Cách Nhập Dữ Liệu Trong Excel

Excel đến csmoawards.com 365 Excel 2021 Excel 2019 Excel năm nhâm thìn Excel 2013 xem thêm...Ít hơn

Tóm tắt: Đây là phía dẫn đầu tiên trong chuỗi hướng dẫn được thiết kế để giúp đỡ bạn làm cho quen và dễ chịu và thoải mái khi dùng Excel và tính năng trộn với phân tích dữ liệu tích phù hợp sẵn của Excel. đều hướng dẫn này desgin và hoàn thành xong sổ thao tác Excel tự đầu, xây dựng mô hình dữ liệu, tiếp đến tạo các report tương tác tuyệt đối bằng power nguồn View. Các hướng dẫn có phong cách thiết kế để mang đến thấy tính năng nghiệp vụ Thông minh csmoawards.com và những khả năng vào Excel, PivotTables, power Pivot và nguồn View.

Bạn đang xem: Cách nhập dữ liệu trong excel


Lưu ý: Bài viết này diễn tả các quy mô dữ liệu vào Excel 2013. Mặc dù nhiên, biện pháp tạo quy mô dữ liệu và các tính năng power nguồn Pivot tương tự được ra mắt trong Excel 2013 cũng khá được áp dụng mang lại Excel 2016.


Các lý giải này sẽ giúp bạn mày mò cách nhập và tìm hiểu dữ liệu vào Excel, phát hành và hoàn thiện mô hình dữ liệu bằng power Pivot và chế tác các report tương tác với power nguồn View mà chúng ta cũng có thể phát hành, đảm bảo an toàn và phân chia sẻ.

Các khuyên bảo trong chuỗi chỉ dẫn này như sau:

Nhập Dữ liệu vào Excel 2013 và Tạo tế bào hình Dữ liệu

Trong lí giải này, bạn sẽ bắt đầu với sổ thao tác Excel trống.

Các phần trong bài xích hướng dẫn này như sau:

Ở cuối lí giải này là 1 trong bài kiểm tra chúng ta cũng có thể làm nhằm kiểm tra kỹ năng và kiến thức đã học.

Chuỗi lý giải này sử dụng dữ liệu mô tả Huy chương rứa vận hội Olympic, quốc gia đăng cai và những sự khiếu nại thể thao rứa vận hội Olympic khác nhau. Chúng tôi khuyên bạn cần đọc qua từng trả lời theo thứ tự. Ngoại trừ ra, những hướng dẫn sử dụng Excel 2013 với nguồn Pivot được bật. Để biết thêm thông tin về Excel 2013, hãy bấm vào đây. Để xem khuyên bảo về câu hỏi bật nguồn Pivot, hãy bấm vào đây.

Nhập dữ liệu từ cửa hàng dữ liệu

Chúng ta sẽ bước đầu hướng dẫn này với cùng 1 sổ làm việc trống. Phương châm trong phần này là kết nối với nguồn tài liệu ngoài và nhập dữ liệu vào Excel để phân tích thêm.

Hãy bắt đầu bằng phương pháp tải xuống một số trong những dữ liệu trường đoản cú Internet. Dữ liệu mô tả Huy chương cố kỉnh vận hội và đây là cơ sở dữ liệu csmoawards.com Access.

Trong Excel 2013, hãy mở một sổ làm việc trống.

Bấm DỮ LIỆU > Lấy Dữ liệu Ngoài > Từ Access. Ribbon điều chỉnh tự động dựa trên độ rộng của sổ làm việc của bạn, vày vậy những lệnh bên trên ribbon có thể hơi khác so với các screen sau đây. Màn hình trước tiên hiện ribbon khi sổ làm việc rộng, hình ảnh thứ nhị hiện sổ làm việc vẫn được đổi khác kích cỡ để chỉ lấy một trong những phần của màn hình.

*
*
 

Chọn tệp OlympicMedals.accdb mà bạn đã tải xuống rồi bấm Mở. Hành lang cửa số Chọn Bảng dưới đây xuất hiện, hiển thị các bảng trong đại lý dữ liệu. Bảng trong các đại lý dữ liệu tựa như như trang tính hoặc bảng vào Excel. Đánh vết kiểm vào hộp Bật tính năng chọn nhiều bảng rồi chọn tất cả bảng. Sau đó bấm OK.

