Cách sử dụng vpn trên điện thoại

Video: có nên sử dụng VPN trên điện thoại thông minh Android? (Tháng 2022).

Bạn đang xem: Cách sử dụng vpn trên điện thoại

Video: bao gồm nên áp dụng VPN trên điện thoại thông minh Android? (Tháng 2022).$config not found
*

Có một cơ hội tốt các bạn đã nghe tương đối nhiều cuộc nói chuyện về VPN ngay gần đây, ngay cả khi chúng ta chưa khi nào nghe nói về VPN trước đây. VPN, hoặc mạng riêng ảo, thường được định hướng cho người am gọi về kỹ thuật hoặc nhân viên sale cần áp dụng một mạng mang đến công việc; nếu như khách hàng không tương xứng với giữa những danh mục đó, rất có thể bạn không khi nào cần biết VPN là gì. Tuy nhiên, nhờ chế độ của FCC được thay đổi gần đây, việc sử dụng VPN đang đạt cho một tầm cao new khi người tiêu dùng tranh giành để đảm bảo an toàn dữ liệu của họ khỏi anh chị em cung cấp thương mại & dịch vụ internet (ISP) với nhà quảng cáo. Vì sự biến hóa gần đây của pháp luật, các ISP có thể bán dữ liệu của người sử dụng thành đa số lớn, ẩn danh cho các nhà quảng cáo đã tìm kiếm tài liệu người dùng để nhắm kim chỉ nam quảng cáo của họ xuất sắc hơn. Điều này nghe tất cả vẻ hoàn hảo và tuyệt vời nhất ngay từ loại nhìn thứ nhất của Rốt cuộc, rất nhiều dịch vụ khác mà chúng ta sử dụng trực tuyến hằng ngày cũng có tác dụng điều tương tự như nhưng so với nhiều tín đồ tiêu dùng, điều này hơi vượt xa. Thực tế, bất kỳ người sử dụng internet nào hiện giờ đều trả tiền đến ISP của mình để sử dụng internet của họ, trong những lúc dữ liệu họ hỗ trợ cho ISP cũng khá được lấy với bán, nhân đôi lợi nhuận nhưng mà không có bất kể điều gì được cung cấp cho tất cả những người tiêu dùng. Bạn không máu kiệm bất kỳ khoản tiền làm sao hoặc dìm quyền truy vấn miễn phí để thay đổi lấy dữ liệu của bạn; cố gắng vào đó, những ISP có được một kênh quảng cáo khác để kiếm lợi nhuận vào khi vận tốc và quyền truy cập vẫn duy trì nguyên.

Cũng xem bài viết của shop chúng tôi Dịch vụ VPN tốt nhất là gì?

Nhập VPN nhã nhặn để tiết kiệm ngân sách trong ngày. VPN là những khối hệ thống phức tạp, tuy nhiên về cơ bản chúng chuyển động như cố kỉnh này: rứa vì áp dụng tuyến tiêu chuẩn chỉnh từ PC hoặc thứ di động của người tiêu dùng để truy cập trang web, video hoặc bất kỳ thứ gì khác trực tuyến, VPN tạo ra một mặt đường hầm đường mật được bảo mật thông tin và giữ kín từ ISP của người tiêu dùng thông qua toàn bộ quá trình. Dữ liệu cho VPN chỉ được giải mã tại điểm ban đầu và điểm hoàn thành của đích (được hotline là mã hóa đầu cuối), bởi vậy PC với trang web của công ty biết ai đang ở đó, tuy thế ISP của doanh nghiệp không thể nhìn thấy nội dung ngoài chuyển động tiêu chuẩn chỉnh của việc biết dữ liệu đang rất được sử dụng. Bạn cũng có thể sử dụng VPN để truy cập các đoạn phim và website bị khóa trong quần thể vực, bằng cách điều chỉnh cơ bản vị trí của vị trí sever VPN của bạn. Vớ nhiên, tất cả các tài liệu này không trọn vẹn ẩn danh: tùy nằm trong vào VPN chúng ta chọn sử dụng, bạn vẫn sẽ bị chính VPN theo dõi, điều này hoàn toàn có thể gây ra sự núm khi nỗ lực duyệt ẩn danh. Tuy nhiên, nhìn chung, bạn cụ thể khi nói đến cả ISP với nhà pr của chúng ta cũng có thể xem, đọc, share và bán dữ liệu của bạn.

