CÁCH CHUYỂN KHỔ GIẤY DỌC THÀNH NGANG TRONG WORD 2007

một trong những văn phiên bản ngoài cách thể hiện tại theo theo hướng dọc thì cũng có nhiều văn bạn dạng được trình diễn theo chiều ngang để thuận lợi chèn những biểu đồ cùng bảng. Nhưng không phải người nào cũng biết bí quyết xoay ngang 1 trang giấy để làm điều này.


Tùy theo mục đích, việc xoay ngang trang giấy đã giúp chúng ta cũng có thể trình bày nội dung dưới dạng hàng ngang, độc nhất vô nhị là với các báo cáo tổng đúng theo số liệu dài không thể trình bày hết vào khổ dọc của một trang giấy. Để chuyển phiên ngang 1 trang giấy trong Word 2007, 2010, 2013, năm nhâm thìn hay 2019 nhìn bao quát khá đơn giản và không quá khó khăn. Chỉ với một vài làm việc trong Word, chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể chuyển trang dọc sang trọng ngang dễ dàng.

Bạn đang xem: Cách chuyển khổ giấy dọc thành ngang trong word 2007

Cách luân chuyển ngang 1 trang giấy trong Word 2007, 2010, 2013, 2016, 2019

Mặc dù có rất nhiều phiên bản Word nhưng nhìn toàn diện cách xoay ngang 1 trang giấy trong Word không quá khác hoàn toàn về biện pháp thực hiện.

Xoay ngang trang giấy trên tổng thể văn bản

Bước 1: trong trang soạn thảo văn bản, bạn truy cập vào mục Page Layout trên thành công cụ. Tiếp đến chọn mục Orientation.

Bước 2: tại đây bạn click vào tùy lựa chọn Landscape. Ngay chớp nhoáng trang soạn thảo văn bản sẽ đưa trang dọc thanh lịch ngang tức thì lập tức.

*

Tuy nhiên tất cả một xem xét rằng, biện pháp xoay ngang trang giấy này sẽ vận dụng cho toàn thể văn bản, tức là tất cả các trang giấy đều sẽ chuyển phiên ngang.

Trên các phiên bạn dạng mới hơn kể từ Microsoft Office 2016 và 2019, chúng ta cần truy cập tab Layout để triển khai xoay ngang trang giấy.

*

Xoay giấy theo hướng ngang với một đoạn văn bản nhất định

Như đã nói sống trên, nếu bạn chỉ định xoay ngang trên một trang giấy vào Word 2007, 2010, 2013, 2016, 2019, các bạn sẽ cần phải thực hiện theo những hướng dẫn tiếp sau đây để có thể xoay ngang một quãng văn bản nhất định trong cục bộ file Word.

Xem thêm: Chơi Game Thiên Đường Mua Sắm Hawaii, Game Mới Nhất, G, Game Thiên Đường Mua Sắm Hawaii

Bước 1: Bạn truy vấn vào tab Page Layout > Click lựa chọn vào biểu tượng hình mũi tên ở bên dưới để truy vấn nhanh vào Page Setup.

Hoặc chúng ta có thể click lựa chọn Margins > Custon Margins để truy vấn Page Setup.

*

Bước 2: trên tab Margins, bạn click chọn mục Orientation và chọn sang mục Landscape.

ớc 3: Đây là bước đặc biệt nhất vì bạn cần click vào tùy lựa chọn This point foward ngơi nghỉ trong mục Apply to: sau đó nhấn OK để hoàn chỉnh xoay ngang một trang giấy.

*

Tùy lựa chọn này sẽ cho phép bạn có thể xoay ngang 1 trang giấy trong Word, đặc biệt với một quãng văn bạn dạng hoặc trang chúng ta lựa chọn để chuyển phiên giấy theo chiều ngang, thay vì xoay ngang trang giấy cho toàn thể văn bản. Giải pháp xoay ngang trang giấy này nhìn chung hoàn toàn có thể áp dụng được cho cả các phiên bản từ Word 2007 đến Word 2019.

Kết quả sau khi xoay ngang 1 trang giấy vào Word, áp dụng với một trang nhất thiết trong toàn cục văn bản

Lưu ý rằng nếu như khách hàng chỉ ý muốn xoay ngang một đoạn văn phiên bản nhất định, bạn phải bôi black đoạn văn bạn dạng đó trước khi thực hiện các thao tác làm việc kể trên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.