CÁCH ĐỔI USERNAME ZALO

Đổi tên Zalo sẽ giúp bạn đặt những tên hay dù đã tạo tài khoản Zalo từ lâu. Zalo cho phép đổi nhiều thông tin như tên tài khoản, đổi ảnh đại diện Zalo, đổi số điện thoại Zalo… Bài viết sẽ hướng dẫn cách đổi tên Zalo của bạn trên điện thoại và máy tính dễ dàng và chi tiết nhất.

Bạn đang xem: Cách đổi username zalo

Tải Zalo


1. Cách đổi tên Zalo trên điện thoại Android, iOS

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo lên, click vào mục Thêm ở dưới chân trang rồi nhấn vào tên tài khoản


Bước 2: Trong trang cá nhân, bạn nhấn vào 3 dấu gạch ngang để vào phần Tùy Chọn. Tại đây, bạn chọn Thông tin để sửa lại thông tin cá nhân hoặc bạn cũng có thể thay ảnh đại diện, ảnh bìa.Bước 3: Xuất hiện hộp thoại chứa thông tin tài khoản của bạn, hãy bấm Đổi thông tin rồi tiến hành sửa theo ý muốn. Khi sửa xong, nhấn Cập nhật để hoàn tất.

Nếu bạn sử dụng cả bản Zalo dành cho PC thì bạn cần thoát tài khoản trên máy tính rồi đăng nhập lại để Zalo đồng bộ thông tin với điện thoại.

Như vậy, các bạn đã biết cách sửa, cập nhật thông tin cá nhân của mình trên Zalo rồi đấy. Rất nhanh và đơn giản, phải không nào?


2. Hướng dẫn đổi tên Zalo trên máy tính

Bước 1: Mở Zalo PC > nhấp vào ảnh đại diện của bạn ở góc trên bên trái.

Bước 2: Hiển thị giao diện với thông tin tài khoản, nhấn Chỉnh sửa thông tin.


Bước 3: Để chỉnh sửa tên tài khoản Zalo hiển thị, tại tên hiện tại nhấn chọn vào hình cây bút để chỉnh sửa lại.

Bước 4: Nhập tên mới cho tài khoản rồi nhấn Cập nhật. Lưu ý nếu khi nhập tên có thông báo Tên không hợp lệ thì người dùng cần phải đổi sang tên khác.

Xem thêm:

Cuối cùng tên tài khoản mới đã được cập nhật cho Zalo.


Ngoài ra bạn cũng có thể di chuột vào chấm tròn màu xanh bên cạnh ảnh đại diện để xuất hiện mũi tên xổ xuống và nhấn chọn Cập nhật thông tin. Các bước chỉnh tên tài khoản thực hiện như bên trên.

3. Hướng dẫn đổi tên Zalo nền web

Zalo phiên bản nền web cũng hỗ trợ đổi thông tin cá nhân, đổi avatar Zalo tương tự như ở phiên bản Zalo máy tính và Zalo điện thoại. Khi đổi tên Zalo nền web thì người dùng cũng không bị giới hạn số lần đổi tên và cũng không bị giới hạn ngày đổi như đổi tên trên Facebook. Vì vậy bạn có thể thoải mái thay đổi để lựa chọn bất kỳ tên Zalo hay và ý nghĩa nhất để đặt cho tài khoản Zalo của mình.

Bước 1:

Trước hết bạn đăng nhập tài khoản Zalo nền web trên máy tính thông qua số điện thoại, hoặc đăng nhập Zalo bằng mã QR.

Bước 2:

Sau khi đăng nhập được tài khoản, tại giao diện trên Zalo bạn nhấn vào ảnh đại diện cá nhân của mình rồi chọn tiếp Tài khoản.


Bước 3:

Lúc này hiển thị giao diện các thông tin cá nhân tài khoản Zalo của bạn gồm ảnh đại diện, ảnh bìa, số điện thoại đăng ký Zalo, ngày sinh. Nhấn vào biểu tượng hình bút tại tên tài khoản để thay đổi tên .

Trong giao diện này bạn chỉ có thể đổi ảnh avatar, đổi tên tài khoản Zalo, đổi ngày sinh và đổi giới tính. Còn đổi ảnh bìa tài khoản Zalo và đổi số điện thoại Zalo phải thực hiện trên Zalo điện thoại.

Bước 4:

Lúc này bạn nhập tên tài khoản Zalo mới vào rồi nhấn nút Cập nhật bên dưới để lưu lại tên mới. Như vậy tên mới đã được thay đổi ngay cho tài khoản Zalo của bạn. Sau khi bạn đổi tên Zalo nền web thì tất cả các phiên bản Zalo đều sẽ đồng bộ tên mới này. Tên mới Zalo của bạn cũng sẽ hiển thị trong danh bạ của bạn bè.

Video hướng dẫn đổi tên trên Zalo PC


3,8 ★ 13

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Cách đổi username zalo

 • Cách tải, cài đặt liên minh huyền thoại trên laptop, điện thoại

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.