Cách chỉnh sửa video trên điện thoại

Bạn quay cùng lưu clip trên thiết bị app android và hy vọng chỉnh sửa clip đẹp rộng mà không thích phải chuyển sang máy tính? các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể chỉnh sửa clip ngay trên smartphone nếu biết cách. Nội dung bài viết này sẽ hướng dẫn bạn những kỹ thuật cắt, tích hợp video, bằng những ứng dụng chỉnh sửa clip trên app android như Google Photos hoặc YouCut, Adobe Premiere Rush.

Bạn đang xem: Cách chỉnh sửa video trên điện thoại


*

Chỉnh clip bằng trình sửa đổi có sẵn của Samsung.

Bước 5. Nếu muốn, bạn cũng có thể nhấn vào các biểu tượng trên thanh cách thức Edit để:

+ Thêm filter.+ Chọn chế độ làm đẹp.+ Thêm chú thích.+ Thêm nhãn dán / hình tượng cảm xúc.+ đánh màu cùng độ sáng.+ Điều chỉnh vận tốc phát của video.+ Thêm nhạc vào video.

Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể nhấn Resolution (Độ phân giải) nghỉ ngơi đầu screen để biến hóa độ phân giải video clip và giảm size tệp.

3. Các cách không giống để giảm hoặc chỉnh sửa video

Ngay cả khi đồ vật Android của doanh nghiệp thiếu ứng dụng Google Photos hoặc không tích vừa lòng trình chỉnh sửa video như trang bị Samsung, các bạn vẫn hoàn toàn có thể chỉnh sửa video cơ phiên bản bằng phương pháp chọn video, bấm vào tùy chọn Edit, giảm và giữ video.

Ba áp dụng sau đây cung ứng chỉnh sửa video với nhiều tác dụng hơn, nhưng chúng ta có thể cần yêu cầu trả chi phí hoặc đk để sử dụng mà không biến thành hạn chế chức năng.

YOUCUT:  Trình sửa đổi vidAeo và Trình tạo video bao gồm các bản lĩnh cắt với phân chia đoạn phim cùng các tùy chọn khác.

- Trim: được cho phép bạn điều chỉnh những khung ban đầu và hoàn thành trong video.

Xem thêm: 5 Cách Loại Bỏ Phần Mềm Gián Điệp Trên Máy Tính, Phần Mềm Gián Điệp Là Gì

- Cut: được cho phép bạn chọn các phần ở đầu và cuối video clip của mình và quăng quật qua một trong những phần ở thân video.- Split: Chia video clip của bạn thành nhì phần tại ngẫu nhiên thời điểm nào bạn có nhu cầu (không phân chia nửa mang định).

YouCut là vận dụng miễn phí tổn nhưng các bạn sẽ phải xem quảng cáo mọi khi lưu video clip đã chỉnh sửa. Bạn cũng có thể bỏ ra 9,99 USD mỗi năm để loại trừ quảng cáo và gồm quyền truy cập đầy đủ các tính năng. Download YouCut mang đến Android.

*

Chỉnh sửa video clip bằng YouCut.

+ clip EDITOR KINEMASTER với ADOBE PREMIERE RUSH

Nếu bạn muốn chỉnh sửa đoạn clip chuyên sâu rộng trên sản phẩm Android, hãy lưu ý Trình chỉnh sửa đoạn clip Kinemaster (cho apk và iOS) hoặc Adobe Premiere Rush - đoạn phim Editor (cho Android, iOS, Windows với macOS).

Kinemaster không chỉ cho phép chỉnh sửa cơ bản mà còn thêm các tính năng như tạo các lớp video, chỉnh sửa âm thanh và truy vấn vào những nội dung khác biệt (ví dụ: âm nhạc, thứ họa, phông chữ, v.v.). Tải về Kinemaster mang lại Android trên đây.

Adobe Premiere Rush cung cấp chỉnh sửa nhiều lớp kéo và thả, với quyền truy vấn vào những mẫu, font chữ, hình ảnh chuyển động, v.v. Những sửa đổi của các bạn sẽ được đồng nhất trên các hệ thống, do vậy chúng ta cũng có thể chuyển đổi thiết bị cùng tiếp tục các bước của mình. Adobe cung cấp nhiều gói không giống nhau, bao hàm gói khởi hễ miễn giá thành (giới hạn sống 3 lần xuất), đăng ký một vận dụng (9,99 USD mỗi tháng) hoặc đk All Apps Creative Cloud (52,99 USD mỗi tháng). Download Adobe Premiere Rush cho Android tại đây.

https://csmoawards.com/cach-chinh-sua-video-tren-thiet-bi-android-55285n.aspx

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.