Cách dùng page để comment bằng điện thoại android

Cách cần sử dụng Page để bình luận bằng điện thoại cảm ứng thông minh là một thủ thuật tuyệt nhất định chúng ta phải ráng rõ, nếu đang là “admin” của một fanpage facebook nào đó trên mạng xã hội Facebook nổi tiếng.

Bạn đang xem: Cách dùng page để comment bằng điện thoại android

Tạo Page trên Facebook là tính năng được nhiều người sử dụng khi trải nghiệm nền tảng này. Đây hoàn toàn có thể là trang fanpage phục vụ nhu ước kinh doanh, giải trí, là blog cá thể hoặc là vị trí chuyên cập nhật thông tin về một chủ đề nào đó. Vì vậy, không hiếm người tiêu dùng Facebook kế bên tài khoản cá thể của mình, còn quản lý thêm một hoặc nhiều trang fanpage khác.

*


Khi là “admin” của một Page, chắc chắn rằng sẽ tất cả lúc bạn sẽ cần trả lời comment của quý khách hoặc những người dân theo dõi khác với tư cách của Trang. Làm việc này nếu tiến hành trên máy tính thì kha khá dễ dàng. Vậy còn cách comment với tư giải pháp trang trên điện thoại thì sao? hãy tham khảo những hướng dẫn mà csmoawards.com phân tách sẻ bên dưới nhé.


»» hình như nếu bạn nào đang gặp mặt lỗi Facebook không hiện nay thông báo comment thì hãy xem ngay bài viết: Facebook không hiện thông báo comment – chiến thuật là gì?

#Cách cần sử dụng Page để comment bằng điện thoại cảm ứng thông minh đơn giản

Trả lời comment với tư biện pháp trang trên smartphone là một thủ thuật khôn xiết dễ ợt. Cách thực hiện của thủ pháp này cũng giống tựa như như khi chúng ta sử dụng đồ vật tính. Mặc dù nhiên, do nhiều người không để ý, nên chưa chắc chắn cách bình luận bằng trang trên Facebook năng lượng điện thoại.

*

Cụ thể, nếu muốn áp dụng thủ pháp này bên trên dế yêu. Bạn chỉ cần làm một vài ba bước đơn giản dễ dàng như sau:

✤ bước 1: bạn đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook của chính mình trên vận dụng Facebook. Ngoại trừ ra, chúng ta có thể đăng nhập Facebook xuất phát từ một trình duyệt bất kỳ trên máy.


Bước 2: Để trả lời bình luận trên trang mình quản lý hoặc một trang ngẫu nhiên nào khác. Bạn cần vào Post (bài viết) mà bạn có nhu cầu comment cùng với tư giải pháp Page trên năng lượng điện thoại.

Xem thêm: Cách Update Office 2016 - Cách Nâng Cấp Lên Microsoft Office 2016

*
Trả lời comment với tư giải pháp trang trên điện thoại

Bước 3: Lúc này, ngơi nghỉ phía góc bên phải, ở bên trên lựa chọn “Chia sẻ” bài bác viết, bạn sẽ thấy avatar (ảnh đại diện) của Facebook cá thể mà nhiều người đang sử dụng. Để comment với tư biện pháp Page trên điện thoại. Bạn chỉ cần nhấn vào mũi tên mặt cạnh hình ảnh đại diện này. Trong những lựa lựa chọn hiện ra, bạn chọn một Page mình đang quản lý. Sau đó, chúng ta tiến hành comment như bình thường. Dịp này, lượt yêu thích hay bình luận sẽ được tiến hành dưới tư cách của Page.

*


…Ngoài vấn đề làm cố kỉnh nào nhằm trả lời phản hồi facebook bằng Page trên điện thoại thì họ còn gặp phải lỗi Facebook có thông báo nhưng ko xem được trên iPhone. Mặc dù với các phương pháp mà mình chia sẻ trên hi vọng các bạn sẽ dễ dàng trả lời bình luận cho khách trên Fanpage. Tuy nhiên cũng cần xem xét một số vấn đề dưới đây:

LƯU Ý:

✤ giải pháp dùng page để comment bằng điện thoại thông minh Android hay ios đều tiến hành như trên. Không tồn tại sự biệt lập giữa 2 mẫu máy này, khi bạn có nhu cầu bình luận bên trên Facebook bên dưới tư giải pháp của trang.


✤ bạn chỉ rất có thể dùng Page để ưa thích hoặc phản hồi một bài viết trên một Page khác. Ngược lại, bạn không thể thực hiện thao tác làm việc tương từ bỏ với nội dung bài viết đến xuất phát điểm từ một tài khoản cá nhân.

Như vậy, cách sử dụng Page để bình luận trên điện thoại thông minh nói tầm thường và bí quyết cmt bằng Page Facebook trên smartphone Android nói riêng không thể phức tạp. Với hướng dẫn cụ thể kể trên. Hy vọng các bạn sẽ thực hiện thủ thuật thành công.

*

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn nhớ rằng để lại comment bên dưới. Bản thân sẽ cung ứng sớm nhất trong khả năng.


Previous Post

Bật Chế Độ Không làm cho Phiền lúc chơi Game Android?

Next Post

iPhone không Hiển Thị Carplay Nên làm những gì Khắc Phục?


*

admin

Chào những bạn! mình là admin csmoawards.com Blog, bản thân là người yêu thích công nghệ nên bản thân sẽ share đến bạn tin tức công nghệ, thủ thuật điện thoại cảm ứng hay nhất bởi mình tổng hợp. Mong muốn những tin tức này sẽ bổ ích cho bạn!


Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường bắt buộc được lưu lại *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

giữ tên của tôi, email, và website trong trình chú tâm này mang đến lần bình luận kế tiếp của tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.