CÁCH NỐI DÂY CÁP QUANG VÀO MODEM WIFI

Tham khảo ngay chia sẻ cách bấm cáp quang, nối sạc cáp quang vào modem cùng với đầu bấm Fast Connector của csmoawards.com để rất có thể tự xúc tiến lắp đặt xây cất mạng cáp quang.

Bạn đang xem: Cách nối dây cáp quang vào modem wifi

Khi mong tự nối mạng tại nhà như gắn thêm thêm camera quang, hdmi, kéo lan quang sang chống hoặc sản phẩm công nghệ khác, chúng ta có thể gọi kỹ thuật viên của phòng cung cấp thương mại dịch vụ mạng. Tuy nhiên để dữ thế chủ động hơn trong việc thi công quản lý và vận hành công việc bạn có thể tham khảo phương pháp bấm cáp quang, nối cáp sạc quang vào modem bởi đầu nối cáp quang quẻ Fast Connector chăm dụng. Phương thức này hiện thời được rất nhiều kĩ thuật viên vận dụng để kiến thiết lắp để mạng cáp quang đãng tới khách hàng.

*

Hướng dẫnnối dây sạc quang vào modem cùng với đầu bấm Fast Connector

I. Đầu nối cáp quang Fast Connector là gì?

Đầu nối quang đãng Fast Connector là đồ vật được dùng để kết nối những sợi quang trong hệ thống cáp quang.

Hiện ni trên thị trường có khá nhiều đầu kêt nối quang nhanh trong những số ấy có 2 một số loại được sử dụng phố vươn lên là nhất là SC/UPC và SC/APC. Chuẩn đầu nối UPC sẽ có màu xanh da trời dương, còn chuẩn APC vẫn có greed color lá cây.

Một đầu nối gồm tất cả 5 phần tử chính: đầu sứ ( Ferrule), thân đầu nối, vỏ đầu nối, chuôi cáp, khóa đuôi với lò xo

*

Phần đầu sứ (ferrule) được cung cấp sợi quang quẻ tiếp xúc thẳng hàng được thiết kế ở phía trước, giúp sút thiểu chỉ số suy hao kết nối. Ferrule được giữ bởi Collar assembly một bộ phận có tác dụng như xoắn ốc ở phía bên trong thân đầu nối, đẩy đầu ferrule về vùng phía đằng trước để tạo ra sự tiếp xúc cực tốt khi kết nối hai đầu Connector hoặc kết nối đến thiết bị. Không tính ra, làm việc phía cuối đầu nối cáp quang thông thường sẽ có một bộ phận giúp tăng khả năng chống vặn vẹo xoắn cùng độ chịu cài đặt khi kéo cáp. Đồng thời, phần đầu nối làm bởi nhựa không các giúp giảm bớt sự uốn nắn cong khi kết nối cáp vào thiết bị mà hơn nữa giảm thiểu suy hao dấu hiệu quang.

Đầu nối quang đãng Fast Connector là phương pháp lắp đặt dây sạc cáp quang một cách nhanh lẹ và hiệu quả hàng đầu trên thị phần hiện nay. Một số loại thiết bị này được các chuyên gia đánh giá bán trên những tiêu chí: chất lượng, tính năng, thời hạn sử dụng, suy hao của một số loại đầu nối này ổn định định ở tầm mức 0.3 Db ( suy hao chèn) và – 50Db ( suy hao làm phản xạ) trả toàn đoạt được trái tim của người sử dụng trên khắp thay giới.

Xem thêm: Bảo Bình Nam Và Song Ngư Nữ, Bói Tình Yêu Nam Bảo Bình Và Nữ Song Ngư

*

Đầu nối quang cấp tốc SC/UPC

II. Chuẩn bị dụng cụ, thứ tư

Muốn nối dây sạc cáp quang, trước hết, các bạn cần chuẩn bị đầy đủ dụng cụ. Để câu hỏi bấm cáp quang, nối sạc cáp quang vào modem ra mắt suôn sẻ các bạn cần chuẩn chỉnh bị:

- Đoạn cáp quang quẻ SingleMode size tùy ý (không đề xuất vượt quá 500m)