Vì vậy, cho dù bạn sẽ tìm bí quyết ẩn dữ liệu duyệt web của chính mình khỏi các ISP rình mò, bạn không muốn những nhà quảng cáo gồm quyền truy cập vào thông tin của bạn khi nhà hỗ trợ internet của khách hàng bán hoặc bạn có nhu cầu truy cập các trang web và dịch vụ bị khóa địa lý rất có thể bị khóa ra khỏi đất nước của doanh nghiệp do các vấn đề về bạn dạng quyền hoặc tự do thoải mái ngôn luận, VPN có thể là một khoản đầu tư tuyệt vời và không chỉ là cho PC của bạn. Những nhà mạng cầm tay cũng tệ như vậy nếu như không tệ hơn về cách theo dõi tài liệu duyệt web bên trên thiết bị di động của bạn, đặc trưng nếu ai đang sử dụng điện thoại cảm ứng Android, khu vực dễ thiết lập ứng dụng rộng trên những thiết bị đọc và theo dõi dữ liệu và việc áp dụng của bạn. đảm bảo an toàn việc thực hiện dữ liệu điện thoại thông minh của bạn, cả hai từ nhà cung cấp dịch vụ di động và ISP của chúng ta qua WiFi, là 1 trong những ý tưởng xuất xắc vời, bất kể bạn là ai và trên Android, có một trong những cách khác nhau để thực hiện.

Bất kể lý do sử dụng VPN, bạn đã đi vào đúng nơi. Tùy chỉnh cấu hình VPN trên Android trọn vẹn không mất thời gian, mặc dù điều đặc trưng là bảo đảm bạn đang thực hiện VPN an toàn không theo dõi câu hỏi sử dụng của doanh nghiệp và sẽ giữ cho dữ liệu của bạn di chuyển cấp tốc và không trở nên giới hạn. Nói ko với thông qua web không được bảo vệ: hãy ban đầu với việc sử dụng VPN bên trên Android.

Sử dụng VPN do doanh nghiệp hoặc doanh nghiệp cung cấp

Đối với một số trong những người dùng, bạn cũng có thể chỉ đề xuất tìm phía dẫn về cách sử dụng VPN quan trọng để sử dụng với mạng công ty lớn hoặc doanh nghiệp của bạn. Một số công ty yêu mong nhân viên của chính mình sử dụng những mạng riêng biệt trong doanh nghiệp để bảo đảm an toàn dữ liệu kín liên quan liêu đến vận động kinh doanh của họ khỏi bị thất thoát ra công chúng hoặc các địch thủ cạnh tranh. Nếu như điều này vận dụng cho bạn, bạn sẽ muốn có được thông tin singin VPN từ quản ngại trị viên mạng của bạn bạn. Khi bạn đã sở hữu trong tay, đây chỉ với một chuyến du ngoạn nhanh vào menu setup điện thoại của khách hàng để trả tất tùy chỉnh mọi thứ. Họ hãy cùng mọi người trong nhà trải qua vượt trình.

*

Mở ứng dụng setup điện thoại của bạn, bằng cách sử dụng phím tắt vào khay thông báo hoặc bằng cách khởi chạy thiết đặt từ phòng kéo ứng dụng. Khi bạn đang nghỉ ngơi trong ứng dụng cài đặt của mình, hãy tìm hạng mục mạng ko dây cùng mạng của điện thoại thông minh và chọn thêm More More làm việc cuối menu.

