Cách Lưu Bài Trong Word

Word mang lại csmoawards.com 365 Word đến csmoawards.com 365 dành mang lại máy Mac Word mang đến web Word 2021 Word 2021 for Mac Word 2019 Word 2019 for Mac Word năm nhâm thìn Word năm nhâm thìn for Mac Word for iPhone Word mang đến điện thoại game android Xem thêm...Ít hơn
*

Bài viết này dành cho những người khiếm thị đang cần sử dụng chương trình bộ đọc màn hình hiển thị với các thành phầm của Office cùng là 1 phần trong bộ nội dung của Trợ năng Office. Để được giúp sức chung, hãy coi trang chủ hỗ trợ của csmoawards.com hoặc Các bạn dạng sửa lỗi hoặc các chiến thuật thay thế cho những sự nạm Office gần đây.

Bạn đang xem: Cách lưu bài trong word


Sử Word với keyboard và cỗ đọc màn hình để lưu tài liệu của doanh nghiệp cục bộ hoặc trong vị trí được phân chia sẻ, rồi lưu giữ tài liệu theo format tệp khác. Shop chúng tôi đã thể nghiệm với Trình tường thuật, JAWS và NVDA tuy nhiên tính năng này còn có thể hoạt động với những bộ đọc màn hình khác miễn sao tuân theo các tiêu chuẩn chỉnh và nghệ thuật trợ năng phổ biến.

bạn phải hướng dẫn về phong thái lưu tài Word mà lại không áp dụng bộ phát âm màn hình? coi mục lưu tài liệu của người sử dụng vào OneDrive trong Word hoặc thay đổi hoặc lưu thành PDF.


Lưu ý: 


Trong chủ đề này

Lưu tài liệu viên bộ

Để giữ các đổi khác bạn vẫn thực hiện đối với tài liệu, trường hợp chưa nhảy Lưu trường đoản cú động, nhận Ctrl+S.

Bạn cũng hoàn toàn có thể đổi tên tài liệu, lưu giữ tài liệu theo một format tệp khác hoặc giữ tài liệu vào một trong những vị trí khác.

Để giữ tài liệu bên dưới một tên khác hoặc tại một vị trí hay như là 1 định dạng tệp khác, hãy dìm Alt+F, rồi nhận A.

Để chọn vị trí lưu, dìm phím Tab một lần, rồi dìm phím Mũi tên xuống cho tới khi các bạn nghe thấy vị trí mình muốn.

Nhấn phím Tab cho đến khi các bạn nghe thấy "Enter file name here" (Nhập tên tệp ở đây), rồi nhập tên bạn muốn.

Nhấn phím Tab. Các bạn sẽ nghe thấy: "Save as type Word star dot docx" (Lưu dưới dạng nhiều loại tài liệu sao dot docx).

Nếu bạn có nhu cầu thay đổi một số loại tệp, dấn Phím cách, rồi dìm phím Mũi thương hiệu xuống cho tới khi bạn nghe thấy một số loại tệp bản thân muốn. Để chọn, hãy dấn Enter.

Nhấn phím Tab cho tới khi bạn nghe thấy "Save button" (Nút Lưu), rồi thừa nhận Enter.

Thêm địa điểm lưu trực tuyến

OneDrive sẵn dùng ngay trong lúc bạn bước đầu sử dụng Word, nhưng bạn có thể cần đề nghị thêm một site SharePoint theo cách bằng tay trước khi có thể lưu ngơi nghỉ đó.

Để thêm địa điểm lưu, dìm Alt+F, A, A. Cùng với Trình tường thuật, bạn sẽ nghe thấy: "Saving features, selected, địa chỉ a place" (Các kĩ năng lưu, đã chọn, thêm vị trí). Với JAWS, các bạn sẽ nghe thấy: "Add a Place tab" (Tab thêm 1 Chỗ).

Nhấn Y, 2 để lựa chọn SharePoint site mới, rồi thừa nhận Enter.

Khi được nhắc, hãy nhập địa chỉ cửa hàng email nhưng bạn thực hiện với site SharePoint của mình, rồi nhấn Enter.

