Cách đính kèm file trong excel

Trong vượt trình thao tác làm việc trên Excel, có lúc bạn cần phải đính kèm hoặc chèn 1 tệp tin nào đó vào bảng tính Excel. Ví như chèn tệp tin Word, chèn tệp tin PDF… vào Excel. Nếu chưa biết cách chèn file vào Excel thì chúng ta hãy theo dõi nội dung bài viết sau nhé.

Bạn đang xem: Cách đính kèm file trong excel

Bước 1: Đầu tiên chúng ta cần mở file Excel đề nghị chèn file đính kèm lên. Lấy ví dụ trong trường hợp này mình phải chèn 3 file là Hồ sơ năng lực dạng PDF, Nhóm kiểm toán dạng Excel với file Kế hoạch kiểm toán dạng Word. Sau đó các bạn chọn thẻ Insert trên thanh công cụ.

*

Bước 2: tại thẻ Insert, các bạn nhấn vào biểu tượng hình chữ A của mục Text. Thanh cuộn hiện nay ra chúng ta chọn Object.

*

Bước 3: lúc này, vỏ hộp thoại Object hiện nay ra.

Các các bạn chọn thẻ Create from File. Sau đó nhấn vào Browse để chọn file mong muốn đính kèm.

Xem thêm: 6 Phần Mềm Điều Khiển Máy Tính Bằng Điện Thoại Dễ Dàng, Teamviewer Remote Control

*

Bước 4: dịp này, vỏ hộp thoại Browse hiện tại ra. Chúng ta tiến hành chọn file mình yêu cầu đính kèm rồi lựa chọn Insert. Trong trường hòa hợp này, mình cần đính kèm trước tiên là file Hồ sơ năng lực dạng PDF cần mình sẽ chọn file đó rồi thừa nhận Insert.

*

Bước 5: sau khoản thời gian chọn chấm dứt file lắp kèm, quay trở lại hộp thoại Object ta hoàn toàn có thể thấy đường dẫn của file tại mục File name. Bây giờ các bạn tích lựa chọn vào mục Display as icon. Tiếp đến nhấn vào Change icon để sửa đổi hiển thị của file. Cuối cùng các bạn nhấn OK nhằm hoàn tất.

*

Bước 6: trở lại bảng tính Excel, bây giờ file đi kèm mà các bạn chọn đã làm được chèn vào Excel. Các chúng ta có thể nhấn loài chuột và kéo để chuyển đổi vị trí của file. Và bạn cũng có thể thay đổi form size hiển thị bằng cách nhấn loài chuột vào file đó rồi kéo những góc.

*

Bước 7: liên tục thực hiện nay tương tự so với các file Nhóm kiểm toán dạng Excel cùng Kế hoạch kiểm toán dạng Word còn lại. Ta đã đính kèm hoàn thành 3 tệp tin dạng PDF, Excel, Word vào bảng tính một cách dễ dàng.

*

Như vậy, nội dung bài viết trên đã hướng dẫn chúng ta cách đi cùng file vào Excel. Hy vọng nội dung bài viết sẽ hữu ích với các bạn trong quy trình làm việc. Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Cách đổi username zalo

 • Cách tải, cài đặt liên minh huyền thoại trên laptop, điện thoại

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.