CÁCH GHIM TIN NHẮN TRÊN MESSENGER FACEBOOK

(csmoawards.com)- Messenger là vận dụng nhắn tin khá phổ biến hiện nay, tuy nhiên không phải ai ai cũng biết hết được những tính năng độc đáo đi kèm.

Bạn đang xem: Cách ghim tin nhắn trên messenger facebook


Theo các report của Facebook, Messenger hiện nay tại có tầm khoảng 800 triệu người sử dụng hằng tháng. Kề bên đó, doanh nghiệp cũng tích phù hợp hàng loạt tính năng được cải thiện để trở nên Messenger thành một nền tảng nói chuyện đa dạng, đáp ứng hết mọi nhu yếu di đụng của người tiêu dùng từ vấn đề gửi ảnh động (GIF), để xe Uber...

Dưới đó là một số thủ pháp Messenger hoàn toàn có thể bạn chưa biết:

1. áp dụng Messenger mà lại không đề xuất Facebook

Bằng cách sử dụng số năng lượng điện thoại cá thể để đăng nhập, fan dùng rất có thể truy cập vào Messenger dễ ợt mà không cần phải tài năng khoản Facebook. Việc bạn cần làm là cài đặt về áp dụng Messenger, chọn Not on Facebook rồi ban đầu đăng nhập.

*

2. Đặt xe Uber

Việc Facebook tích hợp tài năng gọi Uber trực tiếp trên Messenger sẽ giúp bạn tiết kiệm thời hạn hơn, thay vày phải đổi khác qua lại giữa các ứng dụng.Để bắt đầu, các bạn hãy mở một cuộc trò chuyện, đụng vào nút More (biểu tượng tía chấm) và chọn Transportation. Người dùng chỉ cần đăng nhập tài khoản Uber là gồm thể update thông tin về tình trạng lái xe, theo dõi lộ trình cùng mức giá.

Xem thêm: Vietnamese Dictionary & Translator / Kim Từ Điển Anh Việt, Vietnamese English Dictionary & Translator

*

3. Ghim một cuộc trò chuyện lên đầu trang

Nếu thường xuyên xuyên thao tác làm việc theo nhóm thông qua Messenger, bạn có thể ghim (Pin) cuộc chuyện trò đó lên đầu trang để truy vấn nhanh hơn. Đầu tiên, chúng ta chọn vào nút Groups ở phía bên dưới cùng của ứng dụng rồi nhấn Pin. Sau đó, lựa chọn các cuộc hội thoại yêu cầu ghim lên đầu, thêm ảnh đại diện hoặc viết tên tùy ý.

4. Tắt sút các thông tin phiền phức

Sẽ vô cùng phiền toái nếu như âm thanh thông tin của Messenger cứ reo lên liên tục trong thời gian đang làm việc. Giả dụ đang chạm chán phải trường thích hợp trên, các bạn hãy vào phần thiết lập của vận dụng và lựa chọn Notifications, sàng lọc khoảng thời hạn cần tắt thông báo, có thể là 15 phút, 1 tiếng, 8 tiếng, 24 giờ đồng hồ hoặc tắt trả toàn cho đến khi các bạn bật trở lại.

5. Share hình ảnh với bằng hữu bằng cách nhận dạng khuôn mặt

Một khi kỹ năng Photo Magic được kích hoạt, nó sẽ auto nhận diện khuôn phương diện của bằng hữu trên các bức ảnh, sau đó hiện thông báo để thông báo bạn chia sẻ những tấm hình ảnh đó với các bạn bè. Để kích hoạt công dụng này, bạn hãy vào phần Settings của Messenger, lựa chọn Photos và Media, kế tiếp kích hoạt Photo Magic.

*

6. Share vị trí với các bạn bè

Messenger chất nhận được người dùng share vị trí lúc này với bằng hữu chỉ cùng với vài thao tác đơn giản. Đầu tiên, các bạn hãy mở một cuộc chat chit bất kỳ, nhấp vào nút More > Location, search kiếm địa chỉ rồi nhận Send để gửi.

*

7. Gửi hình ảnh động (GIF)

Để bắt đầu, các bạn hãy chạm vào nút More cài cài đặt ứng dụng GIPHY. Khi sẽ hoàn tất, bạn sẽ thấy lộ diện thêm hình tượng GIF nghỉ ngơi thanh menu bên dưới cùng, trên đây, bạn có thể tìm kiếm số đông bức hình ảnh động bất kỳ theo từng công ty đề, sau đó nhấn Send để gửi nó cho bạn bè.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Cách đổi username zalo

 • Cách tải, cài đặt liên minh huyền thoại trên laptop, điện thoại

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.