Cách nhân đôi ứng dụng trên android

Với công nghệ hiện nay, các cách nhân đôi ứng dụng trên Android đã có thể thực hiện một cách dễ dàng , phù hợp và phục vụ nhu cầu sử dụng của bé người. 

Trong nội dung bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về bí quyết nhân đôi vận dụng trên thiết bị điện thoại Android.

Bạn đang xem: Cách nhân đôi ứng dụng trên android

*

Khái niệm nhân đôi áp dụng trên Android?

Nhân đôi ứng dụng hay áp dụng kép là một tính năng đến phép người dùng nhân bản một ứng dụng bên trên cùng một thiết bị, từ đó người dùng có thể đăng nhập cùng lúc 2 tài khoản cùng lúc bên trên cùng một thiết bị Android.

Hiện nay, tính năng này đã được hỗ trợ trên nhiều dòng máy thuộc hệ điều hành app android như: Samsung, Vivo, OPPO,…

Nhân đôi ứng dụng trên apk mang lại lợi ích gì mang đến người sử dụng?

Nhân đôi ứng đụng được đánh giá cao và mang tới mang đến khách hàng nhiều thuận tiện lúc sử dụng nhiều tài khoản bên trên cùng một thiết bị android. Những lợi ích lớn khi nhan đôi ứng dụng trên game android là thực hiện đồng thời những tài khoản.

Với cách nhân đôi ứng dụng người sử dụng hoàn toàn có thể sử dụng cùng lúc 2 tài khoản khác nhau trên cùng một ứng dụng nhằm phục vụ mục đích công việc tuyệt các mục địch cá nhân khác. Lúc ứng dụng được nhân song giúp người sử dụng tận dụng tối đa các tính năng và đặc biệt, người sử dụng ko cần chuyển qua chuyển lại giữa các tài khoản. 

Nhờ tính năng nhân bản ứng dụng, người dùng như vẫn sử dụng 2 chiếc điện thoại điện thoại cảm ứng thông minh khác nhau cùng một lúc.

Bật mí giải pháp nhân đôi áp dụng trên Android

Hiện ni tính năng nhân song ứng dụng rất được người dùng ưa chuộng lựa chọn sử dụng. Mặc dù hiện nay tính năng này chỉ hỗ trợ trên điện thoại có hệ điều hành android. 

Dưới phía trên là cách nhân song ứng dụng trên điện thoại apk với một số dòng điện thoại mang lại bạn tham khảo: 

Trên điện thoại cảm ứng thông minh OPPO

Đối với điện thoại hãng OPPO, tính năng nhân đôi ứng dụng này đã được tích hợp trên máy giúp bạn ko cần cài ứng dụng hỗ trợ vẫn có thể tiến hành nhân song ứng dụng bình thường.

*

Các bước thực hiện nhân đôi ứng dụng trên điện thoại điện thoại oppo được tiến hành như sau: 

Bước 1: truy vấn vào download đặtBước 2: truy vấn vào mục quản lý ứng dụngBước 3: Tại trên đây bấm chọn mục Trình nhân phiên bản ứng dụng, lúc này bạn sẽ được chuyển tới ứng dụng hỗ trợ nhân đôi ứng dụng.Bước 4: Tiếp thep chọn vận dụng cần nhân bạn dạng và kéo bật chế độ nhân bản ứng dụng. Bước 5: Tiến hành đổi tên ứng dụng cho khác với ứng dụng gốc giúp bạn dễ dàng phân biệt, sử dụng. Bước 6: xong xuôi việc nhân bản hoàn thành và ứng dụng sẽ được hiển thị ở màn hình chính. Bây giờ bạn có thể sử dụng bình thường nó như ứng dụng gốc.

Xem thêm: Mua Bán, Thanh Lý Vang Số Karaoke Bãi Xịn, Hàng Mới Giá Rẻ, Có Nên Mua Vang Số Karaoke Hàng Bãi Giá Rẻ Không

Trên điện thoại thông minh Xiaomi

Hiện nay, với dòng điện thoại mi tính năng nhân đôi ứng dụng chỉ được hỗ trợ trên một số thiết bị ví dụ như: xiaomi 9 SE.

