Cách Dùng Youtube Khi Tắt Màn HìnhChắc hẳn không một ai còn không quen với YouTube. Nghe nhạc, xem video trên YouTube được không hề ít người dùng yêu thích vì kho nhạc phong phú, đa số không thiếu bất cứ bài nào. Tự MV cho đến video chế, cover, YouTube đều có đầy đủ. Nhưng lại làm cầm cố nào để rất có thể nghe YouTube lúc tắt màn hình? YouTube hiện không có tính năng nghe nhạc lúc khóa màn hình. Tuy vậy sau đó là vài bí quyết để bạn cũng có thể nghe YouTube khi tắt màn hình, giúp tiết kiệm chi phí pin và né tránh nóng máy. Cùng xem nhé!

Cách nghe YouTube lúc tắt màn hình hiển thị trên iOS

Có 2 cách giúp bạn làm được điều này: thực hiện công cụ bên thứ 3 hoặc áp dụng Safari, tùy vào nhu cầu và sở trường mà chúng ta có thể chọn cho khách hàng phương án hợp lý nhất.

Bạn đang xem: Cách dùng youtube khi tắt màn hình

Cách 1: Ứng dụng HBTube

Là áp dụng mới được tung ra ngay gần đây, HBTube đã gây tiếng vang lớn với ‘bộ 3’ tài năng mà ít ông lớn nào có: Nghe nhạc lúc khoá màn hình, màn hình hiển thị popup tuyệt vời và kỹ năng chạy song song cùng áp dụng khác.
*

Nhìn qua chắc rằng HBTube còn nhiều nhân tài để tò mò nữa nhỉ?Click vào nút download để chuyển qua làn đường khác xuống màn hình hiển thị tải áp dụng
*

Vậy là bạn đã sở hữu thể áp dụng HBTube rồi đó!Điểm trừ
: Đối với hệ điều hành quản lý iOs, nhiều nhân tài của HBTube còn bị hạn chế.Ưu điểm: song ‘ma mới’ và có khá nhiều tính năng hay ho không sử dụng được bên trên hệ quản lý và điều hành iOs tuy thế HBTube hứa hẹn sẽ còn trở nên tân tiến và cập nhật nữa. Ko kể ra, những tính năng hiện có của HBTube cũng khá thú vị và độc đáo, ít ứng dụng nào cách tân và phát triển mảng này. Chúng ta nên thử.

Xem thêm: Cách Tìm Vị Trí Bằng Số Điện Thoại Chính Xác Nhất, Cách Xác Định Vị Trí Qua Số Điện Thoại


Để cài đặt và thực hiện HBTube bên trên iOs, bạn truy cập: http://hbtube.online/vi/Đánh giá
: 4/5

Cách 2: sử dụng trình chăm nom Safari nhằm nghe Youtube tắt màn hình

Khởi hễ trình duyệt Safari bên trên iPhone/iPad, sau đó truy cập vào website xem YouTube cùng tìm kiếm clip cần xem.


Điểm trừ: thao tác phức tạp, hơi cực nhọc khănĐánh giá: 3/5

Cách 3: thực hiện Opera mini

Opera mini có thể chạy ngầm đoạn phim YouTube mà ko cần phải chuyển về cấu hình máy tính rờm rà như giải pháp trên. Việc bạn cần làm chỉ là khởi đụng Opera mini > truy cập vào YouTube cùng chọn đoạn phim cần coi > Trở về màn hình chính, lúc này video sẽ tự động chạy ngầm. Ưu điểm: cấp tốc gọn, dễ dùngĐiểm trừ: Opera mini không có rất nhiều tính năng để tăng tính từng trải như vận dụng HBTubeĐánh giá: 4/5

Cách nghe YouTube khi tắt màn hình hiển thị trên Android

Giống như iOS, nghe YouTube khi tắt screen trên Android cũng đều có 2 cách: sử dụng công cụ mặt thứ 3 hoặc trình trông nom Google Chrome.

Cách 1: sử dụng HBTube

HBTube cũng xuất hiện trên Google Play cùng với phiên bản có thêm công dụng hơn đối với iOs. Biện pháp tải xuống tương tự như với biện pháp tải bên trên iOs.
Điểm cộng: có bổ sung thêm tài năng so cùng với phiên bạn dạng iOs. Phiên bản APK sẽ là phiên bản đầy đủ tính năng, tiềm ẩn sẽ là 1 ứng dụng bùng nổ trong thời gian 2020 vào mảng miễn phí Music và Video. Đánh giá
: 4,5/5Lưu ý: Youtube ko cho phép các áp dụng trên google play có thể nghe nhạc dưới màn hình hiển thị khóa xuất xắc tải bất kể video nào.Bạn hãy giữ lại feedback, HBTube sẽ nhanh chóng update tính năng mớ nhanh chóng nhất có thể :
Chi huyết truy Cập: http://hbtube.online/vi/

Cách 2: thực hiện Google Chrome nghe nhạc lúc khoá màn hình

Khởi rượu cồn trình chu đáo Google Chrome > truy vấn vào YouTube với tìm kiếm clip cần xem.
Ưu điểm
: nhanh gọn, dễ dàng sử dụngĐiểm trừ: Không có rất nhiều tính năng khácĐánh giá: 3,5/5Đây là số đông cách hoàn hảo nhất nhất để nghe YouTube khi tắt màn hình. Ngoài ra thông tin trên, ví như bạn còn có cách nào khác thì chớ quên share nhé!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

  • Cách đổi username zalo

  • Powerpoint 2016 không có morph

  • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

  • x