CÁCH GỬI FILE DUNG LƯỢNG LỚN QUA OUTLOOK

Thật không may, các dịch vụ nhắn tin cùng gửi email thông dụng như Facebook Messenger, Gmail, Outlook,… thường xuyên không có thể chấp nhận được người cần sử dụng đính kèm file có kích cỡ vượt vượt 25 MB. Vậy nên nếu như bạn chưa search ra cách khắc phục, mời chúng ta đến ngay với bài viết hướng dẫn cách giữ hộ File dung tích lớn của bọn chúng tôi.

Bạn đang xem: Cách gửi file dung lượng lớn qua outlook

Chắc chắn bạn sẽ không còn gặp gỡ phải trường hợp sau khi vất vả thao tác làm việc nhiều giờ liền, ở đầu cuối bạn nhấn gửi File kết quả đi lại thừa nhận được thông báo “Xin lỗi. Dung lượng File quá lớn”, trên đây thực sự là một cảm giác vô cùng khó chịu.

*


Mục lục bài bác viết hiện mục lục
1. Biện pháp gửi File dung tích lớn qua thương mại & dịch vụ lưu trữ đám mây
2. Sử dụng ứng dụng nén trước lúc gửi File dung lượng lớn
3. Sử dụng các dịch vụ gửi tệp tin trực đường miễn mức giá
4. Thực hiện USB hoặc Ổ cứng di động cầm tay để gởi File dung lượng lớn

1. Biện pháp gửi File dung tích lớn qua thương mại dịch vụ lưu trữ đám mây

Phương pháp gửi File dung tích lớn dễ dàng và thông dụng nhất là sử dụng các dịch vụ lưu trữ đám mây có tác dụng trung gian. Bạn cũng có thể kể cho một vài cái tên miễn mức giá nhưng có unique rất tốt như Google Drive, OneDrive, iCloud Drive, Dropbox,…

Tất cả phần đa gì bạn phải làm là cài đặt File dung lượng lớn lên thương mại & dịch vụ lưu trữ đám mây, biến hóa quyền truy cập từ tâm trạng Riêng bốn sang công khai minh bạch (hoặc chỉ cấp quyền cho rất nhiều người bạn muốn gửi), lấy mặt đường link chia sẻ của tệp tin đó, và cuối cùng là giữ hộ đường link qua tin nhắn hoặc email như thông thường.

*

*


Thậm chí nếu như bạn lựa lựa chọn gửi qua thư điện tử sẽ còn cực kỳ tiện lợi. Tùy thuộc vào nhà hỗ trợ email của bạn, bạn hãy cố gắng sử dụng một thương mại dịch vụ lưu trữ đám mây tương ứng, chẳng hạn Google Drive mang đến Gmail tốt OneDrive đến Outlook. Khi bạn gửi File đi kèm trong email, ví dụ như là Gmail, các bạn sẽ thấy nút Google Drive đã được tích phù hợp sẵn. Chỉ việc nhấn vào nó, lựa chọn File dung lượng cao của chúng ta rồi nhấn gửi đi mà thôi, quyền truy cập sẽ tự động hóa được cấp cho người nhận.

*

Ngoài ra, Dropbox cũng được cho phép bạn thiết lập lên những File dung tích lớn và sau đó gửi một đường links qua tin nhắn hoặc email cho những người nhận. Cùng với gói miễn phí của Dropbox, bạn sẽ nhận được 2 GB dung tích lưu trữ. Còn cùng với 9,99$ mỗi tháng, chúng ta có thể nâng cấp dung tích lưu trữ của mình lên tới 1 TB.


2. Sử dụng phần mềm nén trước lúc gửi File dung lượng lớn

Nếu bạn cần gửi đi con số lớn File, bạn có thể cân kể sử dụng một trong những phần mềm nén tệp tin miễn phí tổn như 7-Zip. Phần mềm này rất có thể nén một lúc toàn cục thư mục chứa những File, với tất cả ứng dụng nén Zip nói thông thường thì đều cung ứng nén cơ mà không làm mất dữ liệu, rất công dụng để tiết kiệm chi phí thời gian, tiết kiệm dung lượng trong khi bảo đảm được các File của khách hàng vẫn còn nguyên vẹn.

*

Hầu hết đầy đủ hệ điều hành phổ biến đều rất có thể giải nén Zip một cách thuận tiện mà không cần cài đặt thêm phần mềm bổ trợ nào. Hơn nữa, chúng ta còn rất có thể đặt mật khẩu cho các File của chính bản thân mình thông qua 7-Zip, đảm bảo an toàn chúng được bình an khi nhờ cất hộ qua mặt đường online.

