CÁCH HỌC ONLINE TRÊN ZOOM

Hướng dẫn bước đầu nhanh này giới thiệu cho chính mình quy trình bước đầu tài khoản csmoawards.com mới, bao gồm cả quá trình thiết yếu đuối như lên lịch mang lại cuộc họp đầu tiên, cài đặt xuống csmoawards.com client và cập nhật hồ sơ csmoawards.com của bạn. Dù bạn mới vừa đăng ký tài khoản csmoawards.com của riêng mình tốt được mời vào một tài khoản hiện nay có, hãy đọc tóm tắt quá trình tiếp theo trong hướng dẫn bắt đầu nhanh này với nhấp vào các liên kết được nhúng để tìm hiểu thêm.

Bạn đang xem: Cách học online trên zoom

Bài viết này nhắc đến:

Cách đăng ký và kích hoạt thông tin tài khoản csmoawards.com của bạn

Cách đăng ký và kích hoạt tài khoản csmoawards.com của bạn

Tham gia sản khoản hiện có

Nếu bạn đang rất được mời vào một trong những tài khoản hiện tại có, các bạn sẽ nhận được thư điện tử từ csmoawards.com (no-reply
csmoawards.com.us). Sau thời điểm nhận được email này, hãy nhấp vào Chấp nhận yêu cầu.

Việc đồng ý lời mời vào thông tin tài khoản khác đang chuyển những thông tin hồ sơ (tên, ảnh hồ sơ, múi giờ, v.v.), buổi họp và hội thảo chiến lược trực đường đã lên lịch, phiên bản ghi bên trên đám mây, lịch sử hào hùng trò chuyện, liên hệ và thiết lập của bạn, tuy nhiên sẽ không tồn tại bất kỳ báo cáo nào được chuyển. Chúng ta nên truy vấn và download xuống mọi report cần thiết trước khi gật đầu đồng ý lời mời. Bạn có 30 ngày để chấp nhận trước khi lời mời không còn hạn.

Tạo tài khoản riêng của bạn

Để đăng ký tài khoản miễn phí, truy vấn trang đk của csmoawards.com cùng nhập showroom email của bạn. Bạn sẽ nhận được một thư điện tử từ csmoawards.com (no-reply
csmoawards.com.us). Trong e-mail này, hãy nhấp vào Kích hoạt tài khoản

Cách đăng nhập tài khoản csmoawards.com của bạn trên web

Bạn hoàn toàn có thể đăng nhập vào thông tin tài khoản csmoawards.com của bản thân trên web bất kể lúc làm sao tại csmoawards.com.us/signin. Sau khoản thời gian đăng nhập, hãy sử dụng bảng tinh chỉnh ở bên trái để điều phối trên csmoawards.com web Portal. Chúng ta cũng có thể cập nhật hồ sơ, lên lịch cuộc họp, chỉnh sửa cài đặt và thực hiện nhiều vận động khác.

Cách cập nhật hồ sơ của bạn

Bạn gồm thể cập nhật hồ sơ bằng phương pháp thêm ảnh hồ sơ, để múi giờ, cập nhật mật khẩu và các vận động khác. Để truy cập hồ sơ csmoawards.com của bạn, hãy singin vào csmoawards.com web Portal và nhấp vào Hồ sơ

*

Cách lên định kỳ cuộc họp thứ nhất của bạn

Có nhiều cách bỏ lên lịch cuộc họp, bao gồm csmoawards.com website Portal, thông qua csmoawards.com client hoặc bởi một trong số tiện ích hoặc phần hỗ trợ của chúng tôi. Sau đấy là một số khuyên bảo cơ bản để lên lịch mang lại cuộc họp thứ nhất của bạn.

Đăng nhập vào csmoawards.com web Portal.Nhấp vào Meetings.Nhấp vào Lên lịch cuộc họp.Chọn ngày với giờ mang đến cuộc họp của bạn.Nhấp vào Lưu.

Xem thêm: Top 5 Ứng Dụng Root Máy Không? Lợi Ích Và Hậu Quả Khi Root Máy

Cách download xuống csmoawards.com client

Bạn rất có thể tải xuống csmoawards.com Desktop Client giành riêng cho Mac, Windows, Linux cùng ChromeOS, cũng như ứng dụng di động cầm tay csmoawards.com dành cho iOS cùng Android, tự trang sở hữu xuống của chúng tôi. 

Cách ban đầu cuộc họp demo nghiệm

Bạn có thể tham gia một cuộc họp thử nghiệm trên csmoawards.com để làm quen cùng với csmoawards.com và kiểm soát micrô/loa của doanh nghiệp trước lúc tham gia cuộc họp trên csmoawards.com. Truy vấn csmoawards.com.us/test và nhấp vào Tham gia

Cách ban đầu cuộc họp đầu tiên của công ty với tứ cách người chủ sở hữu trì

Có một số cách để bạn bắt đầu cuộc họp cùng với tư giải pháp là chủ nhân trì. Những cuộc họp sắp diễn ra của các bạn sẽ được liệt kê vào thẻ Meetings của csmoawards.com Desktop Client hoặc ứng dụng di động. Bạn có thể nhấp vào Bắt đầu ở bên cạnh tên cuộc họp. Chúng ta cũng có thể bắt đầu buổi họp từ csmoawards.com website Portal.

Đăng nhập vào csmoawards.com website Portal.Bên bên dưới mục Sắp diễn ra, nhấp vào Bắt đầu bên cạnh buổi họp mà bạn có nhu cầu bắt đầu.csmoawards.com Client sẽ auto khởi chạy để bước đầu cuộc họp.

Cách mời tín đồ khác tham gia cuộc họp của bạn

Bạn chỉ cần chia sẻ lời mời hoặc liên kết tham gia nhằm mời fan khác tham gia cuộc họp của bạn. Chúng ta cũng có thể thực hiện bài toán này sau khi lên lịch mang lại cuộc họp bằng phương pháp nhấp vào Sao chép lời mời.

*

Cách tham gia buổi họp của người dùng khác

Có nhiều cách để tham gia cuộc họp, nhưng cách dễ dãi nhất là nhấp vào liên kết tham gia mà người chủ sở hữu trì buổi họp cung cấp. Bạn cũng có thể nhấp vào Tham gia trong csmoawards.com Client và nhập ID cuộc họp. Bên cạnh ra, chúng ta cũng có thể được kể nhập mật mã cuộc họp, cho nên hãy chuẩn bị sẵn các thông tin trong lời mời tham gia cuộc họp.

*


Cộng đồng csmoawards.com

Tham gia cộng đồng csmoawards.com thuộc 100K thành viên khác! Đăng nhập bằng tin tức đăng nhập thông tin tài khoản csmoawards.com và cùng nhau cộng tác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.