CÁCH TẠO HINH DONG TRONG POWERPOINT

Powerpoint có khá nhiều tính năng và các bạn đã biết hết về nó chưa? giải pháp làm hình ảnh động trên powerpoint có dễ dàng, làm thế nào để mẫu mã Powerpoint đẹp nhất ? Hãy cùng shop chúng tôi tìm hiểu ở bài viết dưới phía trên nhé,

Powerpoint đã là một phần mềm vượt quen thuộc với mọi người đặc biệt là dân tin họcvăn phòng,những ai thường xuyên phải có tác dụng những bài thuyết trình. Nhưng không phải ai cũng đã biết phương pháp sử dụng thế nào cho hiệu quả nhất. Bài bác viết dưới đây cửa hàng chúng tôi sẽ cung cấp mang đến bạn biện pháp làm hình ảnh động đơn giản và dễ dàng nhất.

Bạn đang xem: Cách tạo hinh dong trong powerpoint

I. TẠO ẢNH GIF CHUYỂN ĐỘNG BẰNG POWERPOINT

1. Tạo ảnh GIF chuyển động bằng PPT

1.1. Bước 1: Tạo nội dung

Để có tác dụng được ảnh gif chuyển độngthì trước hết người sử dụng cần khởi động phầnmềmvà chèn một tập tin truyền thông media vào. Bạn bao gồm thể tạo chữ ký kết bằng những chuyển độngnhư ảnh dưới đây, tốt bạn cũng bao gồm thể tạo gif với một bộ sưu tập hình ảnh để phân chia sẻ lên mạng làng hội.

1.2. Bước 2: Tạo ảnh GIF

Tạo ảnh GIFtrên mẫu powerpoint đẹp

Sau lúc tạo nội dung dứt thì người dùng cần lưu tệp tin vừa tạobằng Create an Animated GIF menu. Để có tác dụng được điều đó bạn hãy thực hiện như sau: file -> Export -> Chọn: Create an Animated GIF. Tại thực đơn này người sử dụng cũng bao gồm thể điều chỉnh kích thước, chất lượng cũng như thời gian xuất hiện của gif trên mỗi slide. Nhưvậy, bạn đã tạo ra được những mẫu powerpoint đẹp.

2. Yêu cầu kỹ thuật

Tính năng tạo gif này hiện đang tất cả sẵn bên trên tất cả các bản Insider của Windows và Mac yêu cầu người dùng có thể dễ dàng thao tác. Tuy vậy tính năng độc đáo này hiện vẫn chưa tất cả trên Office 2019 và năm 2016 và tạo cần đôi chút hạn chế đối với người dùng.

II. CÁCH CHÈN ẢNH ĐỘNG GIF VÀO POWERPOINT

Cách chèn ảnh GIF chuyển động trên powerpoint

Nếu bạn là người đã thành thạo trong việc chèn ảnhthì việc chèn ảnh động và gif cũng tương tự như vậy. Một bài bác thuyết trình được coi là độc đáo, đặc sắc không thể chỉ nhờ kỹ năng thuyết trình,chèn mỗi hình ảnh nhưng mà bạn còn phải chèn video clip và đặc biệt là ảnh động gif để tăng thêm phần đa dạng chủng loại cho các mẫu powerpoint đẹpmà bạn thiết kế.

Dưới đây là các bước đơn giản để bạn bao gồm chèn ảnh động gif bên trên nền powerpoint đẹp:

- Bước 1: Bạn vào giao diện phần mềm, sau đó chọn một slide nhưng bạn muốn chèn ảnh động gif vào. Tại thanh công cụ phía trên, bạn chỉ cần nhấn Insert -> Pictures

- Bước 2: lúc đó giao diện Insert Pictures sẽ xuất hiện, bạn chọn ảnh động gif muốn chèn rồi chọn Insert. Khi đó, bạn đã chèn thành công xuất sắc ảnh động gifvà lúc này bạn cần chỉnh sửa kích thước làm thế nào cho phù hợp với slide.

- Bước 3: lúc đã chỉnh sửa dứt thì người dùng chỉ cần nhấn F5 hoặc Shift + F5 để trình chiếu ở slide và xem trước kết quả hiển thị của ảnh động gif.

Chỉ với 3 bước đơn giản trên là bạn đã có thể chèn được những hình ảnh động gifnềnmẫu powerpoint đẹpđể giúp cho bài thuyết trình trở đề xuất độc đáo với đặc sắc hơn.

