Cách nghe nhạc trên youtube

YouTube là ứng dụng xem clip trực tuyến rất tốt hiện nay, người tiêu dùng dùng hoàn toàn có thể xem các MV ca nhạc, phim ảnh, hài trên Youtube. Mặc dù nhiên, một nhược điểm lúc xem Youtube trên điện thoại cảm ứng thông minh là lúc tắt màn hình hoặc chuyển sang vận dụng khác thì Youtube sẽ auto ngừng phát. Hãy thuộc csmoawards.com mày mò những biện pháp nghe nhạc trên youtube lúc tắt màn hình hiển thị điện thoại.

Bạn đang xem: Cách nghe nhạc trên youtube

Cách 1: sử dụng phiên bạn dạng YouTube Premium


Giải pháp đơn giản nhất giúp nghe nhạc trên youtube khi tắt screen là sử dụng phiên bản YouTube Premium. Điều này mang lại phép bọn họ phát một bài xích hát trong lúc sử dụng một vài ứng dụng không giống và trong cả khi màn hình hiển thị đã tắt.

*

Nếu mục tiêu duy tuyệt nhất là nghe nhạc bên trên Youtube khi tắt màn hình hiển thị thì chúng ta có thể chọn nhân kiệt YouTube Music Premium kha khá rẻ rộng YouTube Premium. Một tác dụng khác của việc thực hiện YouTube premium là chúng ta cũng có thể xem Youtube nhưng không có ngẫu nhiên quảng cáo nào làm phiền.

Cách 2: giải pháp nghe nhạc trên youtube khi tắt màn hình bằng trình coi ngó Web

Nếu bạn thực hiện YouTube trên máy vi tính thì rất có thể dễ dàng chuyển sang một tab không giống hoặc thu bé dại của sổ trình duyệt của bản thân và video sẽ thường xuyên phát. Vày vậy, để nghe nhạc YouTube tắt màn hình hiển thị iOS fan dùng có thể thực hiện theo cách sau:

Cách xem youtube khi tắt screen trên trình chuyên chú Chrome

Bước 1: Mở trình phê chuẩn Chrome trên điện thoại cảm ứng thông minh Android hoặc IOS, nhấn vào tùy lựa chọn menu bố chấm ở phía bên trên bên yêu cầu của screen và chọn loại Trang web dành riêng cho m…( không thiếu thốn là trang web dành cho máy tính để bàn).

*

Bước 2: Mở home Youtube.com bên trên trình thông qua Chrome, giao diện dành riêng cho máy tính trên điện thoại cảm ứng mà Chrome hỗ trợ có giao diện bé dại hơn trên lắp thêm tính.

Nhưng cách thực hiện và những tính năng như search kiếm video, bình luận… hầu hết tương tự. Để coi rõ hơn các video clip hay tra cứu kiếm fan dùng có thể phóng to màn hình hiển thị điện thoại.

*

Bước 3: Tìm và mở một đoạn clip mà bạn thích nghe, sau đó thoát chrome với quay lại màn hình hiển thị chính.

*

Bước 4: lúc quay lại screen chính thì nhạc trên youtube sẽ dứt phát, người tiêu dùng kéo thanh thông báo phía trên cùng màn hình và nhấn Play nhằm nhạc liên tục phát.

*

Nếu không thấy thông tin mà Chrome gửi, các bạn có thể vào phần Cài đặt -> Thông báo trên điện thoại cảm ứng thông minh mình. Kế tiếp tìm ứng dụng Chrome mà kéo để mở thanh trượt nhận toàn bộ các thông tin từ chrome trên điện thoại.

*

Bây giờ, chúng ta có thể vừa mở nhạc bên trên Youtube và vừa lướt facebook hoặc chát bên trên Zalo mà không sợ đoạn clip youtube đang tạm dừng.

Mặc dù csmoawards.com rước ví dụ trên trình chăm chút Chrome, nhưng bí quyết này sẽ chuyển động với phần lớn tất cả những trình chăm chút khác. Chúng ta có thể sử dụng Firefox, ly Cốc mọi được.

Cách tắt screen khi xem youtube trên ly Cốc bên trên iphone, samsung

Tương tự, nếu chúng ta sử dụng trình chăm chút Cốc cốc trên hệ điều hành Android hoặc IOS hoàn toàn có thể tắt screen khi xem youtube đơn giản bằng các bước sau:

Bước 1: Mở trình chăm nom Cốc cốc và truy cập vào trang web Youtube.com.

Bước 2: Nhập search tên bài hát bạn có nhu cầu nghe cùng phát bài bác hát này bình thường. Kế tiếp nhấn lựa chọn dấu … nằm bên trên cùng mặt phải screen và chọn chiếc ” Xem phiên bản máy tính “.

*

Bước 3: giao diện Youtube sẽ tiến hành chuyển sang giao diện máy tính ngay trên điện thoại của bạn. Nhấn lựa chọn Play nhằm mở lại nhạc tiếp nối ẩn hành lang cửa số Youtube xuống màn hình hiển thị chờ.

*

Bước 4: Vuốt nhẹ từ đầu màn hình nền điện thoại xuống để nhấn Play và chúng ta có thể nghe nhạc bên trên youtube khi tắt màn hình được rồi. Chúng ta cũng có thể sử dụng những ứng dụng không giống hoặc tắt màn hình hiển thị khi xem youtube để gia công việc khác cơ mà nhạc trên Youtube vẫn phát bình thường.

*

Cách 3: những ứng dụng nghe nhạc youtube tắt screen android

Hiện nay, có khá nhiều ứng dụng nghe youtube tắt màn hình hiển thị miễn chi phí trên hệ quản lý Android, dưới đó là một vài ứng dụng nghe nhạc youtube khi tắt màn hình tốt nhất.