*

Cửa sổ Nhập dữ liệu xuất hiện.


Lưu ý: Lưu ý rằng hộp kiểm ngơi nghỉ cuối cửa ngõ sổ cho phép bạn Thêm tài liệu vào mô hình Dữ liệu, như trong screen sau đây. Quy mô Dữ liệu được tạo tự động khi bạn nhập hoặc thao tác với đồng thời hai hoặc những bảng. Quy mô Dữ liệu tích hợp những bảng, chất nhận được phân tích sâu sát bằng PivotTables, nguồn Pivot và power nguồn View. Khi chúng ta nhập bảng từ cửa hàng dữ liệu, những mối dục tình cơ sở dữ liệu hiện gồm giữa những bảng đó được dùng nhằm tạo quy mô Dữ liệu trong Excel. Mô hình dữ liệu hầu như vào suốt vào Excel tuy nhiên bạn có thể xem và sửa đổi mô hình này trực tiếp bằng cách dùng bổ trợ power nguồn Pivot. Quy mô Dữ liệu sẽ được bàn bạc chi tiết hơn ở chỗ sau của chỉ dẫn này.


Chọn tùy chọn report PivotTable, theo đó nhập các bảng vào Excel và chuẩn bị PivotTable để phân tích những bảng sẽ nhập, rồi bấm OK.

*

Một khi tài liệu được nhập, PivotTable sẽ được tạo bằng các bảng nhập đó.

*

Với tài liệu đã nhập vào Excel và mô hình Dữ liệu đã tạo từ động, bạn đã chuẩn bị để khám phá dữ liệu.

Khám phá dữ liệu bằng cách dùng PivotTable

Dễ dàng khám phá dữ liệu đã nhập bằng PivotTable. Trong PivotTable, bạn kéo trường (tương tự như cột trong Excel) từ bỏ bảng (như bảng bạn vừa nhập từ cơ sở tài liệu Access) vào những vùng không giống nhau của PivotTable để điều chỉnh cách trình bày dữ liệu của bạn. PivotTable có bốn vùng: BỘ LỌC, CỘT, HÀNG và GIÁ TRỊ.

*

Có thể phải phân tích một chút để xác định vùng cần kéo trường vào. Bạn có thể kéo nhiều hoặc không nhiều trường từ bảng tùy ý cho tới khi PivotTable trình bày dữ liệu theo cách mà bạn muốn. Tự do khám phá bằng phương pháp kéo trường vào các vùng khác biệt của PivotTable, tài liệu cơ sở ko bị tác động khi bạn sắp xếp trường vào PivotTable.

Hãy cùng mày mò dữ liệu Huy chương ráng vận hội vào PivotTable, bắt đầu với những người đạt Huy chương cầm vận hội theo môn, các loại huy chương và tổ quốc hoặc khu vực của vận động viên.

Trong Trường PivotTable, bung rộng bảng Huy chương bằng cách bấm vào mũi tên mặt cạnh. Tìm trường NOC_CountryRegion vào bảng Huy chương được bung rộng lớn và kéo nó vào vùng CỘT. NOC là từ viết tắt của Ủy ban Olympic Quốc gia (National Olympic Committees), phía trên là đơn vị tổ chức của quốc gia hoặc quần thể vực.

Tiếp theo, từ bảng Môn, kéo Môn vào vùng HÀNG.

Hãy lọc Môn nhằm hiển thị chỉ năm môn thể thao: phun cung, Lặn, Đấu kiếm, Trượt băng với Trượt băng Tốc độ. Bạn cũng có thể làm vấn đề này từ phía bên trong vùng Trường PivotTable hoặc từ bộ lọc Nhãn Hàng vào chính PivotTable.

Bấm vào bất kỳ chỗ nào trong PivotTable để bảo đảm an toàn PivotTable Excel được chọn. Vào danh sách Trường PivotTable, khu vực bảng Môn được bung rộng, di loài chuột qua trường Môn cùng một mũi tên thả xuống mở ra ở bên phải của trường này. Bấm vào thực đơn thả xuống rồi bấm (Chọn Tất cả)để vứt bỏ tất cả các lựa chọn, tiếp đến cuộn xuống và chọn phun cung, Lặn, Đấu kiếm, Trượt băng cùng Trượt băng Tốc độ. Bấm OK.

