CÁCH CHIA SẺ TIKTOK LÊN STORY FACEBOOK

TikTok là 1 ứng dụng của Douyin tại Trung Quốc. Nó được áp dụng để chế tác các đoạn phim ca nhạc ngắn,hát nhép, khiêu vũ, hài kịch và kỹ năng từ 3 mang đến 15 giây,và các video clip lặp lại ngắn từ bỏ 3 đến 60 giây. ByteDance lần trước tiên ra đôi mắt Douyin cho thị trường Trung Quốc vào thời điểm tháng 09/2016. Sau đó, TikTok đã được reviews vào năm 2017 choiOSAndroid ở phần nhiều các thị trường bên ngoài Trung Quốc; mặc dù nhiên, nó chỉ tất cả sẵn bên trên toàn núm giới, bao hàm cả Hoa Kỳ, sau khoản thời gian hợp tốt nhất với Musical.ly vào trong ngày 2 mon 8 năm 2018.

Bạn đang xem: Cách chia sẻ tiktok lên story facebook


ngôn từ chính

Ứng dụng media xã hội cung cấp rất nhiều clip để xem mà lại không đề nghị tạo tài khoản. Sau khi tạo, bạn được phép theo dõi hồ hết người sáng tạo khác. Bất kỳ ai rất gần gũi với Snapchat đều có thể xem qua giao diện tựa như khá dễ dàng dàng, thêm âm thanh, hiệu ứng quánh biệt, bộ lọc với đoạn trích vào video video clip Tik Tok 15 giây của bạn.

Không hệt như Vine, một vận dụng hài kịch ngắn tương tự, tiêu điểm của Tik Tok tương tự như Musical.ly, âm nhạc. Các ai suy nghĩ hát nhép, nhảy, parkour, demo thách, trò ảo thuật, thất bại, lồng tiếng nhép và thậm chí còn cả thẩm mỹ chắc chắn rằng sẽ thấy Tik Tok hấp dẫn. Bạn thậm chí hoàn toàn có thể tạo video trên năng lượng điện thoại của bản thân mình bằng Tik Tok và share chúng với mọi người trải qua mạng thôn hội.

Tích phù hợp TikTok và truyền thông media xã hội

TikTok đã thành công bùng cháy rực rỡ khi trở thành một ứng dụng media xã hội tựa như như Facebook với Instagram. Mặc dù có thể không dành được uy tín bởi Facebook với Instagra; nhưng lại TikTok chắc chắn là là một trong số phương tiện truyền thông xã hội được thực hiện nhiều nhất.

Bạn rất có thể lưu ngẫu nhiên video nào chúng ta tạo trải qua ứng dụng Tik Tok để giữ gìn an toàn. Ngoại trừ ra, nhằm củng cố con số của họ và đạt cho trạng thái truyền thông media xã hội bậc nhất đáng thèm muốn, TikTok cung cấp cho chính mình khả năng share những đoạn phim đó với những nền tảng khác ví như Facebook. Bất kể bạn áp dụng thiết bị nào cho TikTok, bạn cũng có thể lưu mọi video mình tạo và share chúng với những trang không giống trên internet.

Trong nội dung bài viết này, shop chúng tôi sẽ trình làng các cách để lưu clip của mình vào những thiết bị không giống nhau; tương tự như cách share những video clip đó với một nền tảng truyền thông xã hội như Facebook.

Lưu video TikTok của bạn

Hầu hết những người hiện đang thực hiện TikTok thậm chí còn không biết rằng có một tính năng lưu clip được tích phù hợp sẵn. Rõ ràng là Tik Tok được cho phép bạn share trực tiếp bất kỳ video làm sao đã sinh sản lên một nền tảng truyền thông xã hội khác ví như Message, Messenger, Facebook, Instagram, Stories, WhatsApp và nhiều nền tảng khác. Mặc dù nhiên, ngay bên dưới các nền tảng share đó; bạn sẽ tìm thấy tác dụng Lưu clip