CÁCH LẤY LINK VIDEO TỪ WEB

Cách lấy link clip từ web là trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều duy nhất về chủ đề cách rước link đoạn clip từ web trong bài viết này, csmoawards.com đang viết bài bác Hướng dẫn bí quyết lấy link đoạn clip từ web mới nhất 2020

*
Các trang web được hỗ trợ: Fb, Soundcloud, Vimeo, Vine, YouTube.

Bạn đang xem: Cách lấy link video từ web

VideoGrabby là công cụ không khó khăn và dễ dùng nhất. Chỉ cần copy URL của một video online và dán nó vào VideoGrabby. Ngay sau đó, nhì nút xuất hiện: Record clip và Record MP3. Tùy chọn video được tải xuống dưới dạng MP4, trong khi tùy lựa chọn âm thanh đăng dưới dạng MP3.Chất lượng không hề là háo hức nhưng nó tất nhiên là khá, đủ để nhìn thấy và hiện nay chưa đăng được quality cao.

2. Video DownloadHelper (Firefox, Chrome)

*

Các trang web được hỗ trợ: Dailymotion, Fb, Ins, Lynda, Twitter, Udemy, Vimeo, YouTube và hàng trăm website không giống.

Video DownloadHelper là một trong những trong những tiện ích mở rộng trình duyệt có ích nhất mà các bạn từng thấy. Nó thậm chí còn dễ dàng hơn để dùng hơn so với VideoGrabby nói trên, nhưng nhược điểm là chúng ta phải setup nó bên trên trình duyệt của bạn và điều có thể làm chậm công suất trình trông nom đi chút ít.

ngoài ra, nếu bạn tải xuống khôn cùng nhiều clip hàng ngày, đoạn phim DownloadHelper đủ nội lực cung cấp nhu mong đó của công ty một mẹo gọn gẽ mà k mất vô số công sức.tiện ích thêm một nút bên cạnh thanh địa chỉ của trình duyệt. Bất cứ bao giờ bạn gặp gỡ một video online, bạn chỉ việc nhấp vào nút để đăng xuống ngẫu nhiên video như thế nào trên trang hiện giờ.

3. Freemake clip Downloader (Windows)

*
website được hỗ trợ: Dailymotion, Fb, Liveleak, Veoh, Vimeo, YouTube và hàng chục trang web không giống.

Freemake video Downloader là một trong những tool đăng video thông dụng nhất hiện nay có. Nó hoàn toàn miễn phí, dễ dùng và tương đối linh động đối với các lựa chọn về quality và định dạng. yếu điểm to nhất là nó chỉ tất cả trên Windows.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chạm 2 Lần Mở Màn Hình Samsung Dễ Nhất, Hướng Dẫn Cách Chạm 2 Lần Mở Màn Hình Samsung J6

Một số định hình support tải về: AVI, FLV, MKV, MP4 cùng WMV. Video clip cũng có thể được tải xuống ở định hướng MP3 nếu như bạn chỉ muốn phần âm thanh. Quy trình thực tiễn chỉ yêu mong URL của đoạn phim bạn muốn tải xuống – chỉ cần sao chép và dán nó vào.


Bundleware warning! khi bạn chạy trình setup, đảm bảo bạn chọn Custom Installation. Khi bạn truy cập tab “Install Additional Software”, hãy hiển nhiên nhấp vào “Click here to customize the installation” bên trên cả hai cùng uncheck all boxes! Điều này đã ngăn không cho gói phần mềm bổ sung được setup trên hệ thống của bạn.

4. JDownloader 2 (Windows, Mac, Linux)

*

JDownloader 2 giống như Freemake video clip Downloader tuy vậy với một sự refresh nhẹ. Bạn quét URL của ngẫu nhiên trang nào tất cả video online, dán nó vào ứng dụng và nó sẽ get all trang và sẽ cho bạn thấy toàn bộ các video đủ sức tải về. Tiếp đến bạn chỉ cần chọn nội dung bạn muốn download là được. Cùng với JDownloader 2 là bạn không cần URL thẳng của một video cụ thể.

Bundleware warning! khi chúng ta chạy trình cài đặt, cuối cùng bạn sẽ gặp một tab bổ sung để cài đặt Bing kiếm tìm hoặc một máy gì đó không giống. Trên tab này, những nút sẽ thay đổi để không đồng ý và đồng ý. Hãy hiển nhiên rằng chúng ta nhấp vào từ bỏ chối! Điều này đã ngăn không cho gói phần mềm được cài đặt trên nền tảng của bạn.

5. Youtube-dl (Windows, Mac, Linux)

Các trang web được hỗ trợ: Dailymotion, Facebook, HBO, Metacafe, Vimeo, Vine, YouTube cùng hàng ngàn trang web khác.

Youtube-dl là một tool cho user cảm thấy dễ chịu bằng cách sử dụng các loại lệnh. Ví như bạn like các hình ảnh đồ họa, mình răn dạy bản, quên nó đi. Dẫu vậy bạn muốn ngầu giống như một coder, vậy thì hãy cứ sử dụng nó đi.Nếu bạn cảm thấy ổn định với các tiện lợi định dạng lệnh, thì youtube-dl cung cấp sự linh động nhất cho bất kỳ tool đăng video nào. Nó phức tạp, khá phức tạp chút, nhưng mà sẽ ổn định thôi, đang có chỉ dẫn chi tiết khi chúng ta truy cập vào Youtube-dl.

Các tính năng bao gồm một số lựa chọn video và thông số chất lượng, xử lý danh mục phát, giới hạn % tải xuố, tự động đặt thương hiệu tệp, quảng cáo (hiện đã thử nghiệm) và đăng phụ đề (cho các website giống như YouTube).


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.