Một biện pháp khác là trong phần Nhãn Hàng của PivotTable, bấm vào menu thả xuống cạnh Nhãn Hàng trong PivotTable, bấm(Chọn Tất cả) để sa thải tất cả những lựa chọn, tiếp đến cuộn xuống với chọn phun cung, Lặn, Đấu kiếm, Trượt băng với Trượt băng Tốc độ. Bấm OK.

Trong Trường PivotTable, từ bảng Huy chương, kéo Huy chương vào vùng GIÁ TRỊ. Vì chưng Giá trị phải là số, Excel tự động nuốm đổi Huy chương thành Số đếm Huy chương.

Từ bảng Huy chương, chọn lại Huy chương và kéo nó vào vùng BỘ LỌC.

Hãy thanh lọc PivotTable để hiển thị chỉ những quốc gia hoặc khu vực nào có tổng số hơn 90 huy chương. Đây là cách thực hiện.

Trong PivotTable, bấm vào menu thả xuống ở mặt phải của Nhãn Cột.

Chọn Bộ lọc Giá trị và chọn Lớn Hơn….

90 vào trường cuối cùng (ở mặt phải). Bấm OK.

*

PivotTable của chúng ta giờ sẽ trông y như màn hình sau đây.

*

Không cần mất quá nhiều công sức, bạn đã có PivotTable cơ bản bao gồm các trường từ tía bảng khác nhau. Điều làm cho tác vụ này 1-1 giản đến vậy là vì mối quan liêu hệ giữa các bảng đã tồn tại từ trước. Vì mối quan liêu hệ giữa các bảng đã tồn tại trong cơ sở dữ liệu nguồn và vì bạn đã nhập tất cả các bảng vào một thao tác duy nhất, Excel có thể tạo lại các mối quan tiền hệ đó trong tế bào hình Dữ liệu.

Nhưng nếu dữ liệu của bạn xuất phát từ các nguồn khác nhau hoặc được nhập sau đó thì sao? Thông thường, bạn có thể tạo các mối quan hệ với dữ liệu mới dựa bên trên các cột khớp. Vào bước tiếp theo, bạn sẽ nhập thêm các bảng khác và tìm hiểu cách tạo các mối quan lại hệ mới.

Nhập dữ liệu từ bảng tính

Bây giờ hãy nhập dữ liệu xuất phát từ 1 nguồn khác, lần này là xuất phát từ một sổ làm việc hiện có, tiếp nối xác định quan hệ giữa tài liệu hiện bao gồm của chúng ta và tài liệu mới. Các mối quan tiền hệ chất nhận được bạn so sánh tập hợp dữ liệu trong Excel và tạo ra các trực quan tiền hóa thú vị cùng hình hình ảnh chân thực từ tài liệu bạn nhập.

Hãy ban đầu bằng bí quyết tạo một trang tính trống, kế tiếp nhập tài liệu từ sổ làm việc Excel.

Chèn trang tính Excel mới và đặt tên là Thể thao.

Duyệt cho thư mục chứa các tệp tài liệu mẫu đã cài đặt xuống với mở OlympicSports.xlsx.

Chọn và sao chép dữ liệu vào Sheet1. Ví như bạn chọn một ô có dữ liệu, chẳng hạn như ô A1, bạn có thể nhấn Ctrl + A nhằm chọn toàn bộ các dữ liệu liền kề. Đóng sổ làm việc OlympicSports.xlsx.

Trên trang tính Thể thao, đặt bé trỏ vào ô A1 với dán dữ liệu.

Với tài liệu vẫn đang được đánh dấu, thừa nhận Ctrl + T để định dạng dữ liệu ở dạng bảng. Chúng ta có thể định dạng dữ liệu ở dạng bảng từ bỏ ribbon bằng phương pháp chọn TRANG CHỦ > Định dạng ở dạng Bảng. Bởi dữ liệu có đầu đề, hãy chọn Bảng của tôi có đầu đề vào cửa sổ Tạo Bảng hiện ra, như minh họa ở đây.

Xem thêm: Intel® Dual Band Wireless Ac 7260 Product Specifications, Downloads For Intel® Dual Band Wireless

*
Định dạng tài liệu dưới dạng bảng có không ít lợi thế. Bạn có thể gán tên mang lại bảng, điều này giúp xác định bảng dễ dàng. Bạn có thể thiết lập quan hệ giữa những bảng, được cho phép khám phá cùng phân tích trong PivotTables, power Pivot và nguồn View.

