CÁCH GHÉP VIDEO VÀO POWERPOINT

Trong bài viết trước tôi đã hướng dẫn cho các bạn cách chèn nhạc vào PowerPoint rồi, và để liên tục cho chuyên mục tự học PowerPoint thì trong bài viết ngày bây giờ mình sẽ chia sẻ với các bạn thêm một thủ thuật rất hay nữa, đó là cách chèn đoạn clip vào trong PowerPoint một cách nhanh lẹ và đơn giản dễ dàng nhất.

Bạn đang xem: Cách ghép video vào powerpoint

Để làm tăng độ thuyết phục cho các bài giảng, những bài thuyết trình… thì ko kể việc thực hiện những từ ngữ, phần đông lời lẽ chân thành, thuộc với phần nhiều hình ảnh đẹp.. Thì bạn nên chèn thêm các đoạn video đoạn phim vào nhằm tăng tính bài bản hơn mang lại Slide của bạn.

Xem thêm: Bán Thuốc Diệt Mối Tại Hà Nội Uy Tín, Cửa Hàng Bán Thuốc Diệt Mối Tại Hà Nội

Video có thể sẽ giúp đỡ bạn dẫn dắt với đưa fan xem đến một cái kết như ý, thông qua hiệu ứng mang về từ đoạn clip trong những Slide PowerPoint. Chính vì thế, nếu bạn không biết cách chèn video clip vào Slide thì hãy theo dõi ngay nội dung bài viết này nhé.

Làm cầm cố nào nhằm chèn đoạn phim vào vào PowerPoint?


NOTE: nếu bạn đang áp dụng phiên phiên bản PowerPoint new hơn, như thể PowerPoint2016, PowerPoint 2019… thì nội dung bài viết này sẽ cân xứng hơn với bạn: hướng dẫn cách chèn đoạn clip vào PowerPoint 2019


Đơn giản thôi, bạn có thể làm theo lần lượt các bước trong bài bác hướng dẫn sau đây:

+ bước 1: các bạn mở file PowerPoint mà bạn muốn chèn video clip vào. Ví dụ mình có 1 Slide như hình mặt dưới.

*
*
*
*
*
*
*

Nếu các bạn là bạn đã dùng PowerPoint rồi thì chắc mình cũng không buộc phải nhắc phần thiết đặt thời gian vận động giữa nhị Slides đúng không

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

  • Cách đổi username zalo

  • Powerpoint 2016 không có morph

  • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

  • x