Cách chỉnh sửa ảnh gif bằng photoshop

Bạn vẫn muốn tạo một hình ảnh động (GIF) với các từ chạy xe trên một hình ảnh đẹp thông qua phần mềm photoshop để sinh sản hình hình ảnh gif độc đáo, chữ điều khiển xe trên hình ảnh nhấp nháy ..

Bạn đang xem: Cách chỉnh sửa ảnh gif bằng photoshop

TPM sẽ chia sẻ trong bài viết hướng dẫn này biện pháp tạo với chỉnh sửa ảnh GIF bằng phần mềm Photoshop một cách thuận tiện bên dưới.


QUÀ TẶNG BẠN ĐỌC

EBOOK HOT NHẤT HIỆN NAY

*
*
*
*
*
*

Cách chế tạo ra và chỉnh sửa ảnh động gif bằng Photoshop

Chỉnh sửa ảnh GIF bằng Photoshop

Trong phần này, mình sẽ chia sẻ cho các bạn cách chỉnh sửa ảnh động Gif bằng phần mềm photoshop. Ở trên đây nếu hình ảnh được mình tạo nên theo định dạng photoshop, thì chỉ cần chỉnh sửa như bình thường.

Chọn vùng thao tác Animation, đến hình .gif vào ứng dụng Photoshop và Edit từng Frame một trong số đó là được (Nếu chúng ta không thấy nhiều khung hình được hiển thị và mong hiển thị nhiều khung hình để chỉnh sửa, bạn phải thiết lập Quicktime 7.

Xem thêm: Samsung Không Bật Được Wifi Nguyên Nhân Do Đâu, Bạn Đã Biết Sửa Samsung Không Bật Được Wifi Chưa

Tiếp đến vào File -> Import -> video Frames to Layers. Sẽ có được một hộp thoại xuất hiện, để thấy hình hễ gif trong ô File name Bạn gõ ký tự *. * chọn tập tin hình hình ảnh gif, sau cùng chọn tick From begining to end và Make frame amination)

Ngoài ra, bao gồm một cách thức khác là sử dụng phần mềm Easy Gif Animator, bạn cũng có thể tham khảo giải đáp bằng đoạn clip sau hoặc coi bài: Cách Tải, cài Đặt Và chế tạo Hình Động GIF cùng với Easy GIF Animator


Như vậy, trong nội dung bài viết trên, mình đã chia sẻ với bạn cách tạo nên và chỉnh sửa ảnh động gif bằng Photoshop rồi. Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

  • Cách đổi username zalo

  • Powerpoint 2016 không có morph

  • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

  • x