Cách kiểm tra imei điện thoại

Samsung được nghe biết là giữa những hãng điện thoại cảm ứng thông minh được những người ưu thích bởi tính năng cũng giống như các phân khúc giá khá phải chăng với đại đa phần người tiêu dùng. Để biết điện thoại của chính mình có phải hàng thật hay không thì vấn đề kiểm tra IMEI Samsung là một việc cực kì quan trọng.


Hãy theo dõi nội dung bài viết dưới đây, team thủ thuật của FPT shop sẽ trả lời bạn phương pháp để có thể bình chọn IMEI của điện thoại thông minh Samsung vô cùng đơn giản và dễ dàng và cấp tốc chóng. Cùng theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra imei điện thoại

1. IMEI là gì?

IMEI (International sản phẩm điện thoại Equipment Identity) là một trong những dãy những số được ấn trên vỏ hộp của năng lượng điện thoại, tem máy, pin sạc mà chúng ta cũng có thể xem trong phần thông tin cài đặt điện thoại. Từng thiết bị khác nhau sẽ gồm mã IMEI không giống nhau.

Chức năng của mã IMEI:

Giúp dìm dạng sản phẩm di động.Giúp riêng biệt từng thành phầm điện thoại.

Lợi ích của bài toán kiểm tra IMEI trên điện thoại:

Xác định triệu chứng và xuất xứ của điện thoại: sử dụng mã IMEI chúng ta cũng có thể kiểm tra thời hạn kích hoạt sản phẩm công nghệ hay thời hạn bảo hành của thiết bị. Cũng chính vì thế kiểm tra IMEI là giữa những cách kiểm tra điện thoại Samsung chủ yếu hãng vô cùng chính xác.

*

Giúp điện thoại đọc được SIM để có thể nghe và gọi: IMEI có tác dụng đọc số IMSI trên SIM. Tiếp nối thông qua technology 3GPP cùng iDEN để gửi thông tin đến nhà mạng. Do đó, nếu như mất mã IMEI, vật dụng đó sẽ không còn thể nghe hotline và không thể bh được nữa.

2. Phương pháp kiểm tra IMEI điện thoại thông minh Samsung

Cách 1: check IMEI bên trên hộp, thân máy

Đây là cách đơn giản dễ dàng đối với người dùng. Thông thường trước khi phân phối ra, vớ cả điện thoại cảm ứng Samsung rất nhiều được in mã IMEI sinh hoạt ngoài vỏ hộpthân máy. Vày đó, bạn cũng có thể xem vỏ hộp smartphone hoặc bên trên thân sản phẩm để chất vấn IMEI nhé.

Xem thêm: Cách Thêm S Es: Quy Tắc Thêm S, Es Trong Thì Hiện Tại Đơn Với Động Từ Thường

*

Cách 2: check IMEI Samsung bằng phương pháp gọi *#06#

Ngoài xem thông tin trên vỏ tủ biến thế thoại, các bạn còn hoàn toàn có thể kiểm tra IMEI bằng cách mở vận dụng Điện thoại > Nhập *#06# > Bấm Gọi. Hiệu quả về thông tin IMEI đang hiển thị như hình phía bên dưới.

*

Cách 3: kiểm tra IMEI từ bỏ phần tải đặt

Ngoài hai bí quyết trên thì chúng ta có thể kiểm tra IMEI trực tiếp tại đoạn Cài đặt của điện thoại. Để thực hiện, chúng ta vào Cài đặt > lựa chọn Thông tin điện thoại. Trên đây bạn sẽ nhìn thấy tin tức về IMEI của máy.

*

3. Cách kiểm tra bh thông qua IMEI

Sau lúc đã hiểu rằng mã IMEI của thiết bị, chúng ta cũng có thể dùng mã này để kiểm soát tình trạng cùng thời gian bh thiết bị. Để thực hiện, bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Bạn truy vấn vào website kiểm tra bh của Samsung: tại đây.

Bước 2: trên mục Để kiểm tra thời hạn bảo hành, bạn chọn vào mục Sản phẩm di động.

*

Bước 3: Nhập số IMEI đã tra cứu giúp > lựa chọn vào Tôi chưa hẳn là tín đồ máy > chọn Kiểm tra.

*

Bước 4: trên đây, thông tin bảo hành sẽ được hiển thị nghỉ ngơi phía dưới, bao gồm mã số thiết bị, trạng thái kích hoạt bảo hành (Ngày kích hoạt, ngày không còn hạn).

*

Hy vọng với những share trên đây có thể giúp các bạn biết được bí quyết kiểm tra số IMEI cũng như phương pháp để kiểm tra bh thông qua IMEI. Trường hợp thấy nội dung bài viết hay, hãy like, giới thiệu để ủng hộ mang đến team thủ pháp của FPT shop nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.