Đặt tên mang đến bảng. Vào CÔNG CỤ BẢNG > THIẾT KẾ > Thuộc tính, hãy định vị trường Tên Bảng và gõ Thể thao. Sổ làm việc trông hệt như màn hình sau đây.

*

Lưu sổ làm việc.

Nhập dữ liệu bằng cách xào nấu và dán

Bây giờ bọn họ đã nhập tài liệu từ sổ làm việc Excel, hãy nhập dữ liệu từ bảng họ tìm thấy trên trang web hoặc bất kỳ nguồn nào khác nhưng từ đó bạn cũng có thể sao chép cùng dán vào Excel. Trong công việc sau, bạn thêm những thành phố đăng cai ráng vận hội từ một bảng.

Chèn trang tính Excel mới và đặt tên là Nước công ty nhà.

Chọn và xào nấu bảng sau đây, bao hàm cả đầu đề bảng.

Thành phố

NOC_CountryRegion

Mã Alpha-2

Phiên bản

Mùa

Melbourne / Stockholm

AUS

AS

1956

Mùa hè

Sydney

AUS

AS

2000

Mùa hè

Innsbruck

AUT

AT

1964

Mùa đông

Innsbruck

AUT

AT

1976

Mùa đông

Antwerp

BEL

BE

1920

Mùa hè

Antwerp

BEL

BE

1920

Mùa đông

Montreal

CAN

CA

1976

Mùa hè

Lake Placid

CAN

CA

1980

Mùa đông

Calgary

CAN

CA

1988

Mùa đông

St. Moritz

SUI

SZ

1928

Mùa đông

St. Moritz

SUI

SZ

1948

Mùa đông

Bắc Kinh

CHN

CH

2008

Mùa hè

Berlin

GER

GM

1936

Mùa hè

Garmisch-Partenkirchen

GER

GM

1936

Mùa đông

Barcelona

ESP

SP

1992

Mùa hè

Helsinki

FIN

FI

1952

Mùa hè

Paris

FRA

FR

1900

Mùa hè

Paris

FRA

FR

1924

Mùa hè

Chamonix

FRA

FR

1924

Mùa đông

Grenoble

FRA

FR

1968

Mùa đông

Albertville

FRA

FR

1992

Mùa đông

London

GBR

Vương quốc Anh

1908

Mùa hè

London

GBR

Vương quốc Anh

1908

Mùa đông

London

GBR

Vương quốc Anh

1948

Mùa hè

Munich

GER

DE

1972

Mùa hè

Athens

GRC

GR

2004

Mùa hè

Cortina d"Ampezzo

ITA

IT

1956

Mùa đông

Rome

ITA

IT

1960

Mùa hè

Turin

ITA

IT

2006

Mùa đông

Tokyo

JPN

JA

1964

Mùa hè

Sapporo

JPN

JA

1972

Mùa đông

Nagano

JPN

JA

1998

Mùa đông

Seoul

KOR

KS

1988

Mùa hè

Mexico

MEX

MX

1968

Mùa hè

Amsterdam

NED

NL

1928

Mùa hè

Oslo

NOR

NO

1952

Mùa đông

Lillehammer

NOR

NO

1994

Mùa đông

Stockholm

SWE

SW

1912

Mùa hè

St Louis

Hoa Kỳ

Hoa Kỳ

1904

Mùa hè

Los Angeles

Hoa Kỳ

Hoa Kỳ

1932

Mùa hè

Lake Placid

Hoa Kỳ

Hoa Kỳ

1932

Mùa đông

Squaw Valley

Hoa Kỳ

Hoa Kỳ

1960

Mùa đông

Moscow

URS

RU

1980

Mùa hè

Los Angeles

Hoa Kỳ

Hoa Kỳ

1984

Mùa hè

Atlanta

Hoa Kỳ

Hoa Kỳ

1996

Mùa hè

Salt Lake City

Hoa Kỳ

Hoa Kỳ

2002

Mùa đông

Sarajevo

YUG

YU

1984

Mùa đông

Trong Excel, đặt con trỏ vào ô A1 của trang tính Nước nhà nhà và dán dữ liệu.

