CÁCH ĐỂ NGƯỜI KHÁC THEO DÕI MÌNH TRÊN FACEBOOK

Cách bật nút theo dõi và quan sát trên Facebook cá nhân

1. Nhảy nút theo dõi Facebook trên đồ vật tính

Bạn nhấn vào hình tượng tùy lựa chọn (hình tam giác) rồi vào “Cài đặt & quyền riêng biệt tư”.

Bạn đang xem: Cách để người khác theo dõi mình trên facebook


*

Rồi vào “Cài đặt”.


*

*

Sau đó vào mục “Bài viết công khai”, rồi tại vị trí “Ai rất có thể theo dõi tôi” các bạn để cơ chế “Mọi người” là xong.

*
Theo dõi đã làm được bật, chắc hẳn rằng đã bao gồm nút theo dõi, lát mình vẫn hướng dẫn các bạn cách kiểm tra.

Trường đúng theo ở bước trên ko thấy mục “Bài viết công khai” hoặc thiết yếu để chính sách “Mọi người” (chọn “Mọi người” hệ thống tự động hóa về lại “Bạn bè”) thì đó là do các bạn chưa đầy đủ 18 tuổi.

Để giải quyết trước vừa lòng này, các bạn chỉ đề nghị vào mục “Quyền riêng rẽ tư” rồi chọn vào mục“Bao tất cả Mọi người là một tùy chọn trong bộ chọn đối tượng?” (hoặc “Thêm công khai minh bạch làm tùy lựa chọn trong cỗ chọn đối tượng?”) rồi nhấp vào “Cho phép đăng cho phần nhiều người” (hoặc “Cho phép đăng công khai”).

Sau đó quay lại sẽ thấy mục “Bài viết công khai” và có thể chọn chính sách “Mọi người” như bình thường.


*

Chọn kết thúc chế độ “Mọi người” vào mục “Ai hoàn toàn có thể theo dõi tôi” là theo dõi đã được bật, chắc chắn rằng đã có nút theo dõi.

2. Bật nút theo dõi Facebook trên điện thoại

Sử dụng vận dụng Facebook để làm nhé! Không áp dụng Facebook lite vì rất có thể một số tác dụng không có.

Nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang → thiết đặt & quyền riêng tư → thiết lập → bài viết công khai, sau đó tại mục “Ai rất có thể theo dõi tôi”các chúng ta để cơ chế “Công khai” là xong. Các mục phía bên dưới cũng yêu cầu để hết công khai nhé!

*


Cũng tương tự, còn nếu như không thấy mục “Bài viết công khai” hoặc không thể để chế độ “Công khai” là vì chưa đủ 18 tuổi. Các bạn chỉ cần vào mục “Cài để quyền riêng biệt tư” rồi search mục “Thêm công khai làm tùy lựa chọn trong bộ chọn đối tượng?” nhấn vào đó rồi nhận tiếp vào “Cho phép đăng công khai”.

*

Sau đó bạn quay lại sẽ có mục “Bài viết công khai” và lựa chọn được chế độ “Công khai” để bật theo dõi thành công!

Cách bật theo dõi chỉ bởi vậy thôi! lúc đã nhảy theo dõi lên trên người khác có thể nhấn vào theo dõi và quan sát bạn, hoặc khi họ dấn kết các bạn với bạn nhưng bạn không đồng ý thì họ vẫn đang trở thành tín đồ theo dõi bạn.


Các bạn cũng có thể quay trở về trang cá thể và chất vấn thành quả.


Cách bật chế độ theo dõi trên Facebook bằng máy tính


Đối với đầy đủ bạn áp dụng Facebook trên vật dụng tình thì có thể bật chính sách theo dõi như sau:

Bước 1: bấm vào nút Mũi tên xuống ở góc cạnh phải của Facebook, lựa chọn Cài đặt và quyền riêng biệt tư > Cài đặt.


