CÁCH LẤY LẠI FILE EXCEL ĐÃ XÓA

Trong bài viết này csmoawards.com sẽ hướng dẫn các bạn cách lấy lại file excel bị lưu đè dễ dàng và đơn giản nhất. Hãy thử tham khảo xem nó có áp dụng được với trở ngại mà bạn đang chạm mặt phải.

Bạn đang xem: Cách lấy lại file excel đã xóa

CÁCH LẤY LẠI tệp tin EXCEL BỊ LƯU ĐÈ ĐƠN GIẢN NHẤT

Tuy nhiên trước khi thực hiện, csmoawards.com chú ý với các bạn trước, nếu tài liệu mà bạn muốn phục hồi cực kì quan trọng, ko chấp nhận ngẫu nhiên một sai sót nào có thể khiến dữ liệu biến mất vĩnh viễn thì rất tốt hãy mang về trung trung ương để kỹ thuật viên hoàn toàn có thể giúp bạn xử lý.

Trong trường vừa lòng bạn review dữ liệu mong mỏi lấy lại ko quá quan trọng thì có thể áp dụng demo xem tác dụng không các bạn nhé.

Cách 1: thao tác làm việc ngay trên máy

Cách này áp dụng cho những trường hợp không lưu tệp tin excel vẫn lưu tuy thế bị ghi đè nội dung mới hoặc lưu lại 1 nội dung mới vào 1 tệp tin excel đã tồn tại. Phiên bạn dạng Microsoft Excel 2010 trở sau đây thì có thể áp dụng biện pháp này để phục sinh dữ liệu.

Bước 1: Mở Excel lên.

Bước 2: vào phần thanh công cụ bạn chọn vào tệp tin => xem qua bảng bên trái chọn Info => trong mục Manage Versions các bạn sẽ nhìn thấy gần như phiên bạn dạng tài liệu được ứng dụng tự động sao lưu.

*
Bước 3: Sau khi mở file cần phục sinh lên bạn sẽ nhận được thông báo trên bản tính => Muốn phục sinh phiên phiên bản dữ liệu mình yêu cầu bạn chỉ việc nhấn vào Restore.

Xem thêm: Một Số Mẫu Xe Ô To Đẹp Cho Nữ Bạn Không Thể Bỏ Qua Năm 2021, Những Mẫu Xe Ô Tô Đẹp Cá Tính Cho Nữ Giới

*
Lưu ý quan liêu trọng: các phiên bạn dạng excel được ghi đè chỉ auto lưu nghỉ ngơi khoảng thời hạn quy định, có nghĩa là excel chỉ triển khai sao lưu lại các chuyển đổi này bạn thực hiện trong khoảng thời hạn này. Trong các số ấy tên của mỗi phiên bạn dạng có ngày, thời hạn và chú giải “(autosave)”.

Cách 2: Sử dụng ứng dụng Wondershare Data Recovery

Wondershare Data Recovery là ứng dụng phục hồi tài liệu miễn phí, nó ko chỉ chất nhận được bạn lấy dữ liệu file excel ngoài ra cả file doc, ppt, jpg và những dữ liệu quan trọng đặc biệt khác.

Bước 1: Tải ứng dụng Wondershare Data Recovery về vật dụng và thực hiện cài đặt.

Bước 2: Đầu tiên bạn hãy mở Wondershare Data Recovery, kế tiếp hãy chọn cơ chế phục hồi dữ liệu => Để phục sinh file excel bạn hãy chọn chính sách Lost tệp tin Recovery.

*
Bước 3: Tại Wondershare Data Recovery đã hiển thị những phân vùng và những ổ đĩa trên máy tính bạn => Bạn chỉ cần chọn địa điểm xoá tập tin excel để thực hiện tìm kiếm.

*
Bước 4: Sau khi máy tính thực hiện nay quét với tìm kiếm, toàn bộ các tập tin đã biết thành xoá vẫn hiển thị và vấn đề cần làm cho là bạn chỉ việc đánh vết vào tệp tin excel muốn phục hồi => tiếp đến nhấn Recover.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.