Nếu các bạn quan tâm, ứng dụng 7-Zip hiện có sẵn mang lại Windows, Mac với Linux.


3. Sử dụng các dịch vụ gửi tệp tin trực tuyến miễn phí

Có tương đối nhiều dịch vụ trực tuyến miễn phí tổn giúp câu hỏi upload cùng gửi đi những File dung tích lớn trở nên rất là dễ dàng, cũng như rất là nhanh chóng.

Xem thêm: Basic Mouse Skills 1 - Phần Mềm Luyện Tập Chuột Mouse Skills

Ví dụ: Jumpshare được cho phép bạn gửi những File có dung lượng lên cho tới 250 MB trải qua tài khoản miễn phí. Chỉ việc tải lên tệp tin (hoặc thư mục), và Jumpshare sẽ cung cấp cho mình một đường liên kết để share chúng.

*

Ngoài ra, bạn còn tồn tại thể thiết lập thêm icon Jumpshare vào màn hình laptop của mình. Khi chúng ta kéo thả tệp tin vào đó, một đường liên kết sẽ tự động được xào nấu vào khay nhớ tạm, đường link này chúng ta cũng có thể gửi cho bất kỳ ai, ngay cả khi họ không tài giỏi khoản Jumpshare của riêng rẽ mình.

*


SecurelySend cũng là một trong lựa chọn tuyệt vời khác, chúng ta cũng có thể gửi File của chính bản thân mình đến e-mail người nhấn trong nền tảng của SecurelySend. Chỉ việc nhập email, mua File của bạn lên và nhấp vào nút “Send It”.

*

SecurelySend chất nhận được bạn nhờ cất hộ miễn phí các File dung lượng lớn tới 2 GB, cùng thậm chí chất nhận được bạn theo dõi quy trình gửi, giúp đỡ bạn biết được lúc nào File của chính mình đã được nhận và xem xét.

4. Thực hiện USB hoặc Ổ cứng di động cầm tay để gửi File dung lượng lớn

Trường hợp bạn đang cộng tác vào một dự án có dung tích lưu trữ lớn, chẳng hạn như kiến thiết đồ họa, video, phim ảnh,… các bạn hãy xem xét đựa chúng vào một mẫu USB tuyệt Ổ cứng di dộng.

*

Điều này còn có thể có thể chấp nhận được bạn gửi File thân mình và những đồng nghiệp dễ dàng hơn, và rất có thể lưu trữ File của người tiêu dùng để chúng được bảo vệ tốt hơn. Hơn hết, nếu thực hiện thêm USB xuất xắc Ổ cứng di động, chúng ta có thể giảm sở hữu được lượng dữ liệu cho máy tính xách tay của mình, qua đó giúp sản phẩm tính hoạt động trơn tru hơn.


Lời sau cùng trước khi chấm dứt bài viết, nếu như bạn có bất kỳ thắc mắc tuyệt góp ý về nội dung công ty chúng tôi đã nói trong “Hướng dẫn biện pháp gửi File dung tích lớn“, hãy chia sẻ ý kiến của công ty bằng khung bình luận bên dưới nhé.

Chúc các bạn một ngày giỏi lành !!!


5/5 - (6 bình chọn)
thủ pháp AndroidThủ thuật iPhone
tóm tắt
FacebookTwitterPinterestTelegramEmail
*

Hoàng nai lưng

Là người chịu trách nhiệm phần văn bản cho csmoawards.com. Tôi có sở trường tìm tòi, học hỏi và giao lưu những điều mới mẻ về công nghệ và nhân loại internet.


Có thể các bạn sẽ thích

Để lại bình luận Cancel Reply

Δ


Tìm kiếm Nội Dung


Bài Viết Phổ Biến


Bài Đăng sát Đây


siêng Mục
Tag
Liên Minh lịch sử một thời (45) Thủ thuật apk (114) thủ thuật Facebook (26) mẹo nhỏ Instagram (3) thủ pháp iPhone (158) thủ thuật TikTok (4) mẹo nhỏ YouTube (12) thủ thuật Zalo (6)
Về công ty chúng tôi
liên kết Với cửa hàng chúng tôi
Facebook Twitter Pinterest Youtube
*

Thủ Thuật điện thoại cảm ứng thông minh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.