Cách Lưu Ảnh Vào Google Drive Trên Điện Thoại

Khác với đồ vật tính, việc thiết lập Google Drive trên iphone hay android hết sức dễ dàng và đơn giản và trọn vẹn tự động. Nội dung bài viết sau phía trên sẽ reviews tổng quát lác tới các bạn cách cần sử dụng Google Drive bên trên smartphone, mà rõ ràng là bên trên hệ quản lý điều hành iOS.

Bạn đang xem: Cách lưu ảnh vào google drive trên điện thoại


Hướng dẫn thực hiện Google Drive trên điện thoại

Cài để Google Drive bên trên iPhoneĐăng nhập Google Drive trên iOSThay đổi giao diện hiển thị của Google Drive trên điện thoạiXóa, di chuyển nhiều file cùng lúc trong Google DriveThao tác với tài liệu trong Google DriveĐổi tên ảnh, thế tên dữ liệu đã lưu giữ trong Google DriveXóa thư mục trong Google DriveThêm thư mục new vào Google DriveCách lưu tài liệu trên Google Drive về năng lượng điện thoại

Cài đặt Google Drive bên trên iPhone

Tải Google DriveTải Google Drive mang lại iOSTải Google Drive Android

Truy cập vào App Store và mua về thương mại & dịch vụ này từ trên kho app của iOS. Sở hữu thành công, nhấp vào biểu tượng của Google Drive trên màn hình hiển thị để ban đầu sử dụng.

*
*


Đăng nhập Google Drive trên iOS

Ngay từ những bước đầu tiên sử dụng, bọn họ cần đề nghị đăng nhập vào tài khoản Google Drive của mình (tài khoản mà chúng ta đang sử dụng trên thiết bị tính). Nhập địa chỉ email rồi Next để nhập mật khẩu.

*
*
Nhập thông tin tài khoản rồi Next để singin vào Google Drive trên điện thoại

Thay đổi bối cảnh hiển thị của Google Drive trên điện thoại

Có thể thấy hình ảnh mặc định của Google Drive là nghỉ ngơi dạng danh sách, xếp theo trang bị tự alphabet, nếu thấy cách bố trí này không hợp lí và không tiện áp dụng thì chúng ta click vào NAME sống trên cùng, bên phải màn hình, hiển thị một bảng tùy chọn cho họ sử dụng:


Name: bố trí theo tên.Last modified: thu xếp theo lần sửa cuối cùng.Last modified by me: sắp xếp theo lần sửa sau cùng bởi bạn dùng.Last opened by me: sắp xếp theo lần mở sau cùng bởi bạn dùng.

*
*
Tick vào mục hiển thị mong mỏi sử dụng nhằm dùng

Xóa, di chuyển nhiều file cùng lúc trong Google Drive

Như đang biết, Google Drive là phương tiện đi lại để họ lưu lại những dữ liệu trong quá trình làm việc. Chính vì thế mà sẽ có lúc trong thông tin tài khoản của chúng ta chứa khá nhiều dữ liệu ko cần áp dụng nữa, trường hợp xóa từng tệp một sẽ rất tốn thời hạn và không đã đạt được hiệu quả.

Cách rất tốt là các bạn vào folder cần xóa, click của hình tượng dấu tía chấm, tiếp đến chọn:

Select: Chọn nhanh từng file.Select all: Chọn toàn bộ các file có trong folder.

Một mục bé dại xuất hiện mặt dưới, cho biết thêm số lượng file được chọn. Họ tiếp tục click vào dấu ba chấm của mục kia để xuất hiện thêm tùy chọn.


*
*

Lúc này rất có thể dễ dàng xóa (Remove) hoặc dịch rời (Move) phần đa file này chỉ bằng một lần chạm.

*

Thao tác với tài liệu trong Google Drive

Nếu muốn xóa lẻ từng ảnh một, hy vọng di thay đổi tên, nhờ cất hộ đi, thêm ngôi sao sáng hay thêm quyền can thiệp vào file cho tất cả những người nào đó, chỉ cần chạm vào biểu tượng dấu bố chấm ứng với bức ảnh hay file dữ liệu cần xử lý. Tiếp đến sử dụng các tùy lựa chọn ở giao diện tùy chỉnh xuất hiện tại ngay mặt dưới.

*
*


Chọn xóa, di chuyển, lưu lại sao... Cho dữ liệu được chọn

Đổi thương hiệu ảnh, cầm cố tên tài liệu đã lưu giữ trong Google Drive

Google Drive trên năng lượng điện thoại có thể chấp nhận được người dùng hoàn toàn có thể đổi tên của dữ liệu đã lưu giữ trước kia trên thương mại dịch vụ này để dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng.

