Cách Làm Clip Trên Máy Tính

Hiện nay, làm video từ hình ảnh chụp bao gồm sẵn sống trên sản phẩm công nghệ tính, laptop trở nên phổ biến hơn khi người dùng kỉ niệm trong giây phút ấn tượng. Với biện pháp làm video clip từ hình ảnh bằng Proshow Producer, các bạn dễ dàng tạo đoạn clip ấn tượng, có cả hiệu ứng, text cùng âm thanh.

Bạn đang xem: Cách làm clip trên máy tính

Tạo video từ ảnh từ Proshow Gold tốt Proshow Producer cũng đều giúp đỡ bạn lưu lại đông đảo bức hình ảnh đẹp theo phong cách của riêng mình. Trường hợp như ở bài trước các bạn đã biết cách tạo video clip từ hình ảnh bằng Proshow Gold, thì hôm nay, Á Châu media sẽ trả lời cho chúng ta cách làm clip từ hình ảnh có sẵn trên sản phẩm công nghệ tính bằng ProShow Producer.

Quy trình 7 bước dễ dàng hướng dẫn bí quyết edit video clip với Proshow Producer

*

– bước 1: Chèn hình hình ảnh vào video:

Bắt đầu sinh sống khung thư mục List bạn tìm đến thư mục chúng ta để hình bạn có nhu cầu thêm vào video, tiếp đến ở khung tệp tin List chúng ta click trái nhằm chọn tiếp đến nhấn và giữ rồi kéo thả từng hình ảnh bạn mong muốn chèn vào clip đến những ô Slide (nếu bạn có nhu cầu chọn hết tất cả hình trong thư mục bạn thao tác như sau: Click trái > Ctrl + A > nhấn với giữ > thả vào những ô Slide).

*

– cách 2: Ghép hình ảnh và nhạc có sẵn trên máy tính:

Bạn vào lại khung folder tìm thư mục nhằm nhạc, sinh hoạt khung file List chúng ta click trái chọn bản nhạc rồi dìm giữ vào kéo thả xuống Soundtrack.

*

– cách 3: Chèn hiệu ứng vào video:

Bạn hãy click trái vào biểu tượng AB ở giữa 2 cơ thể > biển hiệu ứng sẽ chỉ ra > bạn chọn hiệu ứng mà các bạn cảm thấy ưng ý > Apply nhằm thêm vào.

Nếu bạn muốn mỗi lần gửi hình là 1 trong hiệu ứng không giống nhau bạn có thể thao tác lần lượt đến khi hết còn nếu khách hàng chỉ mong mỏi một hiệu ứng độc nhất thì bạn click trái lựa chọn một Slide bất kỳ > nhấn tổng hợp phím Ctrl + A để lựa chọn hết các Slide > chọn biểu tượng AB > lựa chọn tiếp hiệu ứng bạn có nhu cầu rồi nhấn Apply.

*

– cách 4: Tuỳ chỉnh âm thanh, tạo điểm nhấn nhạc trong video:

Bạn chuyển vào mục Timeline nhằm xem các thông số chi tiết của bạn dạng nhạc, bạn liên tiếp nhấn vào hình tượng dấu cộng “+” rồi lựa chọn vào rất nhiều nơi bạn có nhu cầu tạo điểm khác biệt hoặc hoàn toàn có thể thao tác bằng phương pháp click buộc phải vào bản nhạc > add Volume Point ngoài ra chúng ta có thể thao tác bằng phương pháp nhấn cùng giữ alternative text rồi click chuột trái để chọn nơi chúng ta muốn.

Xem thêm: Tra Cứu Điểm Thi Tuyển Sinh Lớp 10 Năm 2020 Bình Phước Năm 2019

*

– bước 5: Tuỳ chỉnh hiệu ứng cho từng Slide trong video:

Bạn nhấn vào trái 2 lần tiếp tục vào slide bạn muốn chỉnh hiệu ứng. Từ bây giờ một bảng sửa đổi sẽ hiện tại ra hôm nay bạn tiếp tục chuyển sang mục Slide Style chọn hiệu ứng mình thích cuối cùng nhấp Apply Style > bảng thông tin hiện ra > các bạn chọn tiếp OK sống bảng thông tin đó là được.

*

– bước 6: Chèn thêm chữ, sub trong video:

Giống như Tuỳ chỉnh hiệu ứng cho mỗi Slide trong video bạn cần bấm chuột trái gấp đôi vào Slide mong mỏi chèn chữ, thêm sub > rồi sinh sống mục Captions > bạn chọn địa chỉ > tiếp đến nhập văn bản ở khung Caption Text xuất hiện bên phải. Bạn tiếp tục vào mục Caption Format để lựa chọn Font chữ, màu chữ, kích thước.

Khung Caption Placement để bạn chọn vị trí đặt chữ. Dường như nếu bạn đã sở hữu kiến thức làm cho video chúng ta có thể chỉnh sửa thêm 1 số cài đặt khác ở khung Caption Setup.

*

– cách 7: Lưu cùng xuất đoạn phim để thiết lập lên Youtube, Facebook, những mạng buôn bản hội… hoặc gửi cho tất cả những người thân:

Bạn bấm vào chữ PUBLISH ở góc trên mặt phải màn hình > bạn có thể chọn trực tiếp trên thanh phổ biến để xuất đoạn phim tải lên Youtube, Facebook hoặc những định dạng không giống tuỳ vào nhu yếu của bạn. Nếu như định dạng đoạn clip của các bạn không thông dụng và không xuất hiện thêm trên thanh thì ở khung Publishing Formats chúng ta kéo danh sách xuống để lựa chọn định dạng bạn cần > lựa chọn tiếp Create.

*

Như vậy các bạn đã tham khảo dứt hướng dẫn cách làm video trên trang bị tính. Hãy cài lên Facebook, Youtube nhằm mọi fan thấy thành quả của chúng ta hoặc nhờ cất hộ ngay video cho người thân của chúng ta nhé! nếu như bạn có vướng mắc nào hãy đặt câu hỏi dưới để được cung ứng nha bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.