1 – tiện ích VLC Player

Đây cũng là bí quyết nghe Youtube lúc tắt màn hình hiển thị trên Android. Chúng ta có thể chọn phát đoạn clip dưới dạng file âm thanh bằng phương pháp sử dụng những tính năng hỗ trợ bằng ứng dụng VLC. Bởi đó, đoạn phim tiếp tục phạt trong nền trong cả khi vận dụng đã được thu bé dại hoặc màn hình hiển thị bị khóa. Tiến hành theo công việc dưới đây để xem cách thực hiện:

Bước 1: Điều đầu họ cần là thiết lập xuống và thiết đặt ứng dụng VLC android trên điện thoại mình.

Hoặc tải app VLC IOS

*

Bước 2: Mở áp dụng Youtube trên năng lượng điện thoại, sau đó tìm cùng mở video bạn muốn xem.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Dọn Rác Máy Tính Tốt Nhất 2019, Top 10 Phần Mềm Dọn Rác Máy Tính Tốt Nhất 2021

Bước 3: Sau đó, đụng vào nút Chia sẻ và từ danh sách các tùy chọn, hãy lựa chọn tùy chọn Play with VLC.

*

Bước 4: Chờ đoạn phim được truyền và phát trong ứng dụng VLC và tiếp đến nhấn vào menu ba chấm nằm tại góc đề xuất phía cuối screen trong vận dụng VLC và chọn mẫu Play as audio.

*

Bây giờ VLC sẽ tự động phát video Youtube trong chính sách nền và bạn dùng rất có thể thực hiện nay các làm việc khác mà vẫn nghe nhạc bên trên Youtube được.

2 – app nghe nhạc tắt màn hình hiển thị Youtube – Pure Tuber

Pure Tuber là ứng dụng nghe nhạc bên trên Youtube tích phù hợp nhiều bản lĩnh nhất như chặn quảng cáo bên trên Youtube, nghe nhạc Youtube ở chế độ nền khi tắt màn hình…

Bước 1: Tải tiện ích Pure Tuber về điện thoại cảm ứng thông minh ( xem xét ứng dụng này chỉ cung ứng hệ quản lý Android).

*

Bước 2: dìm ” Tiếp ” thể xem và khám phá các tính năng, cách sử dụng của phần mềm.

*

Bước 3: nhấn nút tìm kiếm vào giao diện ứng dụng nghe nhạc tắt screen trên Youtube để chọn bài hát mà mình bắt buộc nghe. Giao diện và biện pháp sử dụng tương tự như như bên trên phiên bản Youtube gốc.

*

Bước 4: Đóng áp dụng Pure Tuber xuống màn hình hiển thị chờ, và âm nhạc nhạc vẫn liên tục phát mà không biến thành tạm ngừng. Bạn cũng có thể khóa screen mà nhạc vẫn thường xuyên phát thông thường nha.

*

Cách 4: thực hiện App nghe nhạc YouTube khi tắt màn hình

Một bí quyết khác là thực hiện App nghe nhạc YouTube lúc tắt màn hình trên điện thoại cảm ứng Android. Một trong số đó là ứng dụng Web Bubble Browser.

Điểm đặc biệt của app Web Bubble Browser là bạn có thể thu nhỏ dại nó thành một biểu tượng nhỏ có thể kéo và đặt ở bất kỳ đâu trên màn hình chính. Bởi đó, có thể sử dụng nó nhằm mở website YouTube, phát clip và thu nhỏ. Video clip sẽ liên tục phát trong hình tượng bong bóng tức thì cả khi bạn đang sử dụng một số trong những ứng dụng không giống hoặc màn hình hiển thị bị tắt.

Cách áp dụng ứng dụng website Bubble Browser tương tự như như các trình thông qua web Chrome, Safari, cốc Cốc nhưng lại điểm khác biệt là web Bubble Browser có thể thu nhỏ dại thành một biểu tượng nhỏ trên màn hình.

Người dùng có thể mở trang chủ Youtube để nghe nhạc, tiếp đến nhấn nút thu nhỏ ứng dụng và sử dụng các làm việc khác trên điện thoại cảm ứng thông minh mà nhạc trên youtube vẫn được phát.

Tải phầm mềm Web Bubble Browser

Cách 5: giải pháp nghe clip YouTube tắt screen trên iPhone

Nếu người dùng đang thực hiện iPhone hoặc bất kỳ thiết bị chạy hệ điều hành và quản lý iOS nào khác thì quá trình phát đoạn phim YouTube lúc tắt màn hình hiển thị sẽ khó khăn hơn xíu, rất có thể áp dụng phương pháp sau:

Bước 1: Mở trình coi sóc Safari trên smartphone Iphone.

Bước 2: thừa nhận vào biểu tượng A ở phía bên trên bên trái của màn hình.

*

Bước 3: Chọn mẫu Yêu cầu website trên máy tính xách tay để bàn.

Bước 4: Sau đó, mở trang web YouTube với nghe ngẫu nhiên video nào các bạn muốn.

Bước 5: hiện thời chỉ yêu cầu quay lại screen chính đã tìm thấy bảng điều khiển âm nhạc ở góc cạnh trên thuộc bên yêu cầu của màn hình. Nhấp vào nút Phát và video của các bạn sẽ tiếp tục phát khi tắt màn hình trên iphone.

*

Kết luận: Đây là 5 bí quyết nghe nhạc trên youtube lúc tắt screen trên điện thoại Android, IOS đơn giản nhất 2021.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Cách đổi username zalo

 • Cách tải, cài đặt liên minh huyền thoại trên laptop, điện thoại

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.