Khi được nhắc, hãy nhập mật khẩu của bạn, rồi dìm Enter.

Site hiện đang khả dụng ở hộp thoại Lưu Như trong Word.

Lưu tư liệu để vắt OneDrive hoặc SharePoint

Ví dụ: trước khi bạn có thể chia sẻ tài liệu thông qua OneDrive hoặc SharePoint, bạn cần lưu tài liệu vào trong 1 trong các vị trí đó.

Mở tài liệu mà bạn muốn chia sẻ.

Để mở menu Lưu Như, thừa nhận Alt+F, A. Bạn sẽ nghe thấy: "Save As" (Lưu Như).

Nhấn phím Tab để di chuyển đến ngăn Lưu Như.

Để dịch rời đến một OneDrive hoặc SharePoint site trong danh sách Lưu Như, thừa nhận phím Mũi tên lên hoặc xuống cho đến khi chúng ta nghe thấy thương hiệu site bản thân muốn, rồi nhận Enter. Tiêu điểm sẽ đổi khác tới list thư mục cho site các bạn đã chọn.

Duyệt mang lại vị trí thư mục chúng ta muốn, rồi dấn Enter nhằm mở hộp thoại lưu giữ Như. Tiêu điểm di chuyển đến trường Tên Tệp.

Trong ngôi trường Tên Tệp, nhập hoặc sửa đổi tên tư liệu của bạn.

Nhấn phím Tab cho đến khi bạn nghe thấy "Save button" (Nút Lưu), rồi dìm Enter.

Sau lúc tài liệu được lưu vào vị trí cần sử dụng chung, chúng ta cũng có thể mời người khác làm việc trên đó.

Tắt lưu lại Tự động

Nếu bạn không thích lưu tài liệu của mình tự động vào thứ OneDrive hoặc SharePoint, hãy nhận Alt+1.

Bật lưu Tự động

Để auto lưu tài liệu của chúng ta vào OneDrive hoặc SharePoint, hãy bật Lưu từ bỏ động.

Nhấn Alt+1. Bạn sẽ nghe thấy: "How do i turn on AutoSave" (Làm nỗ lực nào để nhảy Lưu tự động).

Nhấn phím Mũi tên lên hoặc xuống cho tới khi bạn nghe thấy vị trí đám mây bản thân muốn, rồi dấn Enter.

Nếu bạn nghe thấy thông báo rằng tệp có cùng tên đã tồn tại tại đoạn được chọn, hãy nhập tên mới cho tài liệu, rồi dìm Enter.

Lưu tài liệu bên dưới dạng PDF

Lưu tài liệu bên dưới dạng PDF để bạn có thể chia sẻ tư liệu đó bởi nhiều kênh.

Để mở thực đơn Lưu Như, dấn Alt+F, A. Các bạn sẽ nghe thấy: "Save As" (Lưu Như).

Nhấn phím Tab cho đến khi chúng ta nghe thấy "Save as type, Word document, star dot docx" (Lưu dưới dạng, sao dot docx) thì dìm Phím cách. Danh sách những loại tệp được cung ứng sẽ mở ra.

Trong danh sách, dấn phím Mũi tên xuống tính đến khi bạn nghe thấy "PDF", rồi dìm Phím cách. Các bạn sẽ nghe thấy: "Save as type, PDF" (Lưu bên dưới dạng, PDF).

Nhấn phím Tab cho tới khi các bạn nghe thấy "Save button" (Nút Lưu), rồi nhận Enter.

sử dụng bộ đọc màn hình hiển thị để chèn và chuyển đổi văn phiên bản trong Word

áp dụng bộ đọc màn hình để chèn ảnh hoặc hình hình ảnh vào Word

Phím tắt vào Word

các tác vụ cơ bản bằng cỗ đọc màn hình với Word

tùy chỉnh thiết lập thiết bị để chuyển động với trợ năng trong csmoawards.com 365

áp dụng bộ đọc screen để khám phá và dẫn hướng trong Word

bao gồm gì mới trong csmoawards.com 365


Sử Word for game ios với VoiceOver, cỗ đọc màn hình tích phù hợp sẵn bên trên iOS, nhằm lưu tài liệu của người tiêu dùng vào OneDrive hoặc bên dưới dạng bản sao từ bỏ OneDrive máy của bạn. Bạn có thể đổi tên hoặc giữ tài liệu dưới dạng PDF.


