Cách Chỉnh Ngôn Ngữ Trên Facebook

nếu bạn cần biến đổi ngôn ngữ Facebook vì ngữ điệu đang được hiển thị ko phù hợp, bài viết này đang chỉ cho bạn biết cách làm điều đó.


Facebook cung ứng người dùng phần đông các ngữ điệu hiện nay. Vị đó nếu khách hàng có ý định thay đổi ngôn ngữ đang sử dụng sang một ngôn từ khác thì rất có thể làm theo phía dẫn sau đây.

Bạn đang xem: Cách chỉnh ngôn ngữ trên facebook

Cách chuyển đổi ngôn ngữ hiển thị của Facebook trên lắp thêm tính

Bước 1: Trong Facebook, click vào vết mũi tên ở ngay cạnh góc trên mặt phải screen để mở menu, click vào mục Cài để quyền riêng tư→ cài đặt đặt.

*

Bước 2: Bạn sẽ được chuyển tìm hiểu trang thiết đặt của Facebook. Tại menu mặt trái, click vào mục Cài đặt tài khoản.

*

Bước 3: trên menu bên trái, click vào mục Ngôn ngữ cùng khu vực. Lúc này tại phần screen bên phải, bạn cũng có thể click vào nút Chỉnh sửa để chọn lại một ngôn từ bất kì nhưng mà mình muốn.

*

Bước 4: Click vào mũi tên để chọn 1 ngôn ngữ bất cứ có trong list ngôn ngữ cung ứng của Facebook. Kết thúc nhấn Lưu chũm đổi để áp dụng ngôn ngữ mới vào đồ họa Facebook của bạn.

*

Cách biến đổi ngôn ngữ hiển thị của Facebook trên vật dụng tính

Hướng dẫn này áp dụng cho cả Facebook phiên phiên bản Android lẫn iOS.

Bước 1: Trong áp dụng Facebook, nhấn vào biểu tượng ba vết gạch ngang làm việc trên cùng bên phải màn hình hiển thị để mở menu.

Bước 2: Kéo xuống dưới cùng menu và nhấn vào mục Ngôn ngữ.

Xem thêm: Mua Bán, Thanh Lý Tủ Lạnh Dưới 3 Triệu Cũ & Mới Chính Hãng Giá Rẻ

Bước 3: lựa chọn một ngôn ngữ bất cứ có trong list và biến đổi của các bạn sẽ ngay mau chóng được vận dụng vào giao diện.

*

Cách đổi khác ngôn ngữ mang lại Messenger trên năng lượng điện thoại

Trên sản phẩm tính, ngôn từ của Messenger đang được nhất quán theo ngữ điệu của Facebook. Dính trên điện thoại, vì ngôn ngữ hiển thị của vận dụng Messenger sẽ được nhất quán theo ngôn ngữ hiển thị của vật dụng nên nếu còn muốn đổi ngữ điệu của Messenger về tiếng Việt thì các bạn sẽ cần đổi ngữ điệu của điện thoại cảm ứng thông minh trước.

Bước 1: Vào ứng dụng Settings trên năng lượng điện thoại, kéo xuống dưới thuộc và nhấn vào mục General management.

*

Bước 2: Nhấn vào mục Language và input.

Bước 3: nhấn vào mục Language. Tại đây, chúng ta cũng có thể nhấn lựa chọn một ngôn ngữ tất cả sẵn hoặc nhấp vào mục Add language nhằm thêm vào một ngôn ngữ bất cứ có trong danh sách hỗ trợ của điện thoại thông minh (danh sách ngôn ngữ cung cấp này hoàn toàn có thể khác nhau tùy từng dòng máy).

*

Bước 4: Chọn xong, dìm Apply. Ngay sau đó ngôn ngữ hiển thị sẽ tiến hành đổi trên toàn thể điện thoại của bạn, hôm nay khi các bạn vào Messenger đang thấy hình ảnh của Messenger đã có được đổi sang trọng tiếng Việt đồng nhất với điện thoại.

*

Lưu ý

Trong ngôi trường hợp chúng ta chọn đổi ngôn ngữ kết thúc mà hình ảnh Facebook vẫn chưa đổi sang ngôn ngữ mới, đây hoàn toàn có thể là do khối hệ thống Facebook bị chậm update hoặc vị đường truyền mạng bất ổn định. Dịp này chúng ta cũng có thể tắt tab hoặc vận dụng Facebook, đợi vài phút rồi vào lại Facebook và thực hiện lại vượt trình công việc cài đặt như hướng dẫn bên trên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.