Cách kiểm tra gói cước viettel đang sử dụng

*
*

Thương Mại Dịch Vụ di động cầm tay Internet / Truyền hình Viettel++ Thương Mại Dịch Vụ công ty Giải pháp CNTT Giải pháp Viễn Thông Giải pháp IoT Hỗ trợ quý khách hàng

Kiểm tra gói cước data 4G Viettel là một trong Một trong những nhu yếu quan trọng góp người dùng quản lý được dịch vụ vẫn ĐK với công ty internet.


20k.Có những gói cước Dcom 4G Viettel như thế nào chỉ với cái giá 50.000 đồng/mon sử dụng?21a.Muốn nắn áp dụng 7GB/mon thì cần đăng ký gói cước Dcom 4G Viettel nào?21b.Với 100.000 đồng/mon nên lựa chọn gói cước như thế nào trong số gói Dcom 4G Viettel

Chi huyết những phương pháp soát sổ gói cước data 4G Viettel đã sử dụng

Lúc này, người tiêu dùng rất có thể chất vấn gói cước data 4G Viettel đã áp dụng dễ dàng và gấp rút trải qua 4 cách: qua tin nhắn, USSD, vận dụng My Viettel và tổng đài Viettel. Hãy cùng chúng tôi mày mò cụ thể vào ngôn từ tiếp sau đây nhé.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra gói cước viettel đang sử dụng

Kiểm tra qua SMS

Kiểm tra gói cước data 4G Viettel qua SMS là bí quyết được khá nhiều fan lựa chọn bây giờ vị thực hiện tương đối đơn giản dễ dàng, mau lẹ. Quý khách hàng chỉ việc biên soạn lời nhắn theo cú pháp là “KTTK gửi 191”. Đặc biệt, cước phí tổn nhắn tin nhắn hoàn toàn được miễn giá tiền.

Sau kia, tổng đài Viettel đã gửi tin nhắn nhắn phản hồi thông báo cụ thể về gói cước nhiều người đang sử dụng: Tên gói cước, lưu lại lượng data sót lại, thời hạn thực hiện.

*

Kiểm tra gói cước 4G Viettel qua SMS

Kiểm tra qua USSD

Cách thứ hai giúp quý khách chất vấn gói cước data 4G Viettel đó là qua cú pháp “*098#”. Đối cùng với bí quyết này, khách hàng trọn vẹn rất có thể triển khai các thao tác trên keyboard cơ mà không cần phải gửi đến tổng đài để tra cứu vãn.

Xem thêm: Cách Khôi Phục Tin Nhắn Trên Zalo Chưa Sao Lưu Thành Công 99%


Từ bàn phím điện thoại cảm ứng bnóng *098# với dấn Gọi→ Chọn “Tiện ích” → Chọn “Kiểm tra, hủy gói” → Chọn “Gói cước thiết bị di động Internet đang sử dụng” → Chọn “Tra cứu vãn gói cước”. Lúc bấy giờ, quý khách đã nhận được thông tin chi tiết về gói cước data 4G Viettel bản thân đã áp dụng.


Kiểm tra qua vận dụng My Viettel


Kiểm tra gói cước 4G Viettel qua vận dụng My Viettel cũng chính là phương pháp được nhiều người áp dụng hiện giờ. Đây là một trong vận dụng online cơ mà nhà mạng cung cấp nhằm người tiêu dùng hoàn toàn có thể làm chủ tài khoản, cai quản cước một bí quyết dễ dàng. Nếu quý khách hàng chưa có tài khoản My Viettel rất có thể cài ứng dụng cùng đăng ký trên đây.

Mlàm việc ứng ứng dụng My Viettel, tức thì trên màn hình hiển thị Home app, người sử dụng hoàn toàn có thể dễ ợt thấy được gói cước 4G Viettel vẫn sử dụng cũng giống như lưu giữ lượng còn sót lại và thời hạn sử dụng còn lại.


Kiểm tra qua tổng đài Viettel

Dường như, người tiêu dùng cũng có thể khám nghiệm gói cước data 4G Viettel bằng phương pháp gọi năng lượng điện trực sau đó số tổng đài Viettel sẽ được lực lượng nhân viên cấp dưới support, chăm sóc khách hàng cung cấp tốt nhất. Chỉ buộc phải nhấc vật dụng lên Điện thoại tư vấn mang lại số 18008098 người sử dụng đang nắm rõ được những thông tin về gói cước 4G Viettel nhưng mà không mất cước mức giá mang lại cuộc Điện thoại tư vấn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.