Cách tải preset lightroom bằng drive

Cách thêm preset vào Lightroom, bí quyết xuất preset Lightroom là đều điều lúc này chúng tôi sẽ chia sẻ cùng các bạn để các bạn cũng có thể dễ dàng chỉnh màu sắc ảnh, lưu công thức màu trải qua Lightroom một cách rất đầy đủ và rõ ràng nhất.

Bạn đang xem: Cách tải preset lightroom bằng drive


Hướng dẫn cách thêm (Import) Preset vào Lightroom

Ngoài giải pháp thêm preset vào lightroom, giải pháp xuất preset Lightroom cũng là làm việc được chúng ta trẻ quan tiền tâm.

Trước khi tiến hành các làm việc này, bạn cần đảm bảo PC, Laptop, hoặc năng lượng điện thoại của người sử dụng đã cài đặt phần mềm/ứng dụng Lightroom

Sau đó, các bạn cần đk một tài khoản, tải khoản này rất có thể đồng bộ sử dụn trên cả máy tính xách tay lẫn điện thoại. Ligtroom cung ứng đa nền tảng, bất cứ là Window, ios hay Android, bạn đều hoàn toàn có thể download cùng sử dụng.

Trên sản phẩm công nghệ tính

Đầu tiên, các bạn cần sẵn sàng các file preset bao gồm tone màu chúng ta yêu thích, những file này có thể tìm kiếm thuận lợi trên Google với từ khóa "Preset Lightroom cho máy tính", thường xuyên là tệp tin zip đuôi .xmp. Sau khoản thời gian đã tải presets vào một trong những folder, họ sẽ tiến hành công việc sau:

Đầu tiên, các bạn cần sẵn sàng các tệp tin preset bao gồm tone màu bạn yêu thích, cá tệp tin này hoàn toàn có thể tìm kiếm thuận lợi trên Google với từ khóa "Preset Lightroom mang đến máy tính"

Bước 1: Mở bất kể một phiên bạn dạng Lightroom nào, hoàn toàn có thể là phiên bàn Adobe Lightroom Classic 2020, import một ảnh tự chọn (nếu không tồn tại ảnh, bạn sẽ không kích hoạt được panel Presets).

Bước 2: gửi từ tab Library quý phái Develop, panel Presets sẽ xuất hiện thêm (hoặc bạn có thể vào Window > lựa chọn Panels > lựa chọn Presets).

*

Bước 3: quan sát vào hộp thoại Presets, chọn dấu (+) > lựa chọn Import Presets nhằm thêm presets vừa sở hữu từ bên ngoài.

*

Bước 4: Chọn các file presets bạn có nhu cầu sử dụng > click Import. Các file presets sẽ tự động hóa cập nhật vào Lightroom mà không nhất thiết phải reset máy.

*

Trên năng lượng điện thoại

Tương tự như PC, cùng với Lightroom CC Mobile, chúng ta cũng cần phải tải các file preset bạn yêu mến về điện thoại. Những file này có nhiều trên Google với từ bỏ khóa "Lightroom Preset mang lại điện thoại", hoặc chúng ta cũng có thể tham khảo từ những nơi khác ví như Fanpage, những Group đam mê chụp và chỉnh sửa ảnh. Những công thức thường đã ở dạng link Drive cùng với đuôi .DNG, bạn phải làm công việc sau để thiết lập presets về:

Bước 1: giả dụ đã có sẵn Drive trên điện thoại, bạn nhấn trực tiếp vào liên kết hoặc nhấp vào nút chia sẻ (Share) ở phía dưới bên phải màn hình > lựa chọn Mở bằng Safari nếu điện thoại cảm ứng không có sẵn ứng dụng Drive > Đăng nhập vào Drive bằng Gmail.

Bước 2: Chọn cách làm màu bạn muốn tải, dấn vào biểu tượng dấu (...) ở góc cạnh trái phía trên màn hình > Gửi bản sao (Send a copy) > Lưu hình ảnh (Save Image).

