CÁCH LÀM GIF TRÊN ĐIỆN THOẠI

Bạn đã gặp mặt rất nhiều hình ảnh GIF thú vui trên mạng cùng tự hỏi làm nạm nào để tạo thành chúng? dễ dàng lắm, theo dõi bài viết này là biết ngay!

Cách làm hình ảnh GIF bằng Giphy

*

Có không ít dịch vụ tự động trực tuyến rất có thể tạo hình ảnh GIF, ví như Ezgif, Gfycat cùng Giphy, nhưng rất nổi bật nhất đó là Giphy. Nó có một thư viện chủ đề lớn, dễ dàng sử dụng unique và dễ dàng share với vô số phương pháp khác nhau.

Bạn đang xem: Cách làm gif trên điện thoại

*

Đây là cách bạn có thể làm hình ảnh GIF trong Giphy.

Truy cập Giphy.com.Nhấn Create ở góc cạnh trên bên phải đặt vào Trình chế tạo ra GIF.Bạn sẽ thấy cha tùy chọn bao gồm sẵn, cho phép tạo ảnh GIF tự hình ảnh hoặc đoạn clip mà bạn cũng có thể tải lên. Quanh đó ra, chúng ta có thể nhập URL cho ngẫu nhiên video trực con đường nào, lấy ví dụ như Youtube hoặc Vimeo. đoạn clip phải dưới 100MB hoặc dài 15 giây.Sử dụng thanh trượt để lựa chọn thời gian bắt đầu và thời gian của hình ảnh GIF.Chọn Continue lớn decorate. Bây giờ chúng ta cũng có thể tùy chỉnh GIF cùng với chú thích, cỗ lọc, nhãn dán và bạn dạng vẽ.Chọn Continue to lớn upload khi hoàn tất.Chọn thẻ của chúng ta và dìm Upload to Giphy.

Cách làm ảnh GIF bằng smartphone

*

Bạn vẫn rất có thể tạo hình ảnh GIF bởi Giphy bên trên smartphone, nhưng mà sẽ tiện lợi hơn không hề ít nếu bạn dùng ứng dụng. Có rất nhiều ứng dụng hoàn toàn có thể tạo hình ảnh GIF bên trên smartphone, dưới đây là một số lưu ý cho bạn:

Làm hình ảnh GIF bởi Photoshop

Nếu muốn chuyên nghiệp hóa hơn, bạn có thể làm chúng bởi Photoshop. Phần mềm cấp bài bản có chi phí và không thể rẻ, tuy thế nó sẽ giúp bạn tự do thoải mái hơn trong việc thiết lập GIF theo ý muốn.

Xem thêm: 100+ Tải Phần Mềm Xem Ảnh Cho Win 7, Download Phần Mềm Xem Ảnh

*

Mở Photoshop trên máy tính của bạn.Nhấn vào File.Chọn Import > Video Frames lớn LayersChọn một video clip và thừa nhận Open.Nếu đưa toàn bộ đoạn clip thành GIF, để lại tuỳ chọn From Beginning To over được bật.Để giảm video, lựa chọn vào Selected Range Only với sử dụng các công chũm cắt để hướng đẫn thời gian bước đầu và kết thúc hình ảnh GIF. Chúng ta cũng có thể giới hạn khung hình được sử dụng.Bây giờ bạn cũng có thể chỉnh sửa các layer / khung người như ngẫu nhiên hình ảnh nào không giống trong Photoshop cùng một vài tuỳ chọn khác ví như hiệu chỉnh color sắc, phơi sáng, độ tương phản, highlight.Chỉnh sửa xong, chọn File > Export > Save For website (Legacy) hoặc bạn chỉ việc nhấn Save để lưu ảnh GIF của mình.

Trên đây là ba giải pháp tạo ảnh GIF tự video. Chúng ta cũng có thể sử dụng phần mềm ưa thích, áp dụng di động dễ dàng hoặc phép tắc trực tuyến. Bất cứ lựa chọn của khách hàng là gì, hãy phát hành những bức hình ảnh thú vị nhất nhé.

Nếu thấy hữu dụng hãy chia sẻ nội dung bài viết và hãy nhờ rằng theo dõi Hoàng Hà Mobile để update các tin tức thú vị tiên tiến nhất nhé.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà điện thoại để cập nhật những tin tức bắt đầu nhất, nhộn nhịp nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Cách đổi username zalo

 • Cách tải, cài đặt liên minh huyền thoại trên laptop, điện thoại

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.