Lưu ý: 

Chúng tôi khuyên chúng ta nên đọc và sửa đổi tài liệu trong Dạng xem sắp xếp In. VoiceOver rất có thể không hoạt động tin cậy trong các chế độ xem khác.


Trong chủ đề này

Lưu tài liệu để thế OneDrive hoặc SharePoint

Trong tài liệu bạn có nhu cầu lưu, trượt cấp tốc sang đề nghị hoặc trái cho tới khi các bạn nghe thấy: "Close file, button" (Nút Đóng tệp). Dìm đúp vào screen để chọn. Bạn sẽ nghe thấy "Save changes to" (Lưu chuyển đổi vào) theo sau là tên tài liệu.

Trượt nhanh sang phải cho tới khi các bạn nghe thấy: "Save, ellipsis, button" (Nút, dấu chấm lửng, Lưu). Nhấn đúp vào màn hình để chọn. Bạn sẽ nghe thấy "Save as, file name, text field, is editing" (Lưu bên dưới dạng, tên tệp, trường văn bản, sẽ chỉnh sửa) theo sau là tên tài liệu.

Tên tệp hiện tại được chọn và bàn phím trên màn hình mở ra ở nửa dưới màn hình. Nhập tên cho tài liệu đó bằng keyboard trên màn hình.

Khi trả tất, trượt một ngón tay ở góc dưới bên yêu cầu màn hình cho đến khi bạn nghe thấy "Done" (Xong). Thừa nhận đúp vào màn hình để chọn.

Bàn phím trên màn hình hiển thị đóng lại. Trượt nhanh sang trái cho tới khi các bạn nghe thấy vị trí mình thích lưu, chẳng hạn như "OneDrive", rồi dấn đúp vào screen để chọn.

Tiêu điểm di chuyển đến trường tên tệp. Trường hợp cần, hãy thực hiện bàn phím trên màn hình để thay đổi tên.

Trượt nhanh sang phải cho đến khi bạn nghe thấy thư mục bạn có nhu cầu lưu, rồi dấn đúp để mở.

Trượt nhanh sang trái cho đến khi các bạn nghe thấy: "Save, button" (Nút Lưu). Nhấn đúp để chọn nút, rồi lưu lại tài liệu.

Tài liệu được lưu cùng bạn quay lại dạng coi Gần đây.

Bật hoặc tắt lưu Tự động

Tính năng Lưu tự động hóa được bật tự động khi chúng ta lưu tệp vào OneDrive lưu lại SharePoint.

Trong dạng coi Soạn thảo đến tài liệu của bạn, trượt cấp tốc sang trái cho tới khi các bạn nghe thấy "File button" (Nút Tệp) thì gõ lưu ban vào màn hình.

Trượt nhanh sang phải cho tới khi bạn nghe thấy "Autosave" (Lưu từ bỏ động) theo sau là "On" (Bật) hoặc "Off" (Tắt).

Nhấn lưu ban vào screen để nhảy hoặc tắt lưu lại Tự động.

Để về bên dạng xem Soạn thảo, hãy trượt cấp tốc sang trái cho đến khi chúng ta nghe thấy "Done button" (Nút Đã xong) thì dấn đúp vào màn hình.


Lưu ý: Nếu các bạn đã tắt giữ Tự động, bạn phải tự lưu giữ tài liệu. Trong tài liệu của bạn, trượt cấp tốc sang trái cho đến khi bạn nghe thấy "File button" (Nút Tệp) thì gõ đúp vào màn hình. Trượt nhanh sang phải cho tới khi chúng ta nghe thấy "Save button" (Nút Lưu), rồi nhận đúp vào màn hình.


Lưu bản sao của tư liệu vào đồ vật của bạn

Bạn rất có thể lưu bạn dạng sao tư liệu vào trang bị của mình. Những biến đổi bạn thực hiện đối với bản sao toàn bộ sẽ không tác động đến tệp nơi bắt đầu trong dung lượng lưu trữ đám mây.

