Cách Mở Quyền Truy Cập Drive

Google Drive là ứng dụng lưu trữ đám mây được người tiêu dùng ưa chuộng, Google Drive còn hỗ trợ người cần sử dụng kiểm soát ngặt nghèo quyền truy vấn file của mình. Nếu như bạn chưa biết cách sử dụng, hãy theo dõi nội dung bài viết này để biết phương pháp mở, giảm bớt quyền và điều hành và kiểm soát quyền truy vấn Google Drive công dụng nhé.

Bạn đang xem: Cách mở quyền truy cập drive


Bài viết này phía dẫn giải pháp mở và kiểm soát điều hành quyền truy vấn file, link Google Drive trên máy vi tính Dell Inspiron 14 chạy Windows 10, chúng ta cũng có thể thực hiện tựa như cho các dòng máy tính nền tảng Windows, macOS.

I. Tiện ích việc điều hành và kiểm soát quyền truy cập Google Drive

Kiểm thẩm tra được ai rất có thể xem, chỉnh sửa, cài xuống, xào luộc file, folder của bạn.Khi bạn thiết lập quyền bị hạn chế, nếu ai vô tình có links file của người tiêu dùng cũng cần yếu xem ngôn từ file có gì. Nâng cao tính bảo mật.

II. Phương pháp mở, cung cấp quyền truy vấn Google Drive

1. Phương pháp cấp quyền, hạn chế truy cập cho một hay nhiều người dân cụ thể

Hướng dẫn nhanh

Mở Google Drive nhận chuột buộc phải vào file > Chọn Lấy mặt đường liên kết hoàn toàn có thể chia sẻ > chọn Bị hạn chế > Thêm người bạn có nhu cầu cấp quyền phân tách sẻ.

Nhấn vào biểu tượng cài đặt > Bỏ tích chọn để tắt các quyền > lựa chọn một trong tía quyền chỉnh sửa, xem, dìm xét > Chọn Gửi.

Hướng dẫn đưa ra tiết

Bước 1: Mở Google Drive chọn file, link bạn muốn cấp quyền chia sẻ với fan khác. Sau đó, nhấn chuột yêu cầu vào file.

*

Bước 2: lựa chọn Lấy mặt đường liên kết có thể chia sẻ.

*

Bước 3: tại mục Nhận con đường liên kết, bạn hãy chọn Bị hạn chế. Nếu chọn Bị hạn chế, chỉ phần nhiều người cụ thể bạn cấp quyền ở chỗ này mới rất có thể truy cập được.

*

Bước 4: các bạn hãy thêm người bạn muốn cấp quyền phân chia sẻ vào mục share với mọi người và nhóm.

*

Bước 5: chọn biểu tượng cài đặt để mua cách share với các người.

*

Bỏ tích lựa chọn để tắt những quyền cho tính năng share này.

*

Bước 6: lựa chọn 1 trong cha quyền chỉnh sửa, xem, dìm xét.

Người chỉnh sửa: bao gồm quyền chỉnh sửa toàn bộ thông tin vào fileNgười xem và tín đồ nhận xét: hoàn toàn có thể xem, nhấn xét, không được chỉnh sửa và hoàn toàn có thể thấy tùy lựa chọn để tải xuống, in cùng sao chép.

Bài viết này mình thực hiện quyền bạn chỉnh sửa. Những quyền khác bạn làm việc tương từ nhé.

*

Bước 7: chọn Gửi nhằm hoàn tất.

*


Nếu tín đồ nào đó không có quyền nhưng mong xem sẽ nên gửi Yêu mong quyền truy vấn cập từ nhà sở hữu. Chúng ta cũng có thể thao tác tương tự các bước trên nhằm mở quyền.

*

2. Cách cấp quyền truy vấn cho tất cả mọi người

Hướng dẫn nhanh

Nhấn chuột đề xuất vào file > chọn Lấy con đường liên kết rất có thể chia sẻ > chọn Bất kỳ ai bao gồm đường liên kết > lựa chọn 1 trong bố quyền chỉnh sửa, xem, dấn xét > Chọn Xong với copy liên kết gửi cho phần nhiều người.

Hướng dẫn đưa ra tiết

Bước 1: Mở Google Drive lựa chọn file, link bạn muốn cấp quyền share với tín đồ khác. Sau đó, dìm chuột buộc phải vào file.

*

Bước 2: lựa chọn Lấy mặt đường liên kết rất có thể chia sẻ.

*

Bước 3: trên mục Nhận đường liên kết, bạn nên chọn lựa Bất kỳ ai gồm đường liên kết.

*

Bước 4: chọn một trong ba quyền chỉnh sửa, xem, nhận xét.

Người chỉnh sửa: bao gồm quyền chỉnh sửa tất cả thông tin trong fileNgười xem và người nhận xét: có thể xem, dìm xét tuy thế không sửa đổi được và hoàn toàn có thể thấy tùy chọn để cài xuống, in với sao chép.

Xem thêm: Top 7 Phần Mềm Sub Nhạc - Top 5 Phần Mềm Tạo Sub Cho Video Tốt Nhất 2021

Bài lí giải này mình tùy chỉnh cấu hình quyền xem, chúng ta thao tác tương tự cho quyền chỉnh sửa và nhấn xét nhé.

*

Bước 5: trên mục share với mọi bạn và nhóm, các bạn hãy nhấn vào biểu tượng cài để để cài đặt cách share với phần đông người.

*

Bỏ tích lựa chọn để tắt các quyền cho tính năng chia sẻ này. Nếu quăng quật chọn, bạn nhận file, links sẽ không thể cài đặt xuống, sao chép hoặc chuyển đổi cấp quyền thêm cho những người khác.