Android có hỗ trợ cho VPN được tích phù hợp trong hệ quản lý và nó nằm trong menu của More More, nơi các bạn sẽ tìm thấy những tùy lựa chọn để thiết lập. Nhận tùy lựa chọn vào VPN VPN để liên tục sang thực đơn tiếp theo. Tùy trực thuộc vào điện thoại của bạn, chúng ta cũng có thể có một vài ba tùy chọn không giống nhau để thiết lập cấu hình VPN; bên trên Galaxy S7 edge được thực hiện để thử nghiệm, công ty chúng tôi đã cung cấp các tùy chọn cho tất cả VPN cơ bạn dạng và VPN IPsec nâng cao. Nếu khách hàng không chắc chắn nên áp dụng cái nào, hãy liên hệ với quản trị viên mạng của doanh nghiệp để được hướng dẫn thêm; bên dưới, công ty chúng tôi hiển thị menu VPN cơ bản.

Ở góc trên mặt phải màn hình của bạn, nên chọn lựa Thêm địa chỉ cửa hàng VPN. Một số điện thoại hoặc phiên phiên bản phần mềm hoàn toàn có thể sử dụng dấu cộng (+) thay bởi từ.

*

Bạn sẽ nhận được một menu bật lên hiển thị các khoanh vùng để chúng ta nhập thông tin VPN, công ty của các bạn sẽ cung cấp nếu như bạn đang sử dụng các bước này đến công việc. Các bạn sẽ nhập tên, cùng với địa chỉ máy chủ, một nhiều loại VPN (có một trong những loại không giống nhau), thủ tục mã hóa, với tên người tiêu dùng và mật khẩu đăng nhập của bạn. Nếu khách hàng có ý định ra khỏi VPN này đều lúc, hãy khám nghiệm tùy chọn mang đến VPN luôn luôn bật.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Youtube Srt Downloader, Cách Tải Phụ Đề Video Trên Youtube Về Máy Tính

*

Bạn hoàn toàn có thể nhận được thông tin khi VPN chuyển động trên smartphone của bạn; điều đó là thông thường và bao gồm để lưu ý bạn về ngẫu nhiên hoạt rượu cồn đáng ngờ làm sao trên năng lượng điện thoại của chúng ta nếu, chẳng hạn, các bạn đã không thiết lập VPN với lưu lượt truy cập web của người tiêu dùng đang được đưa hướng qua một nguồn không xác định. Chúng ta có thể bật hoặc tắt VPN tùy ý trải qua menu thiết đặt này.

Sử dụng VPN dựa trên ứng dụng

Đối với đa số độc đưa của bọn chúng tôi, gồm lẽ các bạn sẽ tìm cách tùy chỉnh thiết lập và áp dụng VPN của riêng bạn, để đảm bảo an toàn duyệt và chuyển tài liệu riêng tư trong những khi sử dụng điện thoại của bạn. Tra cứu kiếm áp dụng VPN trả về hàng trăm hiệu quả trên Google Play cùng không phải toàn bộ chúng đều an toàn và tin cậy - đủ để xử lý những kết nối dữ liệu riêng tư của bạn. Hoàn toàn có thể khó tìm kiếm một chương trình VPN an ninh và hoàn toàn có thể sử dụng được mà lại không làm mất đi đi sự bình ổn hoặc tốc độ. Nếu như bạn đang tìm kiếm một VPN dễ dàng với vận tốc cao và bối cảnh dễ sử dụng, shop chúng tôi khuyên các bạn nên sử dụng TunnelBear cho hầu như người dùng.

Trong những thử nghiệm của bọn chúng tôi, chúng tôi thấy rằng TunnelBear là xuất xắc vời cho những người mới ban đầu và các chuyên gia, bởi vì nhiều lý do. Tuy vậy một số người dùng rất tiên tiến rất có thể thấy áp dụng này hơi solo giản, công ty chúng tôi đã search thấy TunnelBear để xác minh và giải thích đúng chuẩn những gì áp dụng đang làm theo cách của cư sĩ, sử dụng phim hoạt hình gấu dễ thương để hiển thị khối hệ thống đường hầm con đường hầm mà shop chúng tôi đã mô tả ở trên. Ứng dụng hứa hẹn sẽ khóa quá trình địa lý cho những chương trình và trang web yêu thích của doanh nghiệp trên toàn cố gắng giới, ẩn add IP và thông tin vị trí của chúng ta khỏi mọi trang web bạn phê chuẩn và thậm chí giữ an toàn cho trình phê chuẩn WiFi công cộng của doanh nghiệp khỏi hầu hết kẻ tò mò và hiếu kỳ và tin tặc.