Trong tài liệu, trượt nhanh sang trái cho tới khi các bạn nghe thấy "File button" (Nút Tệp) thì gõ đúp vào màn hình.

Trượt cấp tốc sang phải cho đến khi các bạn nghe thấy "Save a copy button" (Nút Lưu bản sao) thì dấn đúp vào màn hình.

Tiêu điểm di chuyển đến trường văn bạn dạng tên tệp. Giả dụ cần, hãy thực hiện bàn phím trên màn hình để nhập thương hiệu tệp mới. Khi trả tất, trượt một ngón tay ở góc dưới bên phải màn hình cho đến khi các bạn nghe thấy: "Done" (Xong). Dấn đúp vào màn hình hiển thị để chọn.

Trượt cấp tốc sang phải cho đến khi các bạn nghe thấy "iPhone button" (Nút trang nhất trang) rồi nhận đúp vào màn hình.

Để lưu bản sao tài liệu, hãy trượt cấp tốc sang trái cho tới khi bạn nghe thấy: "Save button" (Nút Lưu). Dấn đúp vào màn hình hiển thị để chọn. Bạn dạng sao đã có được lưu.

Lưu tài liệu bên dưới dạng PDF

Trong tài liệu, trượt cấp tốc sang trái cho tới khi các bạn nghe thấy "File button" (Nút Tệp) thì gõ đúp vào màn hình.

Trượt cấp tốc sang phải cho tới khi chúng ta nghe thấy "Export button" (Nút Xuất) rồi thừa nhận đúp vào màn hình.

Trượt cấp tốc sang phải cho tới khi chúng ta nghe thấy "PDF, star, PDF button" (Nút PDF, sao, PDF) thì gõ lưu ban vào màn hình.

Tiêu điểm dịch rời đến ngôi trường văn bản tên tệp. Giả dụ cần, hãy sử dụng bàn phím trên màn hình hiển thị để biến hóa tên tệp. Khi hoàn tất, trượt một ngón tay sống cuối màn hình cho tới khi bạn nghe thấy "Done" (Xong) rồi nhận đúp vào màn hình.

Theo mặc định, tệp PDF được giữ trên sản phẩm công nghệ của bạn. Nếu bạn có nhu cầu thay thay đổi vị trí, trượt cấp tốc sang buộc phải hoặc trái cho đến khi chúng ta nghe thấy "Places, back button" (Vị trí, nút con quay lại) thì nhận đúp vào màn hình.

Xem thêm: Cách Tạo Bảng Trong Excel (Excel Table), Cách Tạo Bảng Trong Excel Đơn Giản Nhất

Trượt nhanh sang buộc phải hoặc trái cho đến khi bạn nghe thấy "Export button" (Nút Xuất) rồi dìm đúp vào màn hình.

Nếu bạn nghe thấy "Alert, Allow online tệp tin conversion" (Cảnh báo, mang đến phép biến hóa tệp trực tuyến) hãy trượt cấp tốc sang phải cho tới khi các bạn nghe thấy "Allow button" (Nút mang đến phép) thì dìm đúp vào màn hình.

Đổi tên tài liệu

Bạn bao gồm thể thay đổi tên của tài liệu đã lưu.

Trong dạng xem Gần đây, trượt cấp tốc sang nên hoặc trái cho tới khi chúng ta nghe thấy tài liệu bạn thích đổi tên.

Trượt nhanh sang phải một lần. Bạn sẽ nghe thấy: "File button, actions available" (Nút Tệp, hành động sẵn dùng). Dấn đúp vào màn hình. Các bạn sẽ nghe thấy tên tệp.

Trượt nhanh sang phải cho đến khi chúng ta nghe thấy: "Rename button" (Nút Đổi tên) rồi dấn đúp vào màn hình. Bạn sẽ nghe thấy: "Text field, is editing" (Trường văn bản, vẫn chỉnh sửa).

Trượt cấp tốc sang phải cho tới khi bạn nghe thấy: "Clear text, button" (Nút Xóa văn bản) rồi nhận đúp vào màn hình. Tên cũ sẽ ảnh hưởng xóa.

