Cách tạo album trên zalo

Bộ sưu tập (album) trong team chat Zalo là một tính năng hữu ích, nhất là trong công việc. Mặc dù nhiên, không phải ai cũng biết đến và áp dụng thành thạo thiên tài này. Trong nội dung bài viết hôm nay, công ty chúng tôi sẽ phía dẫn chúng ta cách tạo tủ đựng đồ trong Zalo thuộc nhiều thiết lập cấu hình liên quan tiền (xóa, thêm dữ liệu,…)

*


Tính năng tủ đựng đồ trong team chat Zalo để giúp ích gì cho bạn?

Việc phân loại, thu xếp dữ liệu là rất đặc trưng khi sử dụng Zalo. Nếu như không làm được điều này, bạn sẽ phải tốn nhiều thời gian để tìm lại phần lớn tấm hình, hầu hết tệp tin đặc trưng giữa vô vàn tin nhắn Zalo. Để tương khắc phục tình trạng này, cách rất tốt là chúng ta hãy sử dụng tính năng tủ đựng đồ Zalo.

Bạn đang xem: Cách tạo album trên zalo

Tính năng này chỉ áp dụng trong nhóm chat Zalo, còn tin nhắn thường thì không. Khi sử dụng hào kiệt này, hầu như thành viên trong nhóm đầy đủ được quyền gộp ảnh, link, tệp tin tệp tin, video,… có chung nội dung thành 1 album để dễ dàng tìm kiếm sau này, mặt khác giúp việc thống trị thư mục trở nên thuận lợi và dễ điều hành và kiểm soát hơn.

Khi áp dụng album team chat, hầu như thành viên sẽ kiếm được ngay dữ liệu mình đề xuất chỉ vào tích tắc. Album sau khoản thời gian được tạo nên sẽ mở ra ngay trên đồ họa chính của tập thể nhóm chat để người nào cũng có thể truy vấn nhanh chóng.

Các cách tạo tủ chứa đồ (album) trong team chat Zalo

Bước 1: Vào team chat Zalo mà bạn có nhu cầu tạo bộ sưu tập. Chọn biểu tượng album ở góc phải màn hình. Thời điểm này, kho truyền thông media sẽ hiện ra, bao hàm nhiều mục khác nhau: Ảnh, Link, File.

*

Bước 2: chọn biểu tượng vết 3 chấm ở góc phải màn hình -> chọn Tạo album.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Tạo Nhân Vật 3D, Huong Dan Tao Nhan Vat 3D Full

*

Bước 3: Điền tên đến album của người sử dụng và chọn những bức ảnh bạn ước ao thêm vào album. Sau khoản thời gian kết thúc công việc lựa ảnh, chúng ta chọn Xong để hoàn thành quá trình tạo lập một album new cho nhóm chat Zalo

*

Bước 4: thời điểm này, album dữ liệu của người tiêu dùng đã được lập thành công và hầu như thành viên trong team chat đều rất có thể thêm/xóa hình ảnh trong album, thậm chí là là thay tên album tuyệt xóa album.

Để thêm ảnh, trong hình ảnh album, bạn chọn mục Thêm ảnh của bạn.

*

Để xóa ảnh/xóa album/đổi thương hiệu album, bạn chọn biểu tượng lốt 3 chấm ở góc cạnh phải màn hình, sau đó chọn lựa thao tác sửa đổi mà mình mong muốn.

*

Tạm kết

Tính năng tạo ra album trong đội chat Zalo sẽ giúp đỡ quá trình đưa tải dữ liệu và tiếp xúc với tín đồ thân, chúng ta bè, đối tác, người cùng cơ quan trở nên công dụng hơn. Đây cũng được coi là một trong những yếu tố phát triển thành Zalo biến chuyển một công cụ đặc biệt hữu ích cùng được sử dụng nhiều vào công việc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.