Cách Chỉnh Cấu Hình Lol

Trang công ty trò chơi cách chỉnh thông số kỹ thuật Để chơi liên minh huyền thoại, giải pháp tăng fps trò chơi liên minh huyền thoại

HF: Liên Minh lịch sử một thời (lol) chắc rằng không còn là cái brand name xa lạ đối với các người chơi Việt. Bây chừ số số lượng dân cư chơi game online PC này đạt vào top đa số người chơi trên nắm giới. Với điều sệt biệt, Liên Minh huyền thoại là game rất lôi cuốn nhưng nếu thông số kỹ thuật không đủ mạnh bạo thì khó rất có thể chơi được. Cửa hàng chúng tôi đã có phương án cho bạn chơi bằng phương pháp tăng fps lol.Bạn sẽ xem: phương pháp chỉnh thông số kỹ thuật Để chơi liên minh huyền thoại, bí quyết tăng fps trò chơi liên minh huyền thoại

Đây là một trò chơi đưa về khoái cảm cùng với lối chơi nhanh và tất cả tính tuyên chiến và cạnh tranh cao, dễ dàng khiến fan chơi bị cuốn hút. Đó là vấn đề mà nhiều người chơi trên toàn thế giới đã biết thành thu hút. Bởi vậy khi đang chơi mà chạm chán phải chứng trạng giật, lag thì sẽ tương đối khó chịu. Nội dung bài viết dưới đây shop chúng tôi sẽ chỉ chúng ta cách tăng fps lol để sút giật, lag khi đã chơi, giúp đỡ bạn trải nghiệm trò chơi mượt mà, tăng kết quả nhé!

I. CÁCH LÀM TĂNG FPS vào LOL BẰNG TÙY CHỈNH CLIENT

Trong Liên Minh huyền thoại Client là một phần rất quan trọng để tạo ra trận đấu, chọn tướng trước lúc chơi. Mặc dù đã bước đầu vào cuộc chiến rồi tuy thế client vẫn còn chạy nghỉ ngơi phía ngoài và khiến cho máy có cấu hình thấp bị tăng một lượng RAM lên, vấn đề đó gây ảnh hưởng đến việc quản lý và vận hành game, xẩy ra hiện tượng giật, lag, trải nghiệm của chúng ta bị đứt quãng, mất hứng thú.

Bạn đang xem: Cách chỉnh cấu hình lol

Nếu máy các bạn có cấu hình mạnh mẽ hoặc cỡ trung bình thì khi tắt client đi vẫn bình thường như ban đầu, không tồn tại sự khác biệt. Tuy nhiên với máy có thông số kỹ thuật thấp thì làm việc này mang lại tác dụng cao.


*

Cách tắt Client như sau: Mở game Liên Minh huyền thoại lên, bấm chọn vào biểu tượng răng cưa bên yêu cầu màn hình, chọn vào 2 ô “Bật chế độ thông số kỹ thuật thấp” cùng “Tắt Client khi trong trận”, tiếp kia bấm chọn “Xong”.

Tổng quan tiền (General)

Bật chế độ thông số kỹ thuật thấp: Việc bật chính sách này sẽ tạo nên hình ảnh của bạn sụt giảm tính sống động trong một số quanh vùng của Client. Phần nhiều điều này sẽ giúp đem lại khoái cảm cho người chơi, từ đó tăng hiệu quả chơi game của bạn. Khi tick lựa chọn vào ô này bạn sẽ có một chiếc nhìn thâm thúy hơn về game này.Tắt Client khi trong trận: bài toán bật cơ chế này nhằm để làm tăng fps lol trên các thiết bị máy tính xách tay có thông số kỹ thuật thấp. Xung quanh ra, việc làm này còn khiến cho tăng thời gian quay trở lại bảng công dụng sau khi trận đấu vào Liên Minh lịch sử một thời kết thúc. Giao diện (Interface): Nhấn chọn vào “Bật hoạt ảnh HUD” có nghĩa là làm loại bỏ hóa tuấn kiệt này để triển khai tăng fps chứ chưa hẳn bị giảm. Khoác dù bây giờ hoạt hình ảnh HUD vẫn được tôn tạo khá xuất sắc nhưng bọn họ vẫn bắt buộc tắt. Giải pháp này là giỏi nhất cho người chơi kết liên Huyền Thoại. 

II. TĂNG FPS LIÊN MINH BẰNG CÀI ĐẶT trong TRÒ CHƠI

Bắt đầu vào trò chơi bạn phải ấn vào nút “Play” ở phía trên cùng bên trái để bắt đầu trò chơi. Ví như muốn thiết lập cấu hình thì rất có thể vào kiểm tra setup xem sẽ đúng ý của bản thân mình chưa. Trong quá trình chơi, hãy dìm nút “ESC” để mở “Options” rồi lựa chọn tab “Hình ảnh”. Bên dưới đây shop chúng tôi sẽ chỉ chi tiết cho bạn phương pháp để tăng fps lol trong từng cài đặt đặt.