Sử dụng bàn phím trên screen ở cuối màn hình để nhập tên new cho tài liệu.

Khi trả tất, trượt nhanh sang trái cho tới khi bạn nghe thấy "Rename button" (Nút Đổi tên) rồi nhận đúp vào màn hình.

thực hiện bộ đọc màn hình hiển thị để chèn và thay đổi văn bản trong Word

thực hiện bộ đọc screen để kiểm tra bao gồm tả cùng ngữ pháp vào Word

tùy chỉnh thiết lập thiết bị để vận động với trợ năng vào csmoawards.com 365

những tác vụ cơ phiên bản bằng bộ đọc màn hình với Word

sử dụng bộ đọc màn hình để tìm hiểu và dẫn phía trong Word

tất cả gì mới trong csmoawards.com 365


Sử Word for game android với TalkBack, bộ đọc màn hình tích vừa lòng sẵn trên Android, để lưu tài liệu của công ty vào OneDrive hoặc SharePoint, lưu bản sao tư liệu từ vị trí trực tuyến đường vào sản phẩm công nghệ hoặc thay tên tài liệu.


Trong chủ đề này

Thêm địa điểm lưu trực tuyến

OneDrive sẵn dùng ngay trong lúc bạn ban đầu sử dụng Word for Android, nhưng chúng ta cũng có thể cần nên thêm một site SharePoint theo cách thủ công bằng tay trước khi có thể lưu nghỉ ngơi đó.

Trong tài liệu của bạn, trượt cấp tốc sang trái cho tới khi các bạn nghe thấy "File button" (Nút Tệp) thì gõ lưu ban vào màn hình. Bạn sẽ nghe thấy: "File menu, Open" (Menu tệp, Mở ra).

Trượt nhanh sang phải cho tới khi chúng ta nghe thấy: "Save as, button" (Nút Lưu dưới dạng). Dìm đúp vào màn hình để chọn.

Trượt nhanh sang trái cho tới khi các bạn nghe thấy "Add a place, documents, liên kết to cloud storage" (Thêm vị trí, tài liệu, tàng trữ trên đám mây) rồi nhấn đúp vào màn hình.

Trượt nhanh sang trái cho tới khi các bạn nghe thấy "SharePoint button" (Nút Kết SharePoint, rồi nhấn đúp vào màn hình.

Bạn đã nghe thấy lấy một ví dụ về liên SharePoint site. Nhấn đúp vào màn hình.

Sử dụng bàn phím trên màn hình hiển thị để nhập URL của site SharePoint bạn. Để đóng bàn phím, trượt nhanh xuống rồi sang trọng trái. Bạn cũng có thể dán URL vào trường văn bản.

Trượt cấp tốc sang phải cho tới khi các bạn nghe thấy "Submit button" (Nút Gửi) rồi nhận đúp vào màn hình.

Nếu được nhắc, hãy dìm đúp vào màn hình, rồi nhập showroom email mà lại bạn áp dụng với site SharePoint bạn. Để đóng bàn phím, trượt cấp tốc xuống rồi quý phái trái.

Trượt cấp tốc sang phải cho tới khi các bạn nghe thấy "Password, editing" (Mật khẩu, chỉnh sửa) thì gõ đúp vào màn hình. Thực hiện bàn phím trên màn hình hiển thị để nhập mật khẩu của bạn. Để đóng bàn phím, trượt cấp tốc xuống rồi thanh lịch trái.

Trượt nhanh sang phải cho đến khi chúng ta nghe thấy "Sign in button" (Nút Đăng nhập), rồi nhấn đúp vào màn hình. Vị trí lưu new hiện sẵn bao gồm trong danh sách những vị trí lưu.

Lưu tài liệu vào tài OneDrive

Trong tư liệu của bạn, trượt nhanh sang trái cho tới khi các bạn nghe thấy "File, button" (Nút Tệp) thì gõ đúp vào màn hình.

Trượt nhanh sang phải cho đến khi chúng ta nghe thấy "Save As button" (Nút lưu Như), rồi dấn đúp vào màn hình. Các bạn sẽ nghe thấy thương hiệu tài liệu, theo sau là "Edit box" (Hộp Chỉnh sửa).