*

Nhưng phần hay độc nhất của TunnelBear: sẽ là giá cả, thiết bị mà chúng tôi thấy là cực tốt trên Play Store. TunnelBear có một cung cấp miễn mức giá và trong khi có rất nhiều VPN VPN miễn chi phí trên cửa hàng Play, phần nhiều đều không an toàn như chúng tôi đã search thấy TunnelBear. Thương mại dịch vụ của họ kèm theo với các khuyến cáo từ các nguồn bên ngoài, được biết đến, bao gồm Tạp chí Phố Wall, Forbes, Lifehacker và Macworld. Mọi cá nhân dùng TunnelBear nhận được 500 megabyte từng tháng và trong lúc đó ko phải là 1 tấn tài liệu bằng những phương tiện, đối với nhiều tín đồ dùng, nó đủ để chất nhận được duyệt vơi trên những điểm truy cập WiFi không xác minh mà không hẳn trả thêm tiền. Nếu như khách hàng thấy mình áp dụng ứng dụng một biện pháp nhất quán, có một số trong những gói không giống nhau để lựa chọn, cho từ đầu đến chân dùng laptop để bàn / thiết bị di động cầm tay và người tiêu dùng chỉ sử dụng điện thoại thông minh di động. Nếu bạn đang tìm bí quyết chỉ thực hiện ứng dụng trên smartphone của mình, nó để giúp bạn tìm kiếm được 4, 99 đô la một tháng hoặc 39, 99 đô la một năm; nếu bạn muốn hỗ trợ cho tất cả các thiết bị của mình, bạn sẽ phải trả 9, 99 đô la một tháng hoặc 59, 99 đô la một năm. Chúng có vẻ như như giá mắc và chúng không rẻ, tuy nhiên điều này khiến cho bạn truy cập không giới hạn vào trong những mạng VPN rất tốt xung quanh mà không phải băn khoăn lo lắng về các vấn đề an toàn. Và nếu khách hàng không ý muốn trả tiền, chúng ta vẫn nhận ra 500MB một mon miễn phí.

*

Phải mất quá nhiều từ để mô tả các tùy chọn giá của TunnelBear hơn là thực sự cấu hình thiết lập ứng dụng, kia là tại sao tại sao cửa hàng chúng tôi giới thiệu nó cho hầu hết người dùng. Lúc mở áp dụng (và tạo tài khoản mới, nếu bạn chưa tồn tại tài khoản), màn hình hiển thị ứng dụng chính sẽ tải, hiển thị phiên bản đồ của nước nhà hiện tại của bạn, thuộc với một trong những đường hầm được minh họa chạy mang đến các giang sơn khác nhau. Ở đầu màn hình, bạn sẽ thấy một công tắc; ở phía dưới, các bạn sẽ tìm thấy một danh sách các non sông mà chúng ta cũng có thể kết nối. Chọn nước nhà bạn chọn, hoặc chỉ để vận dụng trên kết nối mặc định của nó và lật công tắc. Android sẽ nhắc bạn thông tin rằng bạn đang kết nối với VPN, yêu mong sự có thể chấp nhận được của bạn. được cho phép ứng dụng kích hoạt cùng đó là: bé gấu sẽ mặt đường hầm mang đến đường mang đến một tổ quốc gần đó và giờ các bạn đã liên kết với VPN. Cửa hàng chúng tôi nói với các bạn rất dễ ợt và nhanh chóng.