Hình ảnh (Video)

Hãy sử dụng độ phân giải ban đầu của bạn. Vấn đề sử dụng độ sắc nét gốc sẽ giúp đỡ bạn xem ổn định, đã mắt hơn. Nếu bạn có nhu cầu tốc độ fps lol của mình được tăng thêm thì hoàn toàn có thể giảm bớt độ phân giải. Theo như những game thủ dìm xét thì độ sắc nét 720p là con số lý tưởng tuyệt nhất của unique màn ảnh, làm cho người chơi có sự thưởng thức thú vị, tác dụng hơn.Tắt cơ chế “Bật rung màn hình” nhằm tránh những tác động tiêu cực trong quy trình chơi của bạn bởi nó tạo ra mọi hiệu ứng hình hình ảnh khá nặng nề chịu.Bật “Giấu thứ bắt mắt” nhằm giúp đỡ bạn xóa vứt những cảm giác ở xung quanh. Phần thị giác không xẩy ra áp lực hay gây phiền nhiễu.

Xem thêm: Set Warranty Bit Kernel/Recovery, Set Warranty Bit : Kernel


*

Chế độ toàn màn hình là sự lựa chọn của khá nhiều game thủ, rước lại công dụng chơi cao. Dẫu vậy nếu ai thích chính sách không viền hơn nữa thì sẽ tương thích cho việc di chuyển sang screen khác.

Đồ họa (Graphic)

Có thể chọn tắt hoặc thấp chế độ “Bóng” để giao diện trong game Liên Minh huyền thoại được cải thiện hơn.Đồ họa thì các game thủ tùy chỉnh cấu hình theo ý muốn. Cần sử dụng thanh trượt để điều chỉnh các hiệu ứng trong trò chơi nếu muốn tạo xúc cảm hứng thú lúc chơi.Hãy “Cài đặt quality nhân vật”, “chất lượng môi trường”, “chất lượng hiệu ứng” tại mức độ thấp “Thấp” sẽ giúp bạn mang lại hiệu quả chơi cao về unique đồ họa.Tắt cơ chế “rọi trơn nhân vật”
*

Nâng cao (Advanced)

Bạn hãy setup tỉ lệ số lượng giới hạn khung chú ý trên màn hình với tốc độ làm tươi. áp dụng mức 60Hz, 120 Hz, 144Hz là phải chăng nhất cho chính mình bởi đó là giới hạn mức chỉ định. Tắt “Khử răng cưa” sẽ giúp đỡ bạn nhanh lẹ tăng tốc độ FPS lol mang lại máy tính.Tắt “Chờ đồng hóa dọc”.


*

III. TÙY CHỈNH ĐỒ HỌA vào LIÊN MINH HUYỀN THOẠI BẰNG TỆP GAME.CFG

Bạn hãy cấu hình thiết lập đồ họa trong game Liên Minh Huyền Thoại ở tại mức đã quy định từ nhà thành lập chứ tránh việc theo nút mình ước ao muốn. Hãy có tác dụng theo quá trình dưới phía trên nhé:

Bước 1: Mở thư mục sở hữu game Liên Minh lịch sử một thời rồi đi tới thư mục trò chơi > Config. Nhận chuột yêu cầu vào tệp “game.cfg” rồi lựa chọn “Open with”.


*

Bước 3: sau thời điểm file “game.cfg” được lộ diện thì hãy kéo xuống bên dưới để tìm tới phần “” nhằm chỉnh các giá trị thành “0”. Chỉ riêng 2 địa điểm là “ShadowsEnabled” cùng “FrameCapType” thì duy trì nguyên, mục “EnableParticleOptimizations” thì biến đổi “1”.

Bước 4: Kéo xuống dưới thuộc nhấn “Enter” rồi thêm một trong những dòng lệnh sau để sút lag trong quy trình chơi game.Inking=0AdvancedReflection=0EnableGrassSwaying=0PerPixelPointLighting=0

Sau lúc thêm chấm dứt nhấn phím ctrl + S để lưu lại rồi tắt file đi.

Bước 5: bấm vào phải vào tệp tin “game.cfg” rồi chọn “Properties”. Trên tab “General” tick lựa chọn “Read-only” để xong xuôi quá trình sở hữu đặt.

Nếu sau này bạn có nhu cầu thay đổi lại trò chơi của mình thì hãy quăng quật chọn “Read-only”. Rồi sau khi hoàn vớ thì lại tick lựa chọn lại nhé. 

Trên là cách tăng fps lol trên những dòng máy tính xách tay có thông số kỹ thuật thấp. Nếu vật dụng bị giật, lag thì hãy tuân theo từng bước trên nhé. Chúc bạn trải nghiệm vui vẻ!


PREVIOUS

Cách chỉnh card rời nvidia Để gameplay mượt hơn, Đã hơn, cách địa chỉ cửa hàng game vào thẻ Đồ họa rời

NEXT

Cách chỉnh thông số kỹ thuật máy tính nghịch game mềm mại hơn, cách chỉnh thông số kỹ thuật máy tính nghịch game


Leave a Reply Cancel reply

Your e-mail address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Đổi phông nền ảnh thẻ online

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.