Nếu bạn có nhu cầu thay thay tên tệp, dìm đúp vào screen để mở keyboard trên màn hình. Sử dụng bàn phím nhằm xóa tên cũ trước, rồi nhập tên tệp mới. Khi bạn đã thực hiện xong, trượt cấp tốc xuống rồi lịch sự trái nhằm đóng bàn phím.

Trượt cấp tốc sang trái hoặc phải để duyệt tùy chọn vị trí lưu cho đến khi các bạn tìm thấy tài khoản OneDrive của mình, rồi dấn đúp vào màn hình.

Trượt nhanh sang trái hoặc phải cho tới khi chúng ta nghe thấy: "Save button" (Nút Lưu). Nhận đúp vào screen để giữ tài liệu của bạn. Sau khi lưu, menu Tệp sẽ đóng, đồng thời, tiêu điểm quay lại tài liệu.


Mẹo: Sau khi bạn đã lưu lại tài liệu vào OneDrive, vớ cả đổi khác sẽ được giữ ở đó khi chúng ta chọn Lưu, trừ khi bạn lưu tài liệu vào một vị trí mới.


Bật hoặc tắt lưu giữ Tự động

Tính năng Lưu auto được bật tự động khi chúng ta lưu tệp vào OneDrive lưu giữ SharePoint.

Trong dạng xem Soạn thảo mang đến tài liệu của bạn, trượt cấp tốc sang trái cho tới khi bạn nghe thấy "File, button" (Nút Tệp) thì gõ lưu ban vào màn hình.

Trượt cấp tốc sang trái cho tới khi chúng ta nghe thấy "Thiết để button" (Nút chuyển đổi trang chiếu) rồi dìm đúp vào màn hình.

Trượt nhanh sang phải cho tới khi các bạn nghe thấy "Autosave, Automatically save files" (Tự rượu cồn lưu, auto lưu tệp) theo sau là "On" (Bật) hoặc "Off" (Tắt).

Nhấn lưu ban vào màn hình hiển thị để bật hoặc tắt lưu lại tự động.

Để quay trở lại dạng xem Soạn thảo, trượt nhanh xuống bên dưới rồi quý phái trái.


Lưu ý: Nếu bạn đã tắt lưu lại Tự động, bạn cần tự giữ tài liệu. Trong tài liệu của bạn, trượt cấp tốc sang trái hoặc phải cho tới khi các bạn nghe thấy "Save button" (Nút Lưu) thì dìm đúp vào màn hình.


Lưu phiên bản sao vào lắp thêm của bạn

Bạn rất có thể lưu bạn dạng sao của tư liệu trên thiết bị của mình.

Trong dạng coi Soạn thảo cho tài liệu của bạn, trượt cấp tốc sang đề xuất hoặc trái cho tới khi TalkBack thông báo: "File button" (Nút Tệp). Nhấn đúp vào screen để chọn. Thực đơn Tệp đã mở ra.

Trượt nhanh sang phải cho tới khi bạn nghe thấy "Save as button" (Nút giữ như) thì thừa nhận đúp vào màn hình. Thực đơn Lưu như sẽ xuất hiện với tiêu điểm nằm tại trường thương hiệu tệp.

Tiêu điểm sẽ dịch rời đến ngôi trường văn bản tên tệp mới. Nếu bạn muốn đặt tên bắt đầu cho tài liệu, hãy nhập tên bằng cách sử dụng keyboard trên màn hình.

Trượt nhanh sang đề nghị hoặc trái cho đến khi chúng ta nghe thấy "This device, documents" (Thiết bị này, tài liệu) rồi nhấn đúp vào màn hình.

Trượt cấp tốc sang trái cho tới khi chúng ta tìm thấy thư mục bản thân muốn, rồi nhấn đúp vào màn hình.

Để lưu bản sao của tài liệu, trượt cấp tốc sang phải cho tới khi các bạn nghe thấy: "Save button" (Nút Lưu). Nhấn đúp vào màn hình hiển thị để chọn. Bản sao đã làm được lưu.