III. TẠO HIỆU ỨNG HOẠT HÌNH cho SLIDE trong POWERPOINT

Tạo hiệu ứng hoạt hình mang đến slide bên trên powerpoint

Các mẫu powerpoint đẹp thường không thể thiếu được những hiệu ứng độc đáo, phong phú và một trong những hiệu ứng độnggóp phần tạo nên các mẫu powerpoint đẹp đó chính là hiệu ứng hoạt hình. Vậy để tạo hiệu ứng hoạt hình vào mẫu powerpoint đẹp đóthì cần làm cho như thế nào? Dưới đây là các bước đơn giản để chèn một hiệu ứng hoạt hình:

- Bước 1: Tại giao diện, bạn chọn Insert -> Pictures. - Bước 2: Chọn file ảnh thứ nhất làm cho hình nền powerpoint đẹpvà căn chỉnh làm sao để cho phù hợp với slide cùng mẫu powerpointđẹp bạn muốn thiết kế. - Bước 3: Chèn thêm tệp tin ảnh chuyển động hoạt hình vào slide. Nếu muốn chỉnh sửa kích thước thì bạn chỉ cần nhấn giữ phím SHIFT. - Bước 4: sau khi đã chỉnh sửa kích thước phù hợp thì bạn nhấn vào ảnh chuyển động hoạt hình. Tiếp đó bạn vào Animation -> địa chỉ Animations -> More Motion Paths với chọn loại chuyển động mà bạn muốn. - Bước 5: nhấp chuột phải vào đường di chuyển của Edit Points và chỉnh sửa đường đi của ảnh động hoạt hình theo ý mình. Sau khi đã chỉnh sửa xong xuôi bạn chỉ cần nhấn vào Preview để xem kết quả.

Xem thêm: Phi Hổ Cực Chiến Tvb Sctv9

IV. 7 MẪU POWERPOINT ĐẸPMIỄN PHÍ CỰC ĐẸP VÀ CHUYÊN NGHIỆP đến NGƯỜI BẬN RỘN

1. Raffel – Multipurpose & Creative template

Raffel – Multipurpose và Creative Template

Raffel – Multipurpose & Creative Template bao gồm các mẫupowerpoint đẹp mắt và hết sức hiện đại. Ko kể ra, các mẫu powerpoint đẹp của Raffel còn bao gồm những yếu tố infographic, charts cùng icons đã tạo nên nét độc đáo riêng.

2. Unleash Powerpoint Template

Unleash Powerpoint Template

Phần mềm này bao gồm hơn 50 slide với thiết kế bố cục khác nhau, độc đáo góp để người dùng có thể sử dụng được các mẫu nền powerpoint đẹp này vào nhiều mục đích khác nhau. Và đặc biệt các slide của nócho phép người dùng tải về miễn phí.

3. SIMPLECO

SIMPLECO được xem là một Presentation siêng nghiệp và hiện đại với những thiết kế độc đáo, phong phú.

4. Business Powerpoint Presentation

Business Powerpoint Presentation

Các mẫu slide ở đâycó thể sử dụng với nhiều mục đích không giống nhau và những mẫunày thường rất dễ sử dụng với người dùng bao gồm thể tùy chỉnh theo ý mình. Cung ứng đó có rất nhiều mẫunền powerpoint đẹp, độc, lạ.

5. Chotts PowerPoint Template

Chotts PowerPoint Template

Chotts PowerPoint Template được xem gồm nhiều mẫupowerpoint đẹp, đơn giản, linh hoạt và đa năng nhất hiện nay. Với những nội dung như portfolios, general information, data charts,... được thiết kế vào 125 slides để người sử dụng dễ dàng sử dụng.

6. Brilliant Ideas PowerPoint Template

Brilliant Ideas PowerPoint Template

Đây là các mẫu powerpoint đẹp và chăm nghiệp, duyên dáng một lượng lớn người xem. Những mẫu slide này có thể dễ dàng vậy đổi color sắc, kích thước, di chuyển vị trí hoặc xóa luôn. Dường như khi sử dụng các mẫu powerpoint đẹp của Brilliant Ideas PowerPoint Template thì người dùng gồm thể dễ dàng nắm đổi backgrounds, gradient với hình ảnh. Thậm chí người dùng bao gồm thể chèn thêm hoặc xóa text boxes hoặc cố kỉnh đổi fonts chữ phụ thuộc vào ý thích.

7. Enjoy PowerPoint Template

Phần mềm nàycó những mẫu powerpoint đẹp, đơn giản với hiệu quả đối với những doanh nghiệp. Những mẫu powerpoint đẹp ở đây bao gồm các yếu tố như infographic, charts graphs, maps cùng icons.

V. KẾT LUẬN

Như vậy, bài viết trên công ty chúng tôi đã cung cấp đến bạn đọc cách chèn hình ảnh động, giải pháp tạo hiệu ứng hoạt hình bên trên nền powerpoint cùng giới thiệu các mẫu slide chuyên nghiệp, miễn mức giá cho mọi người. Hy vọng rằng bài bác viết đã đáp ứng được việc cung cấp những tin tức hữu ích nhất về powerpoint đến bạn đọc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.