Cách hiển thị số người theo dõi trên facebook

Khi bạn truy vấn vào thông tin tài khoản Facebook của ai đó, bạn thấy có không ít người sẽ theo dõi người này, Facebook của doanh nghiệp sao lại ko thấy hiện nay số fan đang theo dõi? biện pháp làm hiện tại số tín đồ theo dõi bên trên facebook cá thể như chũm nào?

*

Làm sao nhằm khắc phục chứng trạng trên? bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn độc giả cách làm hiện số fan theo dõi bên trên facebook của chính bản thân mình chỉ với vài thao tác làm việc đơn giản.

Bạn đang xem: Cách hiển thị số người theo dõi trên facebook

1. Kích hoạt tùy chọn có thể chấp nhận được theo dõi

Đầu tiên, hãy chắc chắn là rằng chúng ta đã kích hoạt tùy chọn cho phép người không giống theo dõi bằng cách mở trình duyệt, đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook cá nhân. Sau đó, truy vấn vào phần Settings (cài đặt) > Public Posts (bài viết công khai) > Who can follow me (ai hoàn toàn có thể theo dõi tôi) > Public (mọi người).

*

Tương tự, nếu đang áp dụng iPhone, bạn hãy mở ứng dụng Facebook, click chuột biểu tượng menu ở góc cạnh phải bên dưới và lựa chọn Settings (cài đặt) > trương mục settings (cài để tài khoản) > Public post (bài viết công khai) > Public (mọi người).

*

Đối với những thiết bị Android, bạn cũng mở Facebook và truy vấn vào phần tài khoản settings (cài đặt tài khoản) > Public post (bài viết công khai) > Public (mọi người).

Xem thêm: Cách Tạo Rule Trong Outlook 2013, 2016, Hướng Dẫn Dùng Outlook 2013 Cho Người Mới

*

Lưu ý, nếu như đã nhảy tùy chọn chất nhận được theo dõi công khai minh bạch nhưng trên trang Facebook cá thể vẫn không hiện số lượng người theo dõi nghĩa là tài khoản của bạn chưa có ai theo dõi.

2. Biện pháp làm hiện tại số fan theo dõi trên facebook

Đầu tiên, các bạn hãy mở trình chăm nom và truy cập vào trang Facebook cá nhân, nhấp chuột tùy chọn Edit Profile (chỉnh sửa trang cá nhân) trên phần hình ảnh bìa, sau đó, kéo xuống dưới và ghi lại vào ô Followers (người theo dõi).

*

Nếu đang sử dụng smartphone Android hoặc iOS, tín đồ dùng chỉ cần mở vận dụng Facebook và truy vấn vào trang cá nhân, sau đó kích vào tùy chọn sửa đổi trang cá nhân > Chỉnh sửa chi tiết > người theo dõi. Kể từ thời điểm này, con số người theo dõi sẽ tiến hành hiển thị tức thì trên trang Facebook cá nhân.

*

Hy vọng với hồ hết mẹo nhỏ tuổi mà công ty chúng tôi vừa ra mắt bên trên, các bạn đọc hoàn toàn có thể biết được bí quyết làm hiện số tín đồ theo dõi trên facebook cá thể của mình. Nếu cảm giác hữu ích, các bạn đừng ngại phân chia sẻ nội dung bài viết cho nhiều người cùng biết hoặc để lại phản hồi khi gặp gỡ rắc rối trong quá trình sử dụng nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Cách đổi username zalo

 • Cách tải, cài đặt liên minh huyền thoại trên laptop, điện thoại

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.