Đổi tên tài liệu

Trong dạng coi Soạn thảo mang lại tài liệu Word của bạn, trượt nhanh sang buộc phải hoặc trái cho đến khi TalkBack thông báo: "File button" (Nút Tệp). Dấn đúp vào màn hình để chọn. Thực đơn Tệp vẫn mở ra.

Trượt cấp tốc sang phải cho tới khi TalkBack thông báo: "Save button" (Nút Lưu). Thừa nhận đúp vào màn hình để chọn. Các bạn sẽ nghe thấy: "Save. Đóng thực đơn Tệp".

Để thay tên tài liệu, trượt nhanh sang phải cho đến khi chúng ta nghe thấy "Rename this file button" (Nút Đổi tên tệp này) thì thừa nhận đúp vào màn hình. Nhập tên mang đến tài liệu đó bằng keyboard trên màn hình. Để lưu lại tên mới, trượt một ngón tay sống cuối màn hình cho tới khi các bạn nghe thấy "Done" (Xong) rồi nhấc tay lên (và thừa nhận đúp vào màn hình, trường hợp cần). Tệp đã làm được đổi tên.

sử dụng bộ đọc screen để chèn và đổi khác văn phiên bản trong Word

sử dụng bộ đọc màn hình hiển thị để kiểm tra chủ yếu tả và ngữ pháp trong Word

thiết lập thiết bị để chuyển động với trợ năng trong csmoawards.com 365

những tác vụ cơ bản bằng bộ đọc màn hình hiển thị với Word

sử dụng bộ đọc màn hình để mày mò và dẫn hướng trong Word

bao gồm gì bắt đầu trong csmoawards.com 365


Sử Word dành cho web cùng với bàn phím của cục đọc màn hình để thiết lập tài liệu tự OneDrive xuống PC hoặc đổi tên tài liệu. Công ty chúng tôi đã thí điểm với Trình tường thuật trong csmoawards.com Edge, JAWS cùng NVDA vào Chrome tuy vậy tính năng này có thể hoạt động với các bộ đọc screen và trình săn sóc web khác miễn là tuân theo những tiêu chuẩn và kỹ thuật trợ năng phổ biến.

bạn phải hướng dẫn biện pháp tải bản sao tài liệu Word xuống thiết bị của chính bản thân mình nhưng không áp dụng bộ hiểu màn hình? Hãy xem thiết lập xuống phiên bản sao của tài Word đến web vào máy tính xách tay của tôi.


Lưu ý: 

Khi bạn thực hiện Word giành riêng cho web, chúng tôi khuyên các bạn nên áp dụng csmoawards.com Edge có tác dụng trình để mắt web của mình. Vị Word giành riêng cho web chạy vào trình duyệt y web của bạn nên những phím tắt đang khác với các phím tắt trong công tác trên vật dụng tính. Ví dụ: bạn sẽ sử dụng Ctrl+F6 núm cho F6 để vào cùng thoát khỏi các lệnh. Ngoại trừ ra, những lối tắt thông dụng như F1 (Trợ giúp) cùng Ctrl+O (Mở) sẽ vận dụng cho trình xem xét web – chứ không hẳn Word dành cho web.


Trong chủ đề này

Tải một bản sao của tài liệu xuống máy tính xách tay của bạn

Word dành riêng cho web tự động hóa lưu toàn bộ quá trình của bạn vào folder OneDrive vào đám mây. Những biến đổi bạn triển khai trong bản sao của tài liệu Word dành cho web trên máy tính xách tay của các bạn sẽ không tác động đến phiên phiên bản gốc trong OneDrive. Bạn cũng có thể tải xuống tài liệu của bản thân mình dưới dạng tệp Word, PDF hoặc ODT.

Thực hiện một trong những thao tác sau:

Để cài đặt xuống phiên bản sao tài liệu sinh sống Word dạng mới, thừa nhận Alt+Windows phím logo+F, A, C.

Để cài xuống một bạn dạng sao của tư liệu ở định hình PDF, nhận Alt+Windows logo+F, A, P.

Để download xuống bạn dạng sao tư liệu ở định dạng ODT, nhận Alt+Windows phím logo+F, A, T.