*

 

Sau khi sẽ tải các file presets vào Thư mục ảnh (Album) trong năng lượng điện thoại, các bạn sẽ import các presets vào Lightroom bởi các làm việc như sau:

Bước 1: bạn cần tạo một thư mục nhằm lưu những công thức color presets. Mở vận dụng Lightroom > Chọn biểu tượng dấu (+) > chọn tập hình ảnh (Album) > sau đó đặt tên > nhấn OK.

Xem thêm: Học Cắt May Cơ Bản Online Miễn Phí, Dạy Cắt May Online Miễn Phí

*

Bước 2: Import cách làm màu Lightroom bằng phương pháp nhấn vào biểu tượng dấu (...) của album ảnh Presets > Thêm hình ảnh (Add Photos) > từ bỏ Thư viện ảnh (From Camera Roll) > chọn toàn bộ các tệp tin presets đuôi .DNG tôi vừa tải > dấn OK.

*

Hướng dẫn giải pháp xuất (Export) Preset Lightroom

Trong trường hợp bạn không sử dụng các preset tất cả sẵn mà lại tự căn chỉnh các thông số khiến cho ra công thức màu của chính phiên bản thân mình và hy vọng lưu lại phương pháp đố để áp dụng cho các bức ảnh tương từ hoặc chia sẻ công thức kia với các bạn bè, người thân trong gia đình thì bạn sẽ thực hiện làm việc export Preset bên trên lightroom, thao tác làm việc này không những áp dụng trên laptop mà còn trên toàn bộ các dòng điện thoại cảm ứng thông minh như iPhone, Samsung, Oppo,...

Trên sản phẩm công nghệ tính

Bạn vẫn chỉnh sửa xong xuôi một bức hình ảnh trên Lightroom PC và ý muốn lưu lại công thức này ngay lập tức thì hãy tuân theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Đầu tiên chúng ta chọn Develope trên thanh lao lý > chọn New Preset (bạn cũng hoàn toàn có thể làm tắt bước bằng phương pháp nhấn tổng hợp phím Ctrl + Shift + N). Đây là tính năng giúp đỡ bạn tạo một preset mới, giữ giàng toàn bộ quá trình chỉnh sửa.

*

Bước 2: Tiếp theo, các bạn đặt tên đến preset > chọn thư mụn lưu giữ preset đó (gợi ý là User Preset) > so với bảng Setting mặt dưới, bạn có quyền vứt tick chọn những tính năng bạn không thích sử dụng (khuyến khích là chúng ta nên để nguyên như khoác định để preset cất trọn các bước bạn sẽ chỉnh sửa) > sau thời điểm hoàn tất, dấn Create.

*

Bước 3: Preset bắt đầu sẽ xuất hiện thêm trong folder User Preset, chúng ta click lựa chọn thư mục đó > nhấp chuột phải vào preset ước ao xuất > chọn Export.

*

Bước 4: Đặt lại tên đến preset nếu còn muốn > lựa chọn thư mục mong lưu > Save.

 

*

Trên năng lượng điện thoại

Sau khi sẽ chỉnh color bức hình ảnh theo ý ước ao trên Lightroom phiên phiên bản điện thoại, các bạn hãy làm quá trình sau để vận dụng công thức đó cho các bức ảnh khác:

Bước 1: Chọn biểu tượng chia sẻ ngơi nghỉ phía trên screen > Xuất bên dưới dạng (Export As) > Ngay chỗ mục loại tập tin (File Type), lựa chọn DNG > tick lựa chọn > chọn Lưu hình ảnh (Save Image).

Bước 2: Sau đó, bạn cũng đưa phương pháp đó vào file tập hình ảnh (Album) Presets vẫn tạo lúc đầu bằng các làm việc import presets như phía trên là đã có thể sử dụng những presets do chủ yếu mình từ bỏ tạo.

*

Mong rằng, các bạn sẽ có được nhiều thông tin hữu ích trải qua bài share Cách thêm preset vào lightroom, biện pháp xuất preset lightroom này của bọn chúng tôi. Chúc chúng ta thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.