*

Ở dưới thuộc của màn hình, các bạn sẽ thấy lượng dữ liệu bạn sót lại trong tháng, với nút nâng cấp nâng cấp. Nếu bạn mở thực đơn bên bằng phương pháp nhấn menu bố hàng làm việc đầu màn hình, các bạn sẽ thấy một loạt các tùy chọn khác nhau cho ứng dụng. Nút Nhận dữ liệu miễn tổn phí trên mạng gợi ý cho chính mình các tác vụ để có được dữ liệu bổ sung, bao hàm sử dụng TunnelBear bên trên PC của bạn, giới thiệu một người chúng ta và tweet về thương mại & dịch vụ của TunnelBear. Không tồn tại gì quá cực đoan và tiện lợi bỏ qua nếu như bạn không muốn dữ liệu miễn phí. Một menu không giống cần chú ý ở đó là Tùy chọn, mặc dù nhiên, mặc dù TunnelBear là 1 VPN đơn giản dễ dàng như vậy, cũng không có nhiều sự ân cần ở đây. Chúng ta cũng có thể bật hoặc tắt phản hồi xúc giác và âm nhạc của gấu, âm thanh hay tiếng ồn cơ mà điện thoại của chúng ta tạo ra khi kết nối và ngắt liên kết với VPN bao gồm liên quan. Chúng ta có thể chọn nhảy hoặc tắt các screen trên màn hình.

*

Đối với các tùy chọn thực tế, bao gồm một vài mục độc đáo ở đây, tất cả đều được lý giải rõ vị ứng dụng. Đầu tiên, bạn cũng có thể chọn để auto kết nối VPN trên các nền tảng WiFi không an toàn, như quán cafe và khu vui chơi công viên công cộng. Đây là một trong ý tưởng hoàn hảo nếu việc thực hiện chính của doanh nghiệp cho VPN là ẩn dữ liệu của chúng ta trên những mạng WiFi ko được bảo vệ. Dưới đó, bạn có nhị hộp kiểm mang lại EDB GhostBear, cùng VigilantBear. Trước đây, tài liệu được mã hóa của khách hàng trông hệt như dữ liệu thông thường cho ISP của bạn, nhằm không làm dấy lên ngẫu nhiên nghi ngờ nào về cách bạn liên kết với mạng; trong những lúc đó, tiếp đến sẽ dừng tất cả lưu lượng nếu như TunnelBear bị ngắt liên kết trong khi hoạt động và sẽ không có thể chấp nhận được lưu lượt truy vấn trở lại cho tới khi TunnelBear liên kết lại. Cuối cùng, SplitBear hoàn toàn có thể làm trông rất nổi bật các ứng dụng sẽ không còn được tạo thành đường hầm thông qua VPN của TunnelBear khi hoạt động và các mạng tin cậy có thể nhảy hoặc tắt VPN cho bất kỳ mạng nào bạn thường thực hiện để kết nối.

Kiểm tra VPN

Sử dụng TunnelBear, cả bên trên mạng WiFi và mạng LTE của Verizon, cửa hàng chúng tôi không thấy ngẫu nhiên độ trễ hoặc giảm unique kết nối đáng để ý nào. Cài xuống và clip đều tiếp tục tốt, trong cả khi chúng tôi chọn kết nối với các nước nhà khác xa rộng Hoa Kỳ. Phần lớn các ứng dụng, bao hàm Chrome và một số ứng dụng tin tức, đều vận động tốt vào ứng dụng, ko cung cấp ngẫu nhiên vấn đề hoặc thông báo nào để sử dụng, ngay cả khi chúng tôi đã thông qua qua các đất nước khác. Một nước ngoài lệ mang lại quy tắc này là Netflix: mặc dù dịch vụ phát clip được sử dụng để nhắm mắt làm cho ngơ so với người sử dụng VPN áp dụng mạng riêng biệt của họ để sở hữu quyền truy cập vào các thư viện phim và lịch trình truyền hình khác biệt ở các giang sơn khác nhau. Điều này đã biến hóa vài năm trước, lúc Netflix bước đầu triển khai ứng dụng để vạc hiện những chương trình cùng mạng này, vị sự lừng danh của chúng. Khi tôi lần trước tiên thử thực hiện TunnelBear để kết nối với Netflix từ một địa điểm ở Canada, tôi đã rất có thể tải thư viện Canada của họ. Sự sẵn có của các tựa game như Star Wars: The Force Awakens cùng Scott Pilgrim vs. The World đã chứng minh điều đó. Nhưng vấn đề chọn bất kỳ tiêu đề nào thì cũng trả về lỗi mạng với tôi chẳng thể nhận được bất kỳ xa hơn trong ứng dụng.