Định dạng dữ liệu ở dạng bảng. Như đã trình bày trong giải đáp này, bạn nhấn Ctrl + T để định dạng dữ liệu ở dạng bảng hoặc từ TRANG CHỦ > Định dạng ở dạng Bảng. Do dữ liệu có đầu đề, chọn Bảng của tôi có đầu đề trong cửa sổ Tạo Bảng hiện ra.

Đặt tên cho bảng. Vào CÔNG CỤ BẢNG > THIẾT KẾ > Thuộc tính định vị trường Tên Bảng và nhập Nước công ty nhà.

Chọn cột Phiên bản và từ tab TRANG CHỦ, định dạng ở dạng Số với 0 chữ số thập phân.

Lưu sổ có tác dụng việc. Sổ có tác dụng việc của doanh nghiệp giờ đang trông y như màn hình sau đây.

*

Bây giờ chúng ta có sổ làm việc Excel với những bảng, chúng ta có thể tạo quan hệ giữa chúng. Tạo mối quan hệ giữa các bảng được cho phép bạn trộn tài liệu từ nhị bảng.

Tạo mối quan hệ giữa dữ liệu đã nhập

Bạn rất có thể ngay lập tức bước đầu dùng trường trong PivotTable của mình từ bỏ bảng đã nhập. Nếu như Excel không thể xác minh cách phối kết hợp một trường vào PivotTable thì một mối quan hệ phải được cấu hình thiết lập với quy mô Dữ liệu hiện có. Trong công việc sau, bạn sẽ học phương pháp tạo quan hệ giữa tài liệu bạn đã nhập từ các nguồn không giống nhau.

Trên Sheet1, ở đầuTrường PivotTable, bấmTất cả giúp xem danh sách rất đầy đủ các bảng gồm sẵn, như trong màn hình sau đây.

*

Di chuyển sang danh sách nhằm xem những bảng bắt đầu mà các bạn vừa thêm.

Bung rộng Thể thao và bấm Thể thao để thêm nó vào PivotTable. Chú ý rằng Excel sẽ nhắc các bạn tạo côn trùng quan hệ, như trong màn hình sau đây.

*
 

Thông báo này xuất hiện do các bạn đã dùng trường xuất phát từ 1 bảng không hẳn là một trong những phần của mô hình Dữ liệu cơ sở. Một phương pháp để thêm bảng vào mô hình Dữ liệu là tạo mối quan hệ với một bảng đã có trong quy mô Dữ liệu. Để chế tác mối quan liêu hệ, một trong các bảng phải gồm một cột có giá trị duy nhất, không lặp. Vào dữ liệu mẫu, bảng Môn được nhập từ cơ sở dữ liệu chứa trường có mã thể thao, được gọi là SportID. Các mã thể dục này cùng xuất hiện như một ngôi trường trong dữ liệu Excel mà bọn họ đã nhập. Hãy sinh sản mối quan lại hệ.

Bấm TẠO... vào vùng Trường PivotTable được tô sáng để mở hộp thoại Tạo mọt quan hệ, như vào màn hình sau đây.

*

Trong Bảng, chọn Môn từ danh sách thả xuống.

Trong Cột (Ngoại), chọn SportID.

Trong Bảng Liên quan, chọn Thể thao.

Trong Cột liên quan (Chính), chọn SportID.

Bấm OK.

PivotTable nỗ lực đổi để phản ánh quan hệ mới. Tuy nhiên, PivotTable nhìn chưa đúng lắm, vày thứ tự của các trường vào vùng HÀNG không đúng. Môn là thể loại bé của một môn thể thao tuyệt nhất định, mà lại do chúng ta sắp xếp Môn trên thể dục trong vùng HÀNG cho nên nó ko được tổ chức triển khai đúng. Màn hình hiển thị sau đây cho biết thứ tự không mong muốn này.

*

Trong vùng HÀNG, chuyển Thể thao lên trên mặt Môn. Trông đã khá hơn nhiều rồi với PivotTable hiển thị tài liệu theo ý muốn của bạn, như minh họa trong màn hình hiển thị sau đây.

*

Ở hậu trường, Excel đã xây dựng mô hình Dữ liệu có thể dùng được trong toàn bộ sổ làm việc trong bất kỳ báo cáo PivotTable, PivotChart, nguồn Pivot hoặc nguồn View nào. Mối quan hệ bảng là đại lý của mô hình Dữ liệu cùng điều này sẽ xác minh dẫn hướng và đường dẫn tính toán.