Bạn sẽ nghe thấy: "Dialog, csmoawards.comWord giành riêng cho web " (Hộp thoại, csmoawards.comWord dành riêng cho web ). Tiêu điểm nằm tại nút Tải xuống.

Nhấn Enter để chọn. Hộp thoại đóng góp lại. Các bạn sẽ nghe thấy "Notification text" (Văn bản thông báo. Bạn có nhu cầu làm gì với", tiếp đến là tên tài liệu.

Nhấn Alt+Windows logo+N. Các bạn sẽ nghe thấy: "Open button" (Nút Mở).

Nhấn phím Tab cho tới khi các bạn nghe thấy "Save button" (Nút Lưu), rồi nhấn Enter. Tệp được thiết lập xuống thư mục tải xuống trên máy tính của bạn.

Lưu tài liệu vào một trong những vị trí khác

Trong tài liệu của bạn, nhận Alt+Windows phím logo+F, A, A. Vỏ hộp thoại Lưu Như đã mở ra.

Tiêu điểm được đặt ở trường tên của hộp thoại giữ Như. Nhập thương hiệu tệp bắt đầu nếu cần.

Nhấn phím Tab nhiều lần cho đến khi chúng ta nghe thấy "Save khổng lồ another thư mục button" (Nút lưu giữ vào folder khác) thì thừa nhận Phím phương pháp để mở vỏ hộp thoại chọn thư mục.

Để chọn vị trí new để lưu tệp, nhấn phím Tab cho đến khi chúng ta nghe thấy tên thư mục mình muốn hoặc "New folder" (Thư mục mới). Khi chúng ta nghe thấy tùy chọn mình muốn, hãy nhấn Phím cách. Nếu khách hàng đã lựa chọn "New folder" (Thư mục mới) hãy nhập tên cho thư mục mới, rồi nhận phím Tab cho tới khi chúng ta nghe thấy "Create button" (Nút Tạo) thì thừa nhận Enter.

Nhấn phím Tab cho tới khi bạn nghe thấy "Save button" (Nút Lưu) thì dìm Phím phương pháp để lưu tài liệu.

Đổi tên tài liệu

Trong tài liệu của bạn, dìm Alt+Windows phím logo+F, A, R. Vỏ hộp thoại Đổi tên đang mở ra. Tiêu điểm nằm tại trường văn bản Tên.

Nhập tên tệp mới.

Nhấn phím Tab cho tới khi bạn nghe thấy "OK button" (Nút OK) thì dấn Phím cách để đổi tên tệp.

sử dụng bộ đọc screen để chèn và biến đổi văn phiên bản trong Word

sử dụng bộ đọc màn hình hiển thị để kiểm tra chủ yếu tả với ngữ pháp trong Word

Phím tắt vào Word

những tác vụ cơ phiên bản bằng bộ đọc màn hình với Word

thực hiện bộ đọc màn hình hiển thị để mày mò và dẫn hướng trong Word


Hỗ trợ kỹ thuật dành riêng cho khách hàng là fan khuyết tật

csmoawards.com muốn mang đến trải nghiệm tốt nhất rất có thể cho toàn bộ khách hàng của mình. Nếu như khách hàng là bạn khuyết tật hoặc có câu hỏi liên quan lại tới trợ năng, vui lòng contact với Answer Desk dành cho những người khuyết tật của csmoawards.com nhằm được cung ứng kỹ thuật. Nhóm cung ứng Answer Desk dành cho tất cả những người khuyết tật được đào tạo và huấn luyện để thực hiện rất nhiều công nghệ hỗ trợ thịnh hành và rất có thể hỗ trợ bằng tiếng Anh, giờ đồng hồ Tây Ban Nha, tiếng Pháp và ngôn ngữ Ký hiệu Hoa Kỳ. Vui miệng truy nhập site Answer Desk dành cho những người khuyết tật của csmoawards.com để tìm hiểu các chi tiết liên hệ cho khu vực của bạn.

Nếu chúng ta là người tiêu dùng chính phủ, thương mại hoặc người dùng doanh nghiệp, hãy liên hệ với Answer Desk dành cho tất cả những người khuyết tật vào doanh nghiệp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.