*

Bước 6: Chọn Xong nhằm hoàn tất, các bạn hãy copy liên kết và gửi cho đầy đủ người nhé.

*

Cách tải toàn thể file từ bỏ Google Drive về thứ tính, điện thoại dễ dàngCách xem và tải ảnh từ Google Drive về máy vi tính nhanh nhấtCách tải, xem video trên Google Drive thứ tính, điện thoại nhanh nhất

Trên trên đây là bài viết hướng dẫn chúng ta cách mở và điều hành và kiểm soát quyền truy cập file, links Google Drive đối chọi giản. Hy vọng nội dung bài viết này sẽ bổ ích cho những bạn. Chúc chúng ta thành công!


Chia sẻ thư mục trong Google Drive

Bạn muốn khai thác thêm sức khỏe của Google Drive giành riêng cho cơ quan tiền hoặc trường học?Hãy đăng kýGoogle Workspace dùng thửmiễn phí.


Sau đó là những bài toán mọi người rất có thể làm với cùng một thư mục sau khoản thời gian bạn chia sẻ thư mục đó với họ:

Có thể sắp xếp, thêm cùng chỉnh sửa: Nếu sẽ đăng nhập vào tài khoản Google, đa số người hoàn toàn có thể mở, chỉnh sửa, xóa hoặc di chuyển ngẫu nhiên tệp nào trong thư mục đó. Mọi fan cũng rất có thể thêm tệp vào thư mục. Chỉ rất có thể xem: gần như người có thể xem thư mục cùng họ rất có thể mở toàn bộ tệp trong thư mục đó.

Tìm đọc thêm về tính năng chia sẻ thư mục:

nếu như bạn share hoặc thôi share những thư mục có tương đối nhiều tệp hoặc folder con, thì có thể mất một chút thời gian để thay đổi các quyền. Nếu như bạn biến đổi nhiều quyền coi hoặc quyền chỉnh sửa cùng một lúc, thì có thể mất một chút thời gian để bạn nhận biết các chũm đổi.

Mẹo:Trong thời hạn chờ đợi, để cung cấp quyền truy vấn thư mục mang đến cộng tác viên mới, hãy sử dụng URL share của một tệp nằm sâu trong thư mục đó.

dung lượng sẽ được tính vào dung tích của fan tải tệp lên, chứ không phải chủ cài thư mục. Lúc bạn quản lý các cấu trúc thư mục lớn, các quyền đối với thư mục bé và folder mẹ rất có thể khác nhau.Bạn hoàn toàn có thể ghi đè những quyền cơ mà thư mục nhỏ được kế thừa làm thế nào cho khác với thư mục mẹ. Chúng ta có thể xóa quyền của thư mục bà bầu khỏi thư mục con.

I. Cách thiết đặt Google Drive trên điện thoại

1. Đối với những thiết bị chạy HĐH Android

Bước 1: truy cập liên kết mua TẠI ĐÂY, thừa nhận chọn Cài Đặt.Bước 2: thừa trình thiết đặt diễn ra, khi trả tất, chúng ta bấm Mở (Open) nhằm khởi động phần mềm

*

Dưới đấy là giao diện khởi động của Google Drive trên Android

*

2. Đối với thứ chạy HĐH iOS, iPhone

Bước 1: Trên sản phẩm iOS, chúng ta click links tải TẠI ĐÂY, nhấnchọnbiểu tượng đám mây cài đặt đặtứng dụng trên năng lượng điện thoại.Bước 2: vượt trình thiết lập diễn ra, khi hoàn tất, các bạn bấm Mở (Open) để khởi rượu cồn phần mềm

*

Dưới đấy là giao diện khởi cồn của Google Drive bên trên iOS

*


1. Kiểm soát điều hành Quyền truy cập Google Drive

Bước 1: Đăng nhập vào thông tin tài khoản Gmail của bạn, truy cập vào Google Drive , link bạn có nhu cầu cấp quyền chia sẻ với người khác. Sau đó, nhấn chuột yêu cầu vào file.

*
Quyền truy vấn Google Drive

Bước 2: chọn vào thẻ Lấy mặt đường liên kết hoàn toàn có thể chia sẻ.

*
Quyền truy vấn Google Drive


Bước 3:Trong mụcNhận mặt đường liên kết, chúng ta hãychọn Bị hạn chế (để giới hạn lại quyền truy vấn file của bạn).

Nếu bạn chọn quyền bị hạn chế, Chỉ phần đông người ví dụ được chúng ta chỉ định mới có thể xem câu chữ Google Drive.

*

Bước 4: Nhập địa chỉ email hoặc tên nhóm mà bạn muốn cấp quyền giúp xem Google Drive.

*

Bước 5: Nhấp vàobiểu tượng thiết lập để share filevới phần lớn người.

*

Bỏ tích lựa chọn để tắt các quyềncho tính năng share này.

*
Quyền truy cập Google Drive

Bước 6: cấp cho quyền cụ thể quyền chỉnh sửa, xem, dấn xét.

Người chỉnh sửa: bạn dùng rất có thể tùy ý chỉ sửa file tài liệu của bạn.Người coi và tín đồ nhận xét:Người dùng rất có thể xem, thừa nhận xét , ko được chỉnh sửa và có thể thất tùy lựa chọn để thiết lập xuống.Quyền xem: người tiêu dùng chỉ được xem như không được quyền làm sao khác.

*

Bước 7:ChọnGửiđể hoàn tất những thao tác.

*

Các bạn để ý khi gởi 1 file đến người dùng. Họ thiết yếu xem tài liệu của khách hàng chỉ lúc được cấp quyền người tiêu dùng mới rất có thể thao tác lên tài liệu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

  • Cách đổi username zalo

  • Powerpoint 2016 không có morph

  • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

  • x