Cách Nghe Nhạc Trên Youtube Khi Tắt Màn Hình

Nghe nhạc bên trên Youtube vô cùng phổ biến và được ưu hài lòng trong thời hạn gần đây, tuy vậy điểm dở là nếu như smartphone tắc màn hình hiển thị thì nhạc cũng mất luôn. Hãy cùng ăn uống Điện thiết bị csmoawards.com tò mò cách nghe nhạc bên trên Youtube dù màn hình hiển thị đã tắt nhé!

1. CÁCH NGHE NHẠC TRÊN YOUTUBE KHÔNG CẦN MỞ MÀN HÌNH TRÊN iOS

*

CÁCH 1: SỬ DỤNG OPERA MINI

Sử dụng Opera mini là một trong những trong những phương pháp để sử dụng Youtube mà không cần thiết phải mở máy.

Bạn đang xem: Cách nghe nhạc trên youtube khi tắt màn hình

Cách thực hiện: Khởi cồn Opera mini > truy vấn Youtube > Chọn đoạn clip cần coi > Trở về screen chính (Lúc này clip sẽ auto chạy ngầm mà không cần thiết phải mở máy).

CÁCH 2: SỬ DỤNG SAFARI

Ưu điểm của việc sử dụng Safari là bạn không bắt buộc cài thêm bất kỳ ứng dụng nào, tuy nhiên thao tác làm việc nhiều cùng khó tiến hành hơn khi sử dụng qua vận dụng Opera mini

Cách thực hiện:

Khởi cồn trình coi sóc safari trên iPhone, máy tính bảng ipad > truy vấn vào website xem youtube và tìm kiếm đoạn phim cần xem > Nhấn cùng “Chia sẻ” (ngay bên dưới video sẽ xem) > Yêu mong trang cho laptop để bàn > hôm nay giao diện nghe nhạc từ bỏ Yoututbe đã hiện ra bạn nhấp vào play.

Đây là 2 bí quyết nghe nhạc bên trên Youtube nhưng không phải bật màn hình trên iOS, tùy ở trong vào nhu cầu và sở trường mà bạn cũng có thể chọn mang đến mình phương thức phù hợp.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đội Hình Băng Quốc Mùa 2 Đội Hình Mạnh Nhất Đấu Trường Chân Lý Mùa 2

2. CÁCH NGHE NHẠC TRÊN YOUTUBE KHÔNG CẦN MỞ MÀN HÌNH TRÊN Android

*

CÁCH 1: SỬ DỤNG YOUTUBE RED

Sử dụng Youtube Red là một trong những cách dễ dàng để nghe nhạc bên trên youtube mà lại không phải mở màn hình hiển thị khi sử dụng điện thoại thông minh smart android.

Cách thực hiện:

Tải ứng dụng Youtube Red > truy tìm cập thiết đặt > Bảo mật> Kích hoạt mục “Cài đặt ứng dụng không rõ mối cung cấp gốc” > Lên Youtube Red > Chọn bài xích nhạc bạn có nhu cầu nghe > nhận play, tắt màn hình hiển thị và tận hưởng thụ.

CÁCH 2: SỬ DỤNG GOOGLE CHROME

Cách này tựa như như áp dụng Safari bên trên iOS

Cách thực hiện:

Truy cập vào Chrome > Vào Youtube > kiếm tìm kiếm video clip cần xem > Chọn biểu tượng dấu cha chấm (phía trên bên đề nghị trình duyệt) > chọn yêu mong trên web máy vi tính > lúc này giao diện mới đã lộ diện > kéo để mở thanh thông báo > thừa nhận play để liên tục nghe cơ mà không đề nghị bật màn hình

Trên là 2 cách: sử dụng Youtube Red hoặc thực hiện Google chrome để nghe nhạc không đề nghị bật màn hình hiển thị khi sử dụng smartphone Android.

Hy vọng những share trên có thể giúp ích được bạn, nếu như thấy tin tức hữu ích hãy share cho anh em và người thân trong gia đình bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Cách đổi username zalo

 • Cách tải, cài đặt liên minh huyền thoại trên laptop, điện thoại

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.