Để sử dụng được tính năng này bạn cần biết cách nhân đôi ứng dụng trên Android

Đầu tiên, bạn vào cài đặt -> sau đó tiến hành chọn ứng dụng kép -> Sau đó chọn ứng dụng muốn nhân bản -> tiếp đến đổi tên ứng dụng đã nhân bản -> bây giờ ứng dụng được nhân bản đã hiển thị ở ngoài màn hình và sử dụng bình thường. 

Trên điện thoại cảm ứng Huawei

*

Với tính năng nhân đôi ứng dụng trên điện thoại Huawei giúp người sử dụng điện thoại có thể thao tác nhắn tin với 2 tài khoản khác nhau. Giúp mang lại tài khoản công việc và tài khoản cá nhân không bị lẫn vào nhau.

Cách để nhân song ứng dụng trên game android dành mang đến điện thoại Huawei:

Bước 1: Vào tải đặtBước 2: truy vấn cập vào mục quản lý ứng dụngBước 3: Chọn mục Nhân bản ứng dụng Bước 4: Click chọn ứng dụng muốn nhân bản và bật chế độ nhân bản ứng dụngBước 5: Tiến hành đổi tên app cho khác với ứng dụng gốc giúp bạn dễ dàng phân biệt, sử dụng. Bước 6: kết thúc việc nhân bản hoàn thành và ứng dụng sẽ được hiển thị ở màn hình chính. Bây giờ bạn có thể sử dụng bình thường nó như ứng dụng gốc.

Trên điện thoại cảm ứng Vivo

*

Tính năng nhân đôi ứng dụng trên apk đã giúp mang lại người sử dụng điện thoại hệ điều hành này trải nghiệm thêm nhiều tính năng mới. Đối với những mẫu điện thoại thông minh Vivo, anh tài nhân đôi ứng dụng được tích hợp trong máy và để sử dụng tính năng này, bạn cần tiến hành cài đặt như sau: 

Vào chọn setup > lựa chọn Nhân bản ứng dụng > chọn ứng dụng bạn có nhu cầu nhân bản > tiến hành đổi tên ứng dụng và bật ứng dụng nhân bản > bây giờ ứng dụng được nhân bản đã hiển thị ở ngoài màn hình và sử dụng bình thường. 

Trên điện thoại cảm ứng Vsmart

*

Đối với các thiết game android dòng điện thoại điện thoại cảm ứng thông minh Vsmart, nhân kiệt nhân đôi áp dụng chỉ được hỗ trợ trên các dòng máy có phiên hản điều hành VOS 2.0 trở đi. 

Người dùng có thể sử dụng cùng lúc 2 tài khoản bên trên cùng một ứng dụng như Facebook, Messenger hay Zalo,..

Sau đây là cách nhân đôi ứng dụng bên trên Android của dòng máy Vsmart:

Bước 1: Bạn cần truy vấn vào phần Cài bỏ lên trên điện thoạiBước 2: Vào chọn Ứng dụng với thông báo Bước 3: Vào mục Ứng dụng kép và tiến hành cài đặt tính năng nhân song ứng dụng.Bước 4: Click lựa chọn vào ứng dụng bạn muốn nhân song và tiến hành cài đặt.Bước 5: Trở lại màn hình chính, bây giờ bạn có thể sử dụng ứng dụng bình thường bằng cách click vào icon ứng dụng đó. 

Các ứng dụng hỗ trợ cài đặt ứng dụng nhân song trên Androi

Hiện ni ưng dụng nhân đôi rất được ưa chuộng bởi vì nó phát huy được rất nhiều tính năng nổi bật. Tuy nhiên, ko phải tất cả các dòng điện thoại android đều có thể sử dụng tính năng này. 

Đối với các dòng máy không hỗ trợ, bạn có thể sử dụng những phần mềm hỗ trợ tính năng nhân bản ứng dụng. Các phần mềm hỗ trợ cài đặt nhân đôi ứng dụng gồm: 

Hy vọng những thông tin trong bài viết này sẽ giúp ích cho bạn có những kiến thức về nhân song ứng dụng và biết cách nhân đôi ứng dụng bên trên Android.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.