Trong hướng dẫn tiếp theo, Mở rộng mối quan lại hệ mô hình Dữ liệu bằng Excel 2013, Power Pivot và DAX, các bạn sẽ dựa trên kiến thức đã học tại chỗ này và thực hành mở rộng quy mô Dữ liệu bằng bổ trợ Excel mạnh bạo và trực quan, được call là nguồn Pivot. Chúng ta cũng học được cách đo lường và thống kê các cột vào bảng với dùng cột được xem để thêm một bảng không giống không liên quan vào quy mô Dữ liệu của bạn.

Chốt kiểm tra và Bài kiểm tra

Ôn lại Những gì Bạn đã Học

Bây giờ các bạn đã có sổ làm việc Excel bao gồm PivotTable truy nã nhập dữ liệu trong tương đối nhiều bảng, trong số đó có một số chúng ta đã nhập riêng. Các bạn đã học được cách nhập từ cơ sở dữ liệu, tự sổ làm việc Excel khác và từ việc sao chép và dán tài liệu vào Excel.

Để dữ liệu thao tác cùng nhau, bạn phải tạo mối quan hệ giới tính bảng mà Excel dùng để kết hợp các hàng. Chúng ta cũng học được rằng việc gồm cột vào một bảng đối sánh tương quan với dữ liệu trong bảng không giống là điều cần thiết để tạo quan hệ và tra cứu vớt các hàng liên quan.

Bạn đã sẵn sàng chuẩn bị cho hướng dẫn tiếp theo sau trong chuỗi hướng dẫn này. Đây là nối kết:

Mở rộng mối quan lại hệ mô hình Dữ liệu bằng Excel 2013, power nguồn Pivot và DAX

BÀI KIỂM TRA

Bạn mong muốn biết mình nhớ những gì đã học? Đây là cơ hội của bạn. Bài xích kiểm tra tiếp sau đây nhấn mạnh đến tính năng, kĩ năng hoặc yêu cầu mà bạn đã học tập trong chỉ dẫn này. Bạn có thể tìm thấy câu vấn đáp ở cuối trang. Chúc bạn may mắn!

Câu hỏi 1: Vì sao thay đổi dữ liệu đã nhập vào bảng là quan trọng?

A: các bạn không buộc phải phải đổi khác chúng vào bảng, chính vì tất cả tài liệu đã nhập đều được tự động hóa chuyển vào bảng.

B: giả dụ bạn đổi khác dữ liệu đã nhập vào bảng, chúng sẽ bị loại bỏ khỏi mô hình Dữ liệu. Chỉ khi chúng bị loại bỏ khỏi mô hình Dữ liệu thì chúng mới khả dụng trong PivotTablesPower Pivot và nguồn View.

C: nếu như bạn biến đổi dữ liệu đã nhập vào bảng, chúng có thể được bao gồm trong quy mô Dữ liệu cùng được hỗ trợ cho PivotTables, nguồn Pivot và nguồn View.

D: bạn không thể đổi khác dữ liệu đã nhập vào bảng.

Câu hỏi 2: trong số nguồn tài liệu sau, nguồn dữ liêu nào chúng ta có thể nhập vào Excel và bao gồm trong quy mô Dữ liệu?

A: Cơ sở dữ liệu Access cũng như nhiều cơ sở dữ liệu khác.

B: Tệp Excel hiện có.

C: Bất kỳ dữ liệu nào chúng ta có thể sao chép cùng dán vào Excel và định dạng ở dạng bảng, bao hàm bảng tài liệu trong trang web, tài liệu hoặc bất kỳ thứ gì khác rất có thể dán được vào Excel.

D: Tất cả các câu trên

Câu 3: trong PivotTable, điều gì sẽ xảy ra nếu bạn sắp xếp lại những trường trong tư vùng Trường PivotTable?

A: không có gì xảy ra – bạn không thể sắp xếp lại những trường một khi đã đặt nó trong vùng Trường PivotTable.

B: Định dạng PivotTable được biến đổi để làm phản ánh sắp xếp nhưng tài liệu cơ sở ko bị ảnh hưởng.

C: Định dạng PivotTable được chuyển đổi để bội phản ánh sắp xếp và toàn bộ dữ liệu cơ sở đều được chuyển đổi vĩnh viễn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.