*
*

Bước 2: Bạn hãy chọn Bài viết công khai tại thanh nhân tài phía mặt trái. Vào mục Ai hoàn toàn có thể theo dõi tôi, bạn hãy bấm vào nút Bạn bè và gửi thành Mọi người.

*
*

Qua hai cách trên là chúng ta đã mở nút quan sát và theo dõi trên Facebook thành công, sau khi bạn đã hiển thị được nút theo dõi Facebook bên trên tài khoản của chính bản thân mình thì việc tiếp sau bạn đề nghị làm chính là hiển thị số người, lượt theo dõi công khai minh bạch trên Facebook.


Chế độ theo dõi (Follow) bên trên Facebook là gì?

Tính năng theo dõi (Follow) bên trên Facebook là trong những công cầm cố rất bổ ích được sử dụng rất lớn rãi.Tính năng này được cho phép người dùng không yêu cầu kết chúng ta với một bạn nào đó mà vẫn rất có thể liên lạc với cập nhập trên News Feed của họ những bài viết công khai của bạn.

Chế độ theo dõi trên Facebook được vận động theo hai cách:


Cách 1: bạn có thể xem được nội dung từ những người tiêu dùng khác ví dụ như người nổi tiếng, ngôi sao sáng điện ảnh, thể dục hoặc là phóng viên địa phương.

Cách 2: bạn có thể chia sẻ những bài viết của bản thân ở chế độ công khai và những người dân theo dõi bạn sẽ nhìn thấy những nội dung bài viết đó mà không yêu cầu kết bạn. Ngay cả khi số đông trang cá thể của chúng ta vẫn ở cơ chế riêng tư.

Đặc biệt ví như như một tài khoản trên Facebook được giới hạn số lượng bạn bè là 5000 fan thì con số người đăng ký theo dõi không biến thành giới hạn. Đây cũng là phương pháp mà người dùng Facebook sẽ tinh lọc khi kết bạn nhưng vẫn giữ được mối liên hệ với toàn bộ mọi người.


chỉ dẫn 2 cách nhảy theo dõi trên facebook bằng điện thoại công dụng


Cách nhảy theo dõi bên trên facebook bởi điện thoại là trong những thông tin được đa số chúng ta quan chổ chính giữa hiện nay. Trong quy trình sử dụng, nếu bạn có nhu cầu hiển thị số bạn theo dõi hay muốn hiện nút nhảy theo dõi trên trang cá nhân, đừng vứt qua bài viết ngay dưới đây nhé!


Cách bật chính sách theo dõi bên trên Facebook

Bước 1: kiểm soát trang cá thể Facebook vẫn bật khả năng theo dõi xuất xắc chưa

Tại trang Facebook cá thể của mình, bạn bấm vào mục “Xem trang với tư cách khác”. Với công dụng này bạn cũng có thể biết khi thông tin tài khoản khác vào trang cá thể của các bạn sẽ hiển thị đều nội dung gì. Nếu chỉ tất cả nút Thêm đồng đội (“Add friend”) mà không có nút theo dõi (“Follow”) tức là bạn chưa bật cơ chế theo dõi bên trên fb.

Xem thêm: Xem Phim Hàn Quốc Tối Nay Ăn Gì ’ Hôn Mê Sâu Sau Khi Tự Tử Bất Thành

Bước 2: Bật chế độ follow bên trên Facebook

Bạn vào phần setup của Facebook với biểu tượng tam giác ngược phía góc trên bên buộc phải giao diện. Trên đây chúng ta vào mục bài viết công khai (“Public Posts”) với tại ngôn từ “Ai có thể theo dõi tôi” (Who can Follow me) các bạn chọn chế độ “Mọi người” (Public). Do đó trên trang cá nhân của bạn đã có nút theo dõi.

*
*

Ngoài ra bạn còn có thể setup các ngôn từ sau để thiết đặt người theo dõi trên Facebook của mình:

– bình luận về nội dung bài viết công khai (“Public Post Comments”): đối với những nội dung bài viết công khai mà ai cũng có thể theo dõi bạn có thể tùy chỉnh phạm vi cho phép bình luận.