Lần thứ hai tôi thử áp dụng Netflix, tôi vẫn kích hoạt hệ thống Ghost GhostBear, có phong cách thiết kế để làm cho kết nối được mã hóa của mình xuất hiện y hệt như dữ liệu tiêu chuẩn. Lần này tôi có thể tải thông tin về cả tài khoản của tôi và bộ phim truyện tôi đang chọn, tuy vậy khi tôi nhấn biểu tượng của Play Play, Netflix có các kế hoạch khác nhau cho trời tối của tôi:

*

Dường như, đường hầm mã hóa được cung ứng là không ít để Netflix đưa ra phải làm những gì và một lúc tôi đang ngụy trang VPN như một liên kết dữ liệu tiêu chuẩn, họ rất có thể xác định kết nối VPN. Netflix được biết đến là một trong những dịch vụ trở ngại nhất để unlock bằng VPN, do vậy vấn đề này thực sự nói những về ứng dụng phát hiện của mình hơn chính bản thân TunnelBear, nhưng đó là điều cần xem xét trước khi trả 60 đô la 1 năm và hy vọng sẽ sử dụng nó để phát trực con đường Netflix. Như mong muốn thay, tầng miễn giá tiền của TunnelBear tức là bạn ko mất gì lúc thực sự kiểm tra VPN trước khi sử dụng.

***

Vì vậy, tuy nhiên VPN hoàn toàn có thể không đề xuất là dịch vụ tuyệt vời để vạc trực tuyến toàn cục thư viện Netflix trường đoản cú các đất nước khác nhau, tuy thế đó là 1 trong những cách hoàn hảo nhất để bốn nhân hóa dữ liệu của công ty và để đảm bảo an toàn rằng các nhà lăng xê không bài viết liên quan thông tin về bạn. Tuy nhiên thông tin người dùng đang được những ISP bán ra cho các nhà quảng cáo là tài liệu ẩn danh về phương diện kỹ thuật, không cạnh tranh để tưởng tượng một quả đât nơi tài liệu này bị hack cùng giải mã. Trong cả khi tình huống đáng tiếc đó không bao giờ được giới thiệu ánh sáng, vẫn có thắc mắc liên quan mang đến việc những ISP đề xuất xử lý dữ liệu của chúng ta như rứa nào. Mặc dù một số người dùng rất có thể không gặp gỡ vấn đề với dữ liệu của họ được truy cập và chào bán bởi những ISP cùng nhà quảng cáo, những người dùng khác rất có thể muốn cảnh giác hơn một chút ít với các dịch vụ để mắt web của mình và VPN VPN mặc dù trên PC hoặc điện thoại cảm ứng thông minh di động của bạn bảo đảm cho bạn thực hiện ẩn danh miễn sao bạn sử dụng VPN an ninh và bảo mật. Đối với phần lớn người dùng, TunnelBear đúng là những gì họ phải trong áp dụng VPN và không có gì hơn thế. Mặc dù phần đông người dùng có thể sử dụng không còn 500 MB dữ liệu miễn phí, một trong những người chỉ hy vọng VPN hoạt động trong lúc duyệt kết nối không dây không bảo mật. Trừ khi chúng ta cần một cái nào đấy với những tùy chọn và cài đặt bổ sung cập nhật không được cung ứng bởi TunnelBear, kia là khuyến cáo của cửa hàng chúng tôi về VPN dễ áp dụng trên cả laptop để bàn và thiết bị di động.

Bạn đang quyết định bước đầu sử dụng VPN? với các câu hỏi còn lại của khách hàng về VPN, hãy cho chúng tôi biết xem xét và chủ kiến ​​của bạn trong các comment bên dưới!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.