CÁCH TẮT CHẾ ĐỘ ĐÃ XEM TRÊN ZALO

“Cách tắt cơ chế đã xem trên Zalo, không một ai biết mình đã xem tin nhắn”  Khi bạn muốn đọc tin nhắn của người nào đó? mà lại không muốn cho những người gửi tin nhắn cho bạn biết là các bạn đã biết tin nhắn thì đề xuất làm sao? hôm nay Blog duy nhất Tiên Tửu sẽ chia sẻ cho các bạn một mẹo nhỏ dại đó là “Cách tắt chế độ đã xem bên trên Zalo, không ai biết tôi đã xem tin nhắn”


Bài viết thực hiện trên điện thoại hệ quản lý iOS. Tuy nhiên, bạn có thể thực hiện tương tự như trên điện thoại hệ quản lý điều hành Android.

Bạn đang xem: Cách tắt chế độ đã xem trên zalo

Video hướng dẫn bí quyết tắt chính sách đã xem bên trên Zalo, không có ai biết mình đã xem tin nhắn


Lợi ích khi tắt cơ chế đã xem trên Zalo

Không bị phạt hiện khi sẽ xem tin nhắn.Xem tin nhắn anh em gửi tới mà lại không cần vấn đáp vội.Không bị người khác hiểu lầm rằng mình ko muốn vấn đáp tin nhắn khi thấy được dòng đang xem.

Xem thêm: Cách Xem Các Ứng Dụng Đang Chạy Trên Win 7, 8, 10, Cách Tắt Ứng Dụng Chạy Ngầm Win 7 Nhanh Nhất

Hướng dẫn bí quyết tắt cơ chế đã xem, không cho những người khác biết tôi đã xem tin nhắn

Hướng dẫn nhanh

Mở vận dụng Zalo trên năng lượng điện thoại, chọn Thêm ở góc dưới bên phải screen > Chọn biểu tượng cài đặt hình răng cưa ở trên góc phải màn hình hiển thị > Chọn Quyền riêng rẽ tư > Gạt nút tròn thanh trạng thái mục Hiển thị trạng thái “Đã xem” sang trái để tắt chính sách đã xem.

Hướng dẫn bỏ ra tiết

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại, chọn Thêm ở góc dưới bên phải màn hình hiển thị > Chọn biểu tượng cài đặt đặt hình răng cưa ở trên góc phải màn hình > Chọn Quyền riêng rẽ tư.


*
*
*
*
*

Cách coi lại, khôi phục tin nhắn đang xóa bên trên Facebook Messenger


Khuyến cáo

Lưu ý độc nhất vô nhị Tiên Tửu 24h chỉ đánh giá các sản phẩm và không bán thành phầm tại website, mọi tin tức trên trang web chỉ mang tính chất chất xem thêm và ko được xem như là lời khuyên mua bán sản phẩm, sử dụng dịch vụ.


Chịu trọng trách nội dung

Mọi câu chữ trên trang web csmoawards.com thuộc bản quyền #Mr độc nhất vô nhị Tiên Tửu Yêu ước dẫn nguồn bài viết nếu lấy văn bản tại phía trên !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.