Thông báo về bài viết công khai (“Public Post Notifications”): cài đặt phạm vi thông báo liên quan đến bài bác viết.

Thông tin trên trang cá thể (“Public Profile Info”): cài đặt phạm vi người rất có thể xem thông tin cá thể của bạn.

Tại các tùy lựa chọn này bạn cũng có thể cài đặt thành cơ chế Mọi người, anh em (“Friend”) hay bạn bè của bạn bè (“Friends of friends”).


Hướng dẫn mở nút “Theo dõi” trên Facebook


Tính năng "Theo dõi" (Follow) bên trên Facebook khôn xiết hữu ích, tuyệt nhất là với phần đa người có không ít mối quan lại hệ. Lúc mở anh tài này, phần lớn người đều phải sở hữu thể cập nhật trên News Feed của mình các bài viết công khai của bạn, trong lúc chưa nên kết bạn.

Một thông tin tài khoản Facebook cá nhân chỉ được kết bạn tối đa 5.000 người, nhưng con số người được đăng ký theo dõi thì ko giới hạn. Do thế, đấy là cách tốt để người tiêu dùng Facebook kết bạn có chọn lọc, mà vẫn bảo đảm an toàn giữ contact với phần đông người.

Nếu chưa biết cách mở nút "Theo dõi" trên trangFacebook cá nhân, đông đảo người hoàn toàn có thể tham khảo phía dẫn đầy đủ các nền tảng dưới đây.

Hướng dẫn mở nút “Theo dõi” trên Facebook

Trước hết, bạn hãy bấm hình tượng tam giác nhỏ trên góc phải để chọn "Cài đặt & quyền riêng rẽ tư" => "Cài đặt" (tiếng Anh là Settings & Privacy => Settings).

*
Trước hết, bạn hãy bấm biểu tượng tam giác nhỏ trên góc phải đặt chọn "Cài đặt và quyền riêng rẽ tư".
*
Vào "Cài đặt".

Giờ các bạn vào mục "Bài viết công khai" (Public Posts). Vào phần "Ai hoàn toàn có thể theo dõi tôi", hãy để cơ chế "Mọi người". Cơ hội đó toàn bộ mọi fan đều rất có thể chọn theo dõi bạn. Hơn nữa, khi một người yêu cầu kết bạn, họ tự động hóa trở thành bạn theo dõi bạn.

Lưu ý, bên dưới là phần thiết lập cấu hình các lựa chọn chũm thể, ví dụ như "Ai tất cả thể phản hồi những nội dung bài viết công khai của bạn".


*
Giờ bạn vào mục "Bài viết công khai". Trong phần "Ai có thể theo dõi tôi", hãy để chế độ "Mọi người". Lúc đó tất cả mọi fan đều rất có thể chọn theo dõi bạn.
*
Bên bên dưới là phần thiết lập các lựa chọn nuốm thể, ví như "Ai gồm thể comment những bài viết công khai của bạn".

Hướng dẫn mở nút theo dõi và quan sát Facebook bằng điện thoại

Trên điện thoại, quy trình mở nút "Theo dõi" cũng không khác nhiều. Người dùng bấm hình tượng danh mục trên góc phải, kế tiếp cũng chọn Settings & Privacy => Settings, vào Public Posts, rồi chọn chế độ mọi người.

*
Hãy bấm hình tượng danh mục bên trên góc phải, tiếp đến cũng chọn Settings và Privacy => Settings.
*
Vào Public Posts.
*
Tích chọn chế độ mọi fan (Public) nhằm mở nút "Theo dõi".

Anh Hào


Hướng dẫn sản xuất Facebook Avatar phiên bản hoạt hình của thiết yếu bạn

Người dùng vn đã rất có thể làm phiên phiên bản hoạt hình 3D của bản thân trên Facebook, làm cho một trào lưu bắt đầu trên mạng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.