Cách tải lightroom trên máy tính

Chọn đúng ứng dụng chỉnh sửa ảnh có thể trở ngại vì có không ít tùy chọn. Một trong số những phần mềm phổ cập nhất hiện gồm là Adobe Lightroom . Rất các nhiếp ảnh gia coi đó là tiêu chuẩn chỉnh của ngành. Nhưng lịch trình này cũng là trong số những chương trình dễ dàng học với dễ điều hướng nhất.

Bạn đang xem: Cách tải lightroom trên máy tính


Phần mượt Adobe Lightroom là gì?

Nói một cách đối kháng giản, Lightroom là một trong ứng dụng xử lý ảnh thô kết hợp “động cơ thô” của Adobe Camera Raw, với tất cả các công cụ tổ chức của Adobe Bridge và hơn thế nữa nữa!

Ngoài ra, những phiên bạn dạng Lightroom mới hơn hỗ trợ nhiều khí cụ chỉnh sửa color và điều chỉnh tông màu (cũng như những công cụ chỉnh sửa và bàn chải cục bộ) mà trước đây chỉ bao gồm sẵn trong Photoshop.


Nói bí quyết khác, Lightroom phối kết hợp ba lịch trình trong một! Bạn tất cả quy trình thao tác làm việc của tổ chức; chỉnh sửa màu cơ bạn dạng và bí quyết điệu nghệ thuật, và kế tiếp là những công cụ sửa đổi / chỉnh sửa nâng cao.

Khác biệt của Adobe Lightroom đối với các phần mềm khác

Lightroom là một công cụ chuyển thay đổi RAW . Khi các bạn thêm hình ảnh, nó sẽ làm chủ loại tệp vào nền. Khi các bạn sử dụng ứng dụng khác, bạn có thể phải áp dụng một lịch trình khác để chỉnh sửa và gửi đổi.

Xem thêm: Tải Microsoft Project 2010, Full Crack, Bản 32Bit, 64Bit Miễn Phí

Lightroom cung cấp hình hình ảnh ở toàn bộ các loại định dạng. Một số trong các chúng bao gồm TIFF , DNG và JPEG . Nhưng nó cũng tương thích với CR2 và NEF , là những loại tệp RAW của Canon cùng Nikon . Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về những loại tệp RAW cùng JPEG, hãy xem bài viết này .


Những người đã đạt được nhiều ích lợi nhất là đầy đủ nhiếp hình ảnh gia chụp và xử lý tương đối nhiều ảnh RAW hoặc JPEG một biện pháp nhanh chóng. Đây là một nội dung bài viết tuyệt vời về cách sử dụng Mô-đun cải cách và phát triển của Adobe Lightroom.

Tính năng của phần mềm Adobe Lightroom

Trình chỉnh sửa tệp RAW bạo gan mẽ: Lightroom là một trong trình chỉnh sửa tệp RAW tuyệt đối . Những RAW Định dạng là các cấu hình thiết lập chất lượng cao nhất trên phần nhiều các máy hình ảnh DSLR 1 loạt hình ảnh bằng bảng tính năng Quick Develop: thực hiện bảng Quick Develop, chúng ta cũng có thể xử lý một loạt và áp dụng các giá trị như hiệu ứng, bộ lọc, màu sắc sắc, kích cỡ…đặt trước cho nhiều hình hình ảnh cùng một thời gian . Tiện lợi chuyển các thiết lập điều chỉnh, hiệu ứng từ hình ảnh này sang hình hình ảnh khác thuận lợi cắt hình ảnh: Với qui định Crop của Lightroom, thật dễ dãi để cắt ảnh một cách sáng chế theo bất kỳ tỷ lệ khung người nào. Vấn đề làm thẳng ảnh của bạn cũng trở thành nhanh giường với khí cụ làm thẳng. Cỗ lọc phân tách độ – reviews các hiệu ứng kiểu chuyển màu mang đến hình ảnh của bạn. Bầu trời tối trông thật tiện lợi và trường đoản cú nhiên! Bàn chải điều chỉnh – sử dụng Lightroom, chúng ta cũng có thể vẽ những điều chỉnh cho những phần ví dụ của hình hình ảnh của bạn. Điều này có nghĩa là chúng ta có thể dễ dàng tránh mặt và ghi, làm sắc nét hoặc có tác dụng mềm hoặc vận dụng độ sáng, độ tương bội phản và các điều chỉnh khác cho những phần ví dụ của hình ảnh của bạn. Hoa văn sau giảm xén – tạo nên họa tiết trông tự nhiên để giúp thu hút mắt bạn xem về phía trung tâm của hình ảnh. Bạn cũng có thể sử dụng Lightroom để loại trừ họa tiết bởi vì ống kính chế tác ra.

Yêu cầu buổi tối thiểu của Adobe Lightroom

RAM: 4 GB Card thứ họa: NVIDIA GeForce GTX 960 CPU: Intel bộ vi xử lý core i3-2120 Kích thước tệp: 2 GB Hệ điều hành: Windows 10 64-Bit

Yêu cầu đề xuất của Adobe Lightroom

RAM: 8 GB Card thứ họa: NVIDIA GeForce GTX 1060 CPU: Intel bộ vi xử lý core i5-6600K Kích thước tệp: 2 GB Hệ điều hành: Windows 10 64-Bit

Hướng dẫn cách tải Adobe Lightroom miễn phí

Để tải phần mềm Adobe Lightroom miễn phí, chúng ta chỉ buộc phải nhấn link phía mặt dưới:

Link tải Từ Google Drive


Link download Từ Fshare

Hướng dẫn thiết đặt tải Adobe Lightroom miễn phí

Bước 1: Tải ứng dụng và giải nén bằng winRAR

Bước 2: Vào thư mục sẽ giải nén, chạy file mua đặt

Bước 3: dìm OK tự giao diện setup hiện lên

Bước 4:

*

Bước 5: các bạn bỏ dấu tick lựa chọn ở ô ” Install hi.ru as homepage” cùng nhấn nút Install nhé.

*

Bước 6: dìm Continue cùng đợi cho phần mềm cài đặt xong. Phần mềm sau lúc cài ngừng sẽ không hiển thị hình tượng icon ra bên ngoài màn hình. Các bạn hãy thừa nhận nút Start bên góc trái bên dưới cùng màn hình hiển thị > sau đó tìm đến biểu tượng của Adobe Lightroom và mang ra ngoài và thực hiện nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.