Cách Ghost Win Xp Bằng Onekey

Máy vi tính+Linh kiện máy tính+Phím&chuột CH+Tai nghe&loa+Tivibox+Camera+Thiết bị mạng+Dây cáp+Cáp chuyển đổi+Cáp tín hiệu+Đầu đổi+Card+Phụ kiện Gaming+Keyboard mouse game+Phụ kiện máy tính+Phụ kiện Mobile+Tai nghe điện thoại+Pin sạc+
*

Multi-hubGhost Win XP bằng Onekey Ghost là chiến thuật hữu hiệu nhất, cấp tốc nhất so với ai mong mỏi tạo ghost tuyệt ghost lại máy tính một biện pháp nhanh nhất, bình an nhất và đơn giản và dễ dàng nhất. Thuộc theo dõi csmoawards.com ghost Windows XP bởi Onekey Ghost nhé.

Bạn đang xem: Cách ghost win xp bằng onekey

Bạn đã xem: bí quyết ghost win xp bằng onekey

Bạn đang xem: phương pháp ghost win xp teo san vào may

Onekey ghost là phần mềm hỗ trợ ghost cũng như bung file ghost xuất sắc nhất, nhanh nhất có thể và hoàn toàn miễn phí. Ngoại trừ cách áp dụng Onekey Ghost, chúng ta có thể tạo usb boot để bung file ghost khi không thích cài lại win, việc tạo usb boot tương tự như như bí quyết tạo usb sở hữu Win.


*

Chính vì đơn giản và dễ dàng và một thể dụng, nên cách ghost win 7 được áp dụng vào trở nên hoàn toàn đơn giản, phương pháp ghost Win 7 tốt winXP đều giống như nhau, bạn đọc có thể xem thêm và vận dụng tương tự. Mặc dù trong công ty đề dưới đây chỉ đề cập cho WinXP mà thôi, vày đó, csmoawards.com xin được phép phía dẫn chúng ta ghost win xp bằng onekey ghost nhé.

Chưa gồm file iSO Ghost WinXP: download Ghost Win XP SP3

Hướng dẫn ghost win xp bởi onekey ghost

Trước tiên chúng ta có thể tải Onekey ghost tại đây: download Onekey Ghost.

Bước 1: Mở Onekey Ghost lựa chọn Backup, lựa chọn ổ tàng trữ file ghost rồi ấn Yes.

Xem thêm: Định Nghĩa Hai Số Nguyên Tố Cùng Nhau Là Gì ? Bài Tập Vận Dụng


*

Bước 4: chọn tiếp Yes nhằm khởi cồn lại máy.

Bước 5: cũng giống như bước trên, bạn sẽ chẳng phải làm cái gi ngoài câu hỏi ngồi hóng ghost được bung xong.

Trên phía trên csmoawards.com sẽ hướng dẫn dứt cho chúng ta cách ghost win XP bởi onekey ghost.

Tạo tệp tin ghost khá 1-1 giản, mà lại trong ngôi trường hợp laptop bị lỗi, các bạn sẽ cần đề xuất bung ghost để phục sinh lại vật dụng trở về tâm trạng cũ. Khám phá cách bung file ghost bên trên win 7,8,10 dễ ợt mà không yêu cầu đến đĩa cứu vớt hộ.

Tuy rằng đó là thủ thuật bạn cần phải biết tuy vậy win xp đã quá lỗi thời, nếu như có đk bạn hãy tăng cấp lên win 7, hoặc sở hữu window 10 sử dụng. Vì hiện thời Windows 10 là win bắt đầu nhất, và câu hỏi cài windows 10 cũng hoàn toàn dễ dàng.

http://thuthuat.taimienphi.vn/ghost-win-xp-bang-onekey-ghost-7160n.aspx USB hiện thời là thiết bị được sử dụng vào không hề ít việc, ngoài lưu trữ thì bạn cũng có thể tạo USB ghost để ghost win, các bước tạo USB ghost được thực hiện như vậy nào, mời bạn tham khảo cách chế tạo usb ghost trên đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.