CÁCH CHUYỂN MÀN HÌNH MÁY TÍNH

Hãy chia sẻ trải nghiệm về một thành phầm hoặc thương mại dịch vụ mà bạn đang cảm thấy giỏi nhé! thông tin nay để giúp ích cho không ít người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: rước URL hình ảnh trong 3 giây, dung tích đến 20MB và tồn tại trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: mua Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram vào 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: chiến thuật nhanh độc nhất để share văn bản/code online.Xem ngay

Khi một màn máy tính không thỏa mãn nhu cầu được nhu cầu các bước của mình, chúng ta sẽ nghĩ tới việc sử dụng máy tính xách tay thứ 2. Tuy nhiên, chúng ta còn bí quyết khác mà không hẳn sắm laptop mới, kia là áp dụng 2 màn hình trên cùng một máy tính. Vấn đề sử dụng tuy vậy song 2 màn hình máy vi tính không phức tạp, khi bạn biết đầy đủ thủ thuật mình share sau phía trên thì đều thứ thuận lợi hơn cực kỳ nhiều.

Bạn đang xem: Cách chuyển màn hình máy tính


Ngoài ra, chúng ta có thể bài viết liên quan về kinh nghiệm chọn thiết lập màn hình laptop nào tốt mà mình đã chia sẻ trong thời gian gần đây.


Cách xoay screen máy tính

Khi các bạn dùng tới screen thứ hai trên cùng một máy tính xách tay Windows 10 sẽ hai ngôi trường hợp. Nếu màn hình dạng chữ nhật nằm theo chiều ngang thì không sao, nhưng lại nếu nó nằm dọc thì bạn cần xoay screen để dễ ợt cho bài toán quan gần kề nhất.

Cách xoay màn hình hiển thị trên laptop Win 10

Bước 1. Chúng ta mở Settings lên bằng cách nhấn Windows + I => kế tiếp nhấn vào System.

Bước 2. Trong cửa ngõ sổ setup của Windows 10, bạn chọn mục Display => và chuyển hướng đến Orientation như hình bên dưới.

Xem thêm: Mở Tệp Djvu Bằng Phần Mềm Đọc Djvu Reader Pro, Djvu Reader Pro

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tại đây bao hàm lựa tùy lựa chọn như sau:

PC screen only: Chỉ hiển thị hình hình ảnh trên screen gốc (PC).Duplicate: Hiển thị tương tự nhau bên trên cả hai màn hình.Extend: Tràn màn hình deskop sang screen thứ 2.Second Screen Only: Chỉ màn hình hiển thị thứ 2 mới xuất hiện hình ảnh.

Lời kết

Trên đây là những mẹo nhỏ hữu ích khi chúng ta sử dụng tới screen thứ 2 trên và một máy tính. Những tay nghề này sẽ giúp bạn thao tác nhanh hơn, huyết kiệm thời hạn hơn cùng từ đó nâng cao hiệu suất công việc và vui chơi của mình. Nếu như như tất cả góp ý hoặc câu hỏi nào liên quan đến nội dung bài viết sử dụng 2 screen trên một laptop này của mình, nhớ là để lại lời bình của doanh nghiệp trong phần dưới đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.