CÁCH KẾT NỐI TP LINK KHÔNG DÂY

TP-Link là cỗ phát wifi tất cả kích thước bé dại gọn và rất giản đơn dùng. Tuy vậy đây chưa hẳn là thiết bị bắt đầu nhưng vẫn còn đấy nhiều người chạm chán trục trặc trong quy trình lắp đặt. Đặc biệt, thiết bị này còn rất có thể được lắp đặt rất thuận tiện ngay trên điện thoại thông minh nữa. Bài viết dưới đây, csmoawards.com xin hướng dẫn chúng ta cách cấu hình thiết lập TP-Link nhằm phát Wifi dễ dàng dàng. Hãy thuộc theo dõi nhé!

Hướng dẫn cách thiết lập TP-Link đối kháng giản, kết quả nhất

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta cần chuẩn bị một đoạn dây mạng tất cả bấm sẵn 2 đầu, thường xuyên thì lúc mua TP-Link đã có sẵn trong số đó rồi.

Bạn đang xem: Cách kết nối tp link không dây

Bước 2: Tiếp theo, các bạn cắm một đầu dây vào cổng LAN (màu vàng) của TP-Link, đầu dây còn sót lại cắm vào sản phẩm công nghệ tính sau đó mở trình cẩn thận lên truy vấn với địa chỉ 192.168.0.1 -> dìm Enter nhằm truy cập, giả dụ báo lỗi liên kết thì các bạn cứ F5 để vào lại nhé.

Nếu như địa chỉ trên không vào được thì bạn có thể thử với add 192.168.1.1 hay những lật úp mẫu TP-Link đó lên để xem thông tin đăng nhập được ghi trên thành phầm -> Đến khi lộ diện cửa sổ đăng nhập như vậy này:

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 7: Cuối cùng, bạn bấm chuột System Tool -> vào Reboot sau đó nhấn vào Reboot nhằm hoàn tất quá trình cài đặt.

Xem thêm: Tăng Âm Lượng Cho File Mp3 Trên Mp3 Volume Booster, Chỉnh Sửa Nhạc Online

Reset lại TP-Link

Sau một thời gian dài sử dụng bộ phạt Wifi thì khó tránh khỏi lỗi. Có thể là khiến cho mạng của chúng ta bị lag hoặc mất hẳn tín hiệu Wifi và chúng ta đã triển khai khởi cồn lại tuy thế không được. Từ bây giờ thì bắt buộc bạn phải Reset lại bộ phát để cấu hình thiết lập lại mang đến TP-Link.

Cách thực hiện: các bạn hãy tìm tới nút Reset hãy giữ lại nút này tầm 30s để toàn bộ các đèn hầu hết phát sáng thì nên cắm cáp kết nối với máy tính và thiết đặt lại từ trên đầu như hướng dẫn bên trên nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.