- chuẩn bị bộ dụng cụ kiến thiết cáp quang quẻ (Dao cắt, kìm tuốt, cây bút soi quang…)

- Kìm cắt chỉ giây gia cường cáp quang

- Khăn giấy hoặc lọ dựng rượu cồn 90 độ sử dụng để lau chùi và vệ sinh sợi quang

III. Công việc bấm cáp quang đãng với đầu Fast Connector

Bước 1: Đưa nắp vặn vẹo của đầu nối quang nhanh SC/UPC vào tua cáp

*

Bước 2: sử dụng kìm tuốt vỏ cáp quang ống đệm chặt nhằm tuốt lớp bên ngoài của tua cáp quang

*

Sau đó cần sử dụng kìm bóc tách sợi quang đãng hoặc kìm giảm để tách bóc lấy lõi tua quang khoảng cách 40-50mm là đủ dùng.

*

Bước 3: Tuốt lớp bảo đảm sợi quang bằng kìm tuốt gai quang

*

Bước tiếp là sử dụng kìm tuốt sợi quang để tuốt bỏ lớp vỏ màu bảo đảm an toàn sợi quang. Chú ý ở công đoạn này là khoảng cách lớp màu mang đến vỏ gai quang đề xuất giữ lại là tự 20mm cho 22mm là chuẩn.

Bước 4: sử dụng giấy lau sợi quang thấm rượu cồn để dọn dẹp và sắp xếp sợi quang

*

Bước 5: cắt sợi quang bằng dao cắt sợi quang FC-6S

*

Đưa tua quang đang tuốt quăng quật lớp color vào dắt thái sợi chỉ quang. Khoảng cách cắt bước đầu từ lớp màu đến vị trí cắt là 10mm. Gớm nghiệm của những kỹ thuật viên csmoawards.com là các bạn nên nhằm phần gai quang có lớp màu tại vị trí bên trái mép lớp đệm cao su đặc của dao cắt. Do vậy là khoảng cách cắt chuẩn chỉnh nhất nhằm bấm đầu Fast.

*

Bước 6: Đưa gai quang vào đầu nối quang nhanh SC/UPC

*

Chúng ta rước đầu Fast Connector với nhẹ nhàng mở lẫy (phần màu quà lá lẫy khóa/mở. Đẩy về phần đuôi Fast là mở và đẩy về phần đầu là khóa). Sau đó cho hại cáp quang quẻ vào đính đậy. Vơi nhàng chuyển đầu cáp quang quẻ vào khe bao giờ thấy kịch, nặng ta đẩy chốt hãm của đầu Fast Connector về trước để hãm sợi cáp quang nạm định

Bước 7: Đưa nắp sợi vặn vẹo sợi quang quẻ ở bước 1 lên và vặn vẹo chặt

*

Bước 8: gắn thêm ốp thân bảo đảm đầu nối

*

Bước 9: thử nghiệm đầu quang sau khoản thời gian bấm

*

Bây giờ nhằm coi 2 đầu đã thông với nhau hay chưa các bạn dùng đèn rọi gai quang cùng rọi và trong đầu Fast Connector, nếu thấy đầu còn lại sáng đỏ nghĩa là các bạn đã bấm thành công, ngược lại là dây quang lúc bạn gắn vào đầu fast bởi vì làm khỏe mạnh tay quá đang gãy, các bạn phải cố kỉnh đầu quang khác với bấm lại.

Cách bấm dây mạng cáp quang bằng đầu bấm SC/APC ra mắt tương tự.

*

Hi vọng với các bước đơn giản trên phía trên các bạn đã có thể thành công xuất sắc bấm đầu quang đãng Fast Connector để triển khai, xây dựng mạng cáp quang.Nếu các bạn muốn tham khảo, mua, buôn bán hay tìmbáo giá bán về thành phầm đầu nối quang cấp tốc Fast Connector cũng tương tự các lắp thêm vật tứ cáp quang khác, xin vui lòng contact trực tiếp cùng với csmoawards.com để được tư vấn và cung cấp một bí quyết nhanh nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.