Cách Tắt Quảng Cáo Trên Điện Thoại Samsung

Samsung mạng internet Browser chắc hẳn đã rất rất gần gũi với bạn dùng điện thoại Samsung vì đó là trình thông qua web nhưng mà Samsung hỗ trợ trên thiết bị android của mình. Mặc dù nhiên, tương tự như những trình chăm nom khác thì Samsung mạng internet Browser vẫn còn đó tồn tại những quảng cáo nặng nề chịu.

Bạn đang xem: Cách tắt quảng cáo trên điện thoại samsung


Monkey Stories là gì? phương pháp tải Monkey Stories đối kháng giảnHướng dẫn xóa thông tin tài khoản Momo đơn giản và cấp tốc chóngSketchbook: Ứng dụng dành cho tất cả những người dùng ham hội họa

Bộ ngăn quảng cáo trên Samsung internet là một phương án cung cung cấp đến người dùng danh sách những ứng dụng chặn quảng cáo tác dụng cho trình duyệt. Sau đây mình vẫn hướng dẫn các bạn thực hiện chặn quảng cáo bên trên trình coi ngó Samsung Internet, các bạn nhé!

*

Thực hiện ngăn quảng cáo bên trên Samsung Internet

Bước 1: các bạn thực hiện nay mở ứng dụng Samsung mạng internet trên smartphone của mình. Tiếp đến bạn chọn hình tượng Menu (3 dấu gạch ngang).


Bước 2: cửa sổ Menu hiện nay lên, các bạn chọn Bộ ngăn quảng cáo.

Xem thêm: Cách Tải Dota 2, Cấu Hình Tối Thiểu Chơi Dota 2, Build Máy Chơi Dota 2 Mượt Mà

Bước 3: trên đây, có khá nhiều bộ chặn quảng cáo mang đến Samsung Internet. Bản thân sẽ lựa chọn Adblock Plus for Samsung Internet để tiến hành cài đặt.


*

Hướng dẫn thiết lập, liên kết Google home Mini với ứng dụng Google trang chủ trên năng lượng điện thoạiHướng dẫn lọc mặt hàng loạt đồng đội ít shop ngay trên điện thoại

Bước 4: Một cửa sổ hiện lên ở dưới màn hình cho mình 3 sự chọn lựa là Thoát, Đến cửa hàng với Cài đặt. Bạn nên chọn vào Cài đặt để cỗ chặn quảng bá sẽ auto tải và thiết lập vào đồ vật của bạn.


Bước 5: Khi thiết lập xong, bạn sẽ thấy sinh sống mục Đã thiết lập đặt sẽ lộ diện bộ chặn quảng cáo mà chúng ta vừa download về cùng rất một nút gạt bật và tắt kế bên. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng hãy kéo nút gạt lịch sự phải. Và ngược lại, nếu bạn muốn tắt hãy đẩy nút gạt thanh lịch trái.

Tạm kết:

Và bây giờ, chúng ta cũng có thể yên tâm đọc báo trên trình ưng chuẩn Samsung Internet nhưng mà không sợ hãi quảng cáo có tác dụng phiền rồi đấy ạ! Chúc bạn thành công xuất sắc và chớ quên chia sẻ thủ thuật android Samsung này nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

  • Cách đổi username zalo

  • Powerpoint 2016 không có morph

  • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

  • x