Xem thêm: 5 Cách Tìm Bài Hát Qua Lời Bài Hát Chỉ Dựa Trên Vài Giai Điệu Thoáng Qua

*
*

Bằng cách:

Click vào biểu tượng dấu ba chấm ở bên cạnh ảnh, dữ liệu muốn đổi tên, tiếp nối nhập tên mới và chọn Rename để cất giữ là xong.

*
*

Xóa thư mục trong Google Drive

Từ giao diện thiết yếu của Google Drive, các bạn chạm vào mép trái của screen và kéo sang bắt buộc để xuất hiện giao diện tùy chọn và tải đặt. Hoặc cũng rất có thể chạm vào hình tượng ba chấm và chọn đối tượng ngẫu nhiên để xóa (có thể xóa ngay mau lẹ cả một folder).

*
*


Thêm thư mục new vào Google Drive

Nếu muốn lưu trữ thêm tài liệu khác vào thương mại dịch vụ này trên điện thoại mà không muốn xếp chúng bình thường với các dữ liệu cũ, rất có thể làm như sau:

Truy cập vào thư mục cần chế tạo ra thêm thư mục phía bên trong đó.Nhấp vào biểu tượng vệt tròn màu xanh bên dưới cùng, tay cần (như hình dưới đây).Đặt tên new cho thư mục yêu cầu thêm rồi Create.

*
*
Đặt tên cho thư mục yêu cầu tạo vào New folder

Cách lưu tài liệu trên Google Drive về điện thoại

Chọn vào hình tượng dấu tròn, lựa chọn Upload, tiếp nối chọn dữ liệu để lấy vào, không cần liên kết với máy tính xách tay hoặc lắp thêm khác.

*
*

Cách sử dụng Google Drive không phải Internet.Lưu hình ảnh trên iPhone, máy tính bảng ipad vào iCloud, Dropbox, Google Drive.

Video liên quan


Reply 8 0 share

*

giải pháp xem list story bên trên Facebook

Vì sự đối kháng giản, dễ sử dụng và lại sinh động, họ thường tốt dùng anh tài Story để cập nhật các sự kiện từng ngày thay vì chưng ghi status hoặc đăng hình ảnh ...


*

Cách mở rộng của sổ trình coi sóc trên Facebook

Phóng to màn hình ChromebookĐể coi rõ hơn các mục trên màn hình Chromebook, bạn cũng có thể thay đổi độ phân giải màn hình hoặc phóng to màn hình của mình.Phóng to ...


*

phương pháp tạo trơn mờ vào PowerPoint

Trong PowerPoint, tùy thuộc vào loại đối tượng người tiêu dùng và mục tiêu trình chiếu mà bạn có thể thêm những hiệu ứng khác biệt để tăng tính thẩm mỹ, nghệ thuật và tạo ...


*

bí quyết chuyển vận dụng sang the nhớ Huawei Y7 Pro

Khác với giải pháp khôi phục thiết đặt gốc Huawei mà chúng ta đã thuộc nhau khám phá trong các bài viết trước đây. Thì vấn đề khắc phục điện thoại thông minh Huawei báo đầy ...


*

phương pháp xóa theme trên điện thoại oppo

Hello ae,bài viết này bản thân sẽ giải đáp ae phương pháp xóa các ứng dụng mặc định giỏi không quan trọng trên mọi smartphone android không bắt buộc root thứ .Chuẩn bị:1. ...


Mẹo Hay biện pháp
phương pháp xem đáp AN bên trên eLearning

Đề thi và Đáp án giải pháp hack đáp án bài tập online do ...


Mẹo Hay cách
phương pháp mắc ampe kế trong sơ đồ gia dụng mạch điện đúng là

Với cỗ Trắc nghiệm đồ vật Lí 7 bài 25 tất cả đáp án năm 2021 (phần 2) để giúp đỡ học sinh khối hệ thống lại kỹ năng bài học cùng ôn luyện để đạt tác dụng cao trong ...


Cách thiết lập camera

Chào những bạn, phía trên là nội dung bài viết hướng dẫn cách lắp ráp camera toàn tập nhằm mục tiêu mục đích giúp các bạn mới hoàn toàn có thể tự gắn thêm đặt khối hệ thống camera hoàn hảo ...


Cách thực hiện Zoom trên máy tính cho thầy giáo

Học trực tuyến đường hay gia nhập họp trực tuyến giờ đây không còn là một khái niệm lạ lẫm khi đã có rất nhiều phần mềm, chương trình hỗ trợ học trực đường như ...


giải pháp copy bình luận trong Word

Cho bản thân hỏi gồm cách nào nhằm copy toàn bộ bình luận của 1 work book trong excel ra 1 work book không giống y nhu vậy k? các tháng mình fải làm báo cáo vừa giờ A vừa giờ đồng hồ ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

  • Cách đổi username zalo

  • Powerpoint 2016 không có morph

  • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

  • x