CÁCH TẢI GENSHIN IMPACT TRÊN PC

Genshin Impact đã thiết yếu thức gồm mặt trên điện thoại của các bạn.Cấu hình Genshin Impact bên trên điện thoạilà thứ mà những bạn sẽ đọc đầu tiên trước lúc quyết định tải game xuống. Bởi vì trước đó những bạn cũng đã thấy rằng đồ họa của Genshin Impact trên mobile như thế nào rồi, ko hề lose kém những tựa game hot bên trên PC.

Bạn đang xem: Cách tải genshin impact trên pc

Còn với phiên bản Genshin Impact bên trên PC, cấu hình yêu thương cầu tối thiểu cũng khá dễ thở để những game thủ bao gồm thể trải nghiệm. Xung quanh hai phiên bản Genshin Impact trên điện thoại với PC thì còn có thêm phiên bản bên trên PS4 sẽ được xây dựng trong quý iii 2020.

Và dưới đây là bí quyết tải Genshin Impact trên vật dụng tính, nếu bạn đã quan sát và theo dõi tựa trò chơi này từ lâu thì tất cả thể xem giải pháp tải Genshin Impact ở dưới đây để tải Genshin Impact bên trên điện thoại nhé.

Cách tải Genshin Impact trên sản phẩm công nghệ tính, cách cài Genshin Impact PC

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy tìm cập vào links tải Genshin Impact ở dưới đây để tải game về.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Bật Chế Độ Offline Trên Facebook Để Online Thoải Mái


Tải xuống Genshin Impact

File tải về sẽ gồm dạng .exe như ở dưới hình, bấm vào để chạy sở hữu đặt Genshin Impact

*

Bước 2:Bảng cài đặt đặt Genshin Impact hiện lên, bạn hãy bấm vàoAdvancedvà chọnChangeđể nuốm đổi thư mục download Genshin Impact.

BấmTôi đã đọc và đồng ý với điều khoản và chính sách bảo mật. Sau đó thì bấmInstall Nowđể bắt đầu cài đặt.

Bước 3:Đợi một lúc và bạn sẽ thấy bảng tải game hiện ra, bấm Get trò chơi để bắt đầu tải về Genshin Impact. Sau đó chỉ cần đợi game tải về với vào chơi thôi.

Cấu hình tối thiểu Genshin Impact bên trên PC

Hệ điều hành: Windows 7 SP1 64 bit, Windows 8.1 64 bit hoặc Windows 10 64 bitCPU: Intel chip core i5 hoặc tương đươngBộ nhớ: RAM 8 GBCard đồ họa: NVIDIA® GeForce® GT 1030 hoặc tương đươngPhiên bản DirectX 11Bộ nhớ trống yêu thương cầu: 30GB

Cấu hình đề nghị Genshin Impact trên PC

Hệ điều hành: Windows 7 SP1 64 bit, Windows 8.1 64 bit hoặc Windows 10 64 bitBộ xử lý: Intel chip core i7 tương đươngBộ nhớ: RAM 16 GBĐồ họa: NVIDIA GeForce GTX 1060 6GB hoặc tương đươngPhiên bản DirectX 11Bộ nhớ trống yêu thương cầu: 30GB

Trên đây là thông tin về biện pháp tải cũng như cấu hình tối thiểu cần gồm để máy bao gồm thể chơi được Genshin Impact ! Cảm ơn Bạn đã xem bài xích biết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Cách đổi username zalo

 • Cách tải, cài đặt liên minh huyền thoại trên laptop, điện thoại

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.