CÁCH GỠ PHẦN MỀM DIỆT VI RÚT AVAST

Avast không tính phí Antivirus được biết thêm là phần mềm diệt virut được rất nhiều người áp dụng hiện nay. Tuy nhiên khi áp dụng bạn thấy nó không quan trọng thì có thể chuyển sang phương tiện antivirus khác. Trong bài viết này, csmoawards.com sẽ reviews tới chúng ta 5 cách gỡ thiết đặt Avast không tính tiền Antivirus hoàn toàn trên trang bị tính đơn giản và cấp tốc chóng. Cùng tìm hiểu nhé!


Mục Lục bài bác Viết

1 bí quyết gỡ setup Avast không tính phí Antivirus bởi Control Panel2 phương pháp xóa Avast không tính phí Antivirus tận cội với Avast Clear3 biện pháp gỡ bỏ phần mềm Avast không lấy phí Antivirus triệt để bằng Revo Uninstaller4 phương pháp gỡ ứng dụng Avast free Antivirus bằng IObit5 bí quyết xóa phần mềm diệt virut Avast bằng CCleaner

Cách gỡ setup Avast không tính tiền Antivirus bằng Control Panel

Control Panel là bản lĩnh có sẵn trong số phiên phiên bản Windows 7, 8, 8.1 và 10. Tác dụng này cung ứng người cần sử dụng xóa phần mềm Avast không tính tiền Antivirus đơn giản và nhanh chóng.

Bạn đang xem: Cách gỡ phần mềm diệt vi rút avast

Bên cạnh đó, Avast không lấy phí Antivirus cũng cung ứng gỡ vứt những phần mềm diệt vi khuẩn khác. Tuy vậy trong quá trình gỡ các bạn cần lựa chọn đúng phần mềm nằm trong khối hệ thống Control Panel của dòng sản phẩm tính.

Bước 1: Vào Control Panel 

Trước tiên, các bạn hãy lựa chọn biểu tượng Windows ở góc phía bên trái màn hình. Sau đó gõ tìm kiếm kiếm Control Panel.

*
Gõ tra cứu kiếm Control Panel để thực hiện cách gỡ vứt avast không lấy phí antivirus tren win 10

Bước 2: chọn Programs and Features

Tiếp theo, lựa chọn Programs -> Programs & Features -> Uninstall a program.


*

*
Nhấn chọn Uninstall a program

Bước 3: triển khai xóa Avast không tính phí Antivirus

Ấn chuột buộc phải vào Avast free Antivirus với chọn Uninstall để triển khai xóa ứng dụng này đi.

*
Nhấn Uninstall phần mềm

Sau khi các bạn lựa lựa chọn Uninstall đi, phần mềm sẽ hiện thị lên bảng thông báo Setup is already running (Thiết lập sẵn sàng chạy). Tiếp theo, chúng ta hãy lựa chọn tiếp OK.

*
Nhấn OK khi thông báo thiết lập cấu hình sẵn sàng chạy

Kế tiếp, bạn nên lựa chọn vào phần Uninstall ở bảng thông báo (Configure your Avast installation).

*
Nhấn tiếp Uninstall

Tiếp tục, các bạn hãy chọn ghi lại vào chữ Uninstallling rồi nhấn Continue để xóa phần mềm.

*

Cuối cùng, chúng ta hãy chọn Restart computer (khởi hễ lại vật dụng tính) để hoàn thành cách gỡ thiết lập Avast không tính tiền Antivirus.

*
Click vào Restart computer để hoàn tất xóa phần mềm

Cách xóa Avast free Antivirus tận gốc với Avast Clear

Phần mượt Avast Clear được phát triển bởi Avast Software có tác dụng hỗ trợ người dùng thực hiện làm việc gỡ avast triệt để những file/ thư mục chứa tài liệu mà mình thích xóa.

Bước 1: cài Avast Clear

Đầu tiên, chúng ta hãy truy vấn và mặt đường link https://www.avast.com/vi-vn/uninstall-utility để cài và setup phần mượt Avastclear cho máy tính.

*
Tải và thiết đặt phần mượt Avast Clear

Bước 2: Mở Avast Clear

Sau lúc tải dứt phần mềm, chúng ta hãy mang đến chạy ứng dụng đó.

*
Khởi động phần mềm Avast Clear

Công vắt này sẽ gợi ý các bạn đưa máy tính xách tay vào chế độ Safe mode để tiến hành xóa nó. Ví như như chúng ta không ý muốn thì có thể nhấn No để tiếp tục.

*
Đưa máy tính xách tay vào chế độ Safe mode

Bước 3: nhấn vào Uninstall nhằm xóa

Lúc này đồ họa với thư mục thiết lập phần mềm đã hiện ra. Chúng ta hãy ấn nút Uninstall ở ngay bên dưới để tiến hành gỡ vứt Avast free Antivirus. Kề bên Avast free Antivirus thì Avast Clear còn cung ứng gỡ thiết đặt nhiều phiên phiên bản Antivirus hoặc 1 vài ứng dụng khác.

*
Chọn Uninstall nhằm xóa phần mềm

Khi gỡ xong, qui định này sẽ yêu cầu bạn khởi đụng lại máy vi tính để quá trình xóa Avast tận gốc chấm dứt một cách triệt để.

*
Khởi đụng lại sản phẩm công nghệ tính

Cách gỡ bỏ phần mềm Avast free Antivirus triệt để bởi Revo Uninstaller

Nếu như không xóa được avast bởi 2 ứng dụng trên, các bạn hãy cân nhắc lựa lựa chọn sang áp dụng Revo Uninstaller. Tựa như như Avast Clear, Revo Uninstaller sử dụng để sửa chữa thay thế cho kỹ năng xóa phần mềm trực tiếp của hệ điều hành quản lý Windows một biện pháp hiệu quả. Kế bên ra, dụng cụ này còn bổ sung thêm một vài tiện ích nhanh. Cụ thể như chế độ Hunter (Thợ săn) được cho phép người cần sử dụng thu gọn khả năng Revo Uninstaller cùng thưc hiện thao tác xóa các phần mềm khác cấp tốc hơn.

Bước 1: thực hiện tải Revo Uninstaller

Truy cập vào con đường link https://download.com.vn/download/downloadurl?softwareid=7004 để tải ứng dụng Revo Uninstaller về lắp thêm tính. Tiếp theo, chúng ta hãy setup ứng dụng này vào thiết bị tính.

Xem thêm: Mẹo Và Hướng Dẫn Chơi Far Cry 3, Mẹo Và Hướng Dẫn Far Cry 3

*
Tải và thiết lập phần mềm Revo Uninstaller

Sau đó chọn I accept the agreement rồi chọn Next để tiếp tục.

*
Lựa chọn I accept the agreement

Lựa chọn mặt đường dẫn để cài đặt phần mượt này vào thư mục nhưng mà các bạn muốn rồi chọn Next để tiếp tục.

*
Chọn con đường dẫn setup phần mềm

Khi tiến hành thiết đặt xong, các bạn hãy chọn Finish để trả tất và mở phần mềm đó lên.

*
Ấn Finish nhằm hoàn tất thiết lập đặt

Bước 2: Khởi hễ Revo Uninstaller với gỡ sở hữu đặt

Khi đang mở phần mềm Revo Uninstaller lên, chúng ta hãy click chuột trái vào ứng dụng mà bạn thích xóa rồi chọn Continue để thực hiện làm việc này.

*
Chọn Continue để xóa Avast

Tiếp theo, các bạn hãy lựa chọn vào Uninstall để tiếp tục.

*
Chọn Uninstall và đi tiếp

Lúc này sẽ sở hữu được một bảng thông tin hỏi các bạn có muốn liên tục hay không. Nếu muốn tiếp tục, các bạn hãy chọn Yes.

*
Chọn Yes để tiếp tục

Kế tiếp, các bạn hãy chọn Scan trong phần Performing the initial analysis & uninstall để quét các tập tin của phần mềm trong ổ đĩa trên máy vi tính của mình.

*
Chọn Scan để quét các tập tin

Khi đó, sinh sống mục Found leftover Registry items sẽ hiển thị các tập tin các bạn đang lưu trữ trong thư mục của ổ đĩa. Tiếp tục, lựa chọn Select All để tiến công dấu cục bộ tập tin, tiếp đến chọn Delete để xóa rồi click Next để tiếp tục.

*
Xóa các tập tin trong mục Found leftover Registry items

Tiếp tục chọn Select All trong mục Found leftover files và folders để tiến công dấu toàn bộ tập tin thư mục có chứa Avast Sofware. Tiếp đến chọn Delete để xóa và sau cuối hãy chọn Finish để hoàn tất thao tác gỡ thiết lập Avast không lấy phí Antivirus.

*
Xóa những tập tinh vào mục Found leftover files & folders

Để dễ dàng nắm bắt dung rộng về cách gỡ Avast không tính tiền Antivirus bằng Revo Uninstaller, mời chúng ta tham dõi video dưới đây!

Cách gỡ phần mềm Avast không tính phí Antivirus bằng IObit

IObit cũng là phần mềm được không ít người tuyển lựa để thực hiện cách gỡ Avast không tính phí Antivirus. Thao tác làm việc xóa được thực hiện rất solo giản, các bạn chỉ cần tuân theo hướng dẫn sau đây:

Bước 1: tải và gỡ Avast vào IObit

Nếu như các bạn chưa khi nào dùng phần mềm IObit Uninstaller, hãy tải và sở hữu đặt phiên bản mới duy nhất của điều khoản này tại đường link https://bit.ly/3lDPRI0. Sau khi setup xong, mang đến nó khởi chạy. Tiếp theo đi cho tới mục All Programs, search chọn Avast không tính tiền Antivirus và ấn vào Uninstall.

*
Tìm và xóa Avast free Antivirus

Bước 2: xác nhận trong cửa sổ Popup

Việc tiếp theo bạn nên làm là xác nhận hành hễ trong cửa sổ pop-up. Thời gian này, giải pháp gỡ ứng dụng diệt virut Avast tiêu chuẩn chỉnh sẽ bắt đầu. Vị vậy, chúng ta hãy kiên nhẫn chờ đợi.

*
Gỡ Avast tiêu chuẩn

Bước 3: chọn Yes nhằm hoàn tất

Cho khởi động lại máy tính xách tay của bạn. Phần mềm IObit đang hỏi bạn có muốn gỡ setup chương trình này trọn vẹn không. Nếu có thì chọn Yes và chờ tính đến khi các file còn lại được tra cứu thấy với xóa vĩnh viễn.

Cách xóa phần mềm diệt virut Avast bởi CCleaner

Nếu như không gỡ được Avast bằng 4 phương thức trên, các chúng ta cũng có thể tham khảo giải pháp xóa Avast bằng ứng dụng CCleaner dưới đây:

Bước 1: Khởi chạy CCleaner và chọn Avast

Cho khởi chạy công tác CCleaner. Kế tiếp lựa lựa chọn phần Tools và tra cứu trong list những gì bạn cần xóa rồi chọn Avast antivirus hoặc 1 áp dụng Avast khác.

*
Tìm trong danh sách phần mềm Avast antivirus bạn cần xóa trong mục Tools

Bước 2: lựa chọn Uninstall

Nhấn vào nút Uninstall sống bên cần màn hình. Bây giờ cấu hình Avast đang xuất hiện, các bạn hãy xác nhận hành đụng và thực hiện gỡ thiết đặt Avast không tính phí Antivirus.

Chờ đợi quy trình hoàn tất rồi khởi cồn lại PC như Avast thông số kỹ thuật khuyến nghị.

Bước 3: chọn Fix selected Issues

Tiếp theo, cho chạy tiện ích CCleaner rồi chọn phần Registry. Tiếp sau ấn vào nút Scan for Issues -> chọn Fix selected Issues.

*
Nhấp vào nút Scan for Issues rồi chọn Fix selected Issues

Chú ý chớ lưu bản sao lưu giữ các biến đổi registry. Vậy là chúng ta đã sa thải thành công ứng dụng Avast. ở đầu cuối hãy đóng ứng dụng CCleaner lại.

Như vậy cùng với những thông tin mà cửa hàng chúng tôi cung cung cấp trên đây, kiên cố hẳn các bạn đã biết cách gỡ thiết đặt Avast miễn phí Antivirus nhanh chóng với dễ dàng. Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.