Cách Ghi Tiểu Sử Trên Facebook

Vâng, tiểu sử trên Facebook là một tính năng khá đặc biệt quan trọng mà Facebook cung cấp cho tất cả những người sử dụng. Tài năng này có thể chấp nhận được người dùng đăng mua một đoạn thông tin ngắn gọn nhằm reviews về bạn dạng thân bản thân tới tất cả mọi người.

Bạn đang xem: Cách ghi tiểu sử trên facebook

Thông thường xuyên thì người dùng Facebook đang nghĩ ra phần đông câu văn thú vui và độc đáo và khác biệt nào đó để viết vào trong loại khung long trọng nhất này, hoặc ít ra cũng phải sử dụng một vài câu Slogan hay câu châm ngôn nhằm đời như :No Pain No Gain, Life is a story make yours the best seller, If you sleep on life all you will have are dreams,…

Vậy bạn đã hiểu cách thức làm thế nào nhằm tiểu sử Facebook của công ty trở nên rất dị hơn không ?

Hôm nay mình sẽ share cho chúng ta cách tạo ra một tiểu sử Facebook thú vị và độc đáo, với biện pháp làm này thì chúng ta cũng có thể đánh lừa được tín đồ khác luôn luôn đấy.

Làm cố nào để tạo được tiểu sử độc đáo trên Facebook ?

Chúng ta cùng bắt đầu nhé…. Trong bài bác hướng dẫn này mình lí giải trên nền web nhé, bạn có thể sử dụng laptop và đăng nhập thông tin tài khoản Facebook của doanh nghiệp vào để triển khai theo bài bác hướng dẫn nha.

Xem thêm: Làm Sao Để Đăng Ảnh Lên Instagram Bằng Máy Tính Cực Kỳ Đơn Giản

+ cách 1: chúng ta truy cập vào trang Facebook cá nhân của mình.

+ bước 2: chúng ta nhấn vào mục Thêm tè sử.

*
*

Giải thích: Đoạn Text và ký tự như hình bên trên trông giống hệt như là 1 trình phân phát nhạc đang làm việc và nó có thể đánh lừa được tín đồ khác.

Tính năng này cơ mà kết hợp với tính năng phương pháp sử dụng đoạn phim làm ảnh bìa Facebook/ Ẩn ảnh bìa Facebook thì nó vô cùng hay đấy chúng ta ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

  • Cách đổi username zalo

  • Powerpoint 2016 không có morph

  • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

  • x