Cách Kết Nối Điện Thoại Với Tivi Qua Youtube

Với truyền hình thông minh, bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể kết nối smartphone với truyền hình qua youtube với chiếu trực tiếp video từ smartphone sang truyền ảnh một cách nhanh lẹ và dễ dàng và đơn giản chỉ với 3 bước thực hiện.

Bạn đang xem: Cách kết nối điện thoại với tivi qua youtube

Sở hữu màn hình ảnh rộng, hình ảnh chất lượng và sắc nét, âm nhạc chân thật, truyền họa thông minh đang giúp chúng ta thưởng thức mọi video clip youtube từ điện thoại sống rượu cồn nhất.

Ban hoàn toàn có thể thắc mắc là nguyên nhân tivi có ứng dụng YouTube mà lại không xem luôn luôn trên đó, tại sao cần chiếu từ điện thoại lên làm cái gi thì bí quyết này hữu dụng nhất là khi các bạn xem video clip bị số lượng giới hạn địa lý, nên dùng VPN, thì VPN trên smartphone để tìm, xem video rồi chiếu lên tivi sẽ dễ hơn.

Cùng làm việc kết nối smartphone với truyền họa qua youtube ngay sau đây nhé!

1. Lợi ích của mẹo

- bạn cũng có thể xem nội dung video trên màn hình hiển thị lớn hơn, vẫn hơn, đem đến trải nghiệm hoàn hảo nhất lúc xem. Chắc rằng việc này sẽ dễ chịu hơn tương đối nhiều so với chuyện không ít người phải nhìn chung vào một màn hình nhỏ trên năng lượng điện thoại

- bên cạnh ra, giả dụ tivi của khách hàng không hỗ trợ bàn phím rời giỏi công cụ cung ứng tìm kiếm bằng giọng nói thì câu hỏi sử dụng dế yêu tìm kiếm sẽ giúp việc cho việc đào bới tìm kiếm kiếm của người sử dụng trở nên lập cập và thuận lợi hơn.

- vấn đề truyền hình từ thiết bị di động cầm tay tới vô tuyến còn có thể chấp nhận được mọi người nhanh chóng chia sẻ video yêu thích của bản thân mình lên tivi, cũng rất tiện cho bài toán hát karaoke trên YouTube,...

*

2. Điều kiện kết nối phát youtube từ điện thoại lên tivi

- Tivi nhà bạn phải là truyền ảnh thông minh.

Xem thêm: 16 Phương Pháp Giải Toán Máy Tính Cầm Tay Cực Nhanh, Chuyên Trang Về Giải Toán Trên Máy Tính Casio

- Tivi đề nghị có ứng dụng YouTube bản của Google (một số truyền hình Skyworth, truyền họa TCL cũ,... Cũng có YouTube nhưng lại hãng đang tuỳ biến, bạn dạng này không chiếu được).

- Điện thoại (thiết bị chiếu) của công ty phải kết nối cùng mạng Wifi với tivi (bắt bình thường 1 mạng wifi)

- Điện thoại phải thiết lập YouTube phiên phiên bản mới nhất

Lưu ý: Để tránh tình trạng bạn khác có thể can thiệp, phát câu chữ lên truyền họa của bạn, làm cho gián đoạn, giận dữ khi trải nghiệm, các bạn nên kết nối tivi và điện thoại cảm ứng thông minh vào một mạng Wifi cá thể (wifi nhà bạn), không nên cho liên kết về khối hệ thống mạng dùng tầm thường (Wifi phổ biến trong khu vực tập thể, phổ biến cư,...)

3. Quá trình thực hiện nay kết nối điện thoại với truyền ảnh qua youtube

Bước 1: trên smart truyền hình mở vận dụng youtube.

*

Bước 2: Mở đoạn clip yêu thích của doanh nghiệp trên điện thoại thông minh bằng ứng dụng YouTube tiếp nối chọn vào biểu tượng kết nối (có hình ô vuông) như trong hình.

*

Bước 3: Điện thoại sẽ dò tra cứu tivi các tivi khả dụng > lựa chọn tivi của bạn.

*

Khi đó 2 đồ vật được kết nối và đoạn phim YouTube sẽ tiến hành chiếu lên tivi. đoạn clip YouTube sẽ được chiếu lên tivi.

*

Lưu ý: trường hợp muốn kết thúc phát clip YouTube lên tivi chúng ta chọn vào hình tượng kết nối trước kia > lựa chọn "DỪNG TRUYỀN".

*

Như vậy một cách nhanh chóng, bạn đã xong kết nối smartphone với truyền hình qua youtube. Chúc bạn có hầu như trải nghiệm hài lòng. Cảm ơn sẽ theo dõi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.