Cách gửi file dung lượng lớn qua zalo

Zalo là 1 ứng dụng nhắn tin, điện thoại tư vấn điện miễn phí được nhiều người sử dụng tại Việt Nam. Tuy nhiên song cùng với Facebook, Zalo là môi trường lý tưởng cho các hoạt động kinh doanh hiệu quả.

Vì vậy, gửi các tài liệu béo qua zalo là vô cùng quan trọng cho quy trình trao đổi, làm việc của bạn dùng. Làm núm nào để gửi file dung lượng lớn qua zalo nhưng mà không tác động chất lượng file?

Cùng csmoawards.com mày mò ngay giải pháp gửi file qua zalo trọn vẹn miễn chi phí nhé!

Zalo hỗ trợ người cần sử dụng gửi file đoạn clip dung lượng lớn

Hiểu được sự phiền toái của người dùng khi phải thực hiện một kênh tàng trữ trực tuyến của bên thứ 3, zalo đã giới thiệu tính năng giữ hộ file dữ liệu lớn nhằm mục tiêu giúp chế tác trải nghiệm ngay thức thì mạch, dễ dãi và an toàn.

Bạn đang xem: Cách gửi file dung lượng lớn qua zalo

*

Mọi người hoàn toàn có thể gửi file dung tích lớn qua zalo với độ to của file lên cho 1GB và người dùng hoàn toàn có thể xem trước file nhưng không đề nghị tải về. Nhân kiệt này đáp ứng nhu cầu được cả yêu cầu gửi các file dung tích cao như video clip, Photoshop, PowerPoint,...

Tốc độ truyền file cấp tốc cũng là ưu thế vượt trội của zalo, khi chỉ trong 1 phút bạn cũng có thể nhận ngay file có dung tích từ 500-700MB.

csmoawards.com hỗ trợ bộ giải pháp đổi khác số (chatbot, CRM, Email marketing và kiến tạo website​...) giúp công ty lớn tăng trưởng 100% doanh thu, máu kiệm 1/2 chi phí

KHÁM PHÁ NGAY

Cách giữ hộ file video clip dung lượng phệ qua zalo trên điện thoại

Các bước gửi file dung lượng lớn qua zalo trên điện thoại cảm ứng thông minh rất dễ dàng, bất kỳ ai ko rành về công nghệ cũng có thể thực hiện tại được. Với bối cảnh điện thoại, chúng ta cũng có thể gửi đi số lượng lớn những file hình ảnh, clip clip, ghi âm.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Nghe Nhạc Của Samsung Music, Samsung Music

*

Bước 1: truy vấn zalo trên năng lượng điện thoại, đăng nhập vào tài khoản.Bước 2: lựa chọn người/ nhóm bạn muốn gửi tài liệu.Bước 3: trong hội thoại chat, lựa chọn icon hình ảnh ở góc phải.Bước 4: Lựa chọn những file bạn muốn gửi đi.

Cách nhờ cất hộ file dung tích lớn qua zalo trên sản phẩm tính

Với mục đích tư vấn, quan tâm khách hàng, công ty thường áp dụng các phần mềm như zalo, email marketing, CRM, Chatbot,... Trên máy tính xách tay để dễ ợt trao đổi, giữ hộ tài liệu và lưu trữ chi tiết hội thoại hơn. Giao diện zalo trên máy tính cũng được thiết kế để tín đồ dùng dễ ợt tương tác, gửi file dung tích lớn bằng nhiều cách thức khác nhau:

*

Bước 1: truy vấn vào zalo trên web hoặc ứng dụng zalo đã thiết lập vào thiết bị tính.

Bước 2: Mở đối thoại với người/nhóm bạn muốn gửi tài liệu.

Bước 3: vào hội thoại, chúng ta có thể chọn:

Biểu tượng hình ảnh : gửi đơn lẻ/hàng loạt hình ảnh, clip clip.Biểu tượng đi kèm file: dùng làm gửi tất cả các nhiều loại file, đuôi tệp tin khác nhau. Tự kéo/thả tệp tin từ máy vi tính vào cửa sổ chat, zalo sẽ tự động hóa gửi tệp tài liệu kia đi giúp bạn. 

Trên đây là những cách gửi file dung tích lớn qua zalo. Hiện nay nay, ngoại trừ zalo còn rất nhiều các áp dụng khách cung cấp gửi tệp tin video, ảnh dung lượng to như facebook messenger, telegram,...

Nếu chúng ta đang marketing online trên Facebook hoặc trang web và nên gửi tài liệu mang lại khách hàng, bạn cũng có thể sử dụng kĩ năng gửi tệp tin trong phần mềm chatbot từ động. 

Trải nghiệm ngay bài toán gửi tài liệu thuận lợi cùng chatbot miễn phí của csmoawards.com Chat trên đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.