CÁCH ĐỊNH DẠNG TRANG IN TRONG EXCEL

Như các bạn đã biết, để học và làm việc được xuất sắc với môn Excel thì ngoài việc phải học không hề ít các công thức, những thủ thuật với mẹo nhỏ tuổi ra.. Thì bọn họ còn phải liên tiếp sử dụng nó để nâng cao kỹ năng cũng tương tự kinh nghiệm trong câu hỏi xử lý file Excel. Mình thấy có một tài năng rất cơ bạn dạng trong Excel kia là cách xử lý file tài liệu Excel trước lúc in ấn, nhưng mà mà nhiều người đang học tập Excel vẫn chưa thế được, độc nhất vô nhị là đối với mấy chúng ta mới có tác dụng quen với Excel và những ai đang tự học tập Excel.

Bạn đang xem: Cách định dạng trang in trong excel

Mà mình nghĩ không những những bạn mới không đâu, trong cả những bạn thao tác nhiều cùng với Excel cũng chưa chắc hẳn đã biết phương pháp để xử lý file Excel trước khi in hoặc là biết nhưng chưa chuẩn xác. Cũng chính vì thế trong bài viết này mình sẽ chia sẻ với các bạn cách chỉnh sửa, chọn vùng in trong file Excel và định dạng tệp tin Excel chuẩn chỉnh nhất trước khi in ấn. Để giảm thiểu những sai sót và tăng tính chuyên nghiệp hóa trong quá trình của bạn.


Mục Lục Nội Dung


1/ lấy lại chính sách xem tệp tin Excel trước khi in (Print Preview)

Trong những phiên bạn dạng Excel 2007 trở lên trên thì thì icon tài năng Print Privew khoác định bị ẩn đi chứ không như phiên bản Excel 2003. Bởi vì vậy họ sẽ thực hiện đưa biểu tượng này ra phía bên ngoài bằng cách:

Thực hiện: Tại thanh Quick Access bạn nhấp chuột vào hình tam giác xổ xuống để mở Quick Access Toolbar => tích chọn nhân tài Print Preview và Print để thêm nó vào thanh Quick Access.

Xem thêm: Sony Vegas 13 In 32 Bit And 64 Bit Iso, Sony Vegas Pro 13 Full Download + Crack (Pc)

Tips hay: kế bên cách áp dụng icon Print Preview ra thì chúng ta có thể sử dụng nhanh tổ hợp phím Ctrl + F2 giúp thấy văn phiên bản trước khi in ấn nhé => tiếp đến nhấn Close Print Preview nhằm tắt bản lĩnh này.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lời kết

Ok bởi vậy là tôi đã hướng dẫn rất cụ thể cho các bạn cách định dạng tệp tin Excel, căn lề, sửa đổi và lựa chọn vùng in vào Excel rồi nhé. Đây là những kỹ năng và kiến thức cơ bạn dạng mà chúng ta NÊN BIẾT nếu muốn thao tác làm việc với Excel được hiệu quả.

Hi vọng số đông thủ thuật bé dại này sẽ giúp đỡ ích cho các bạn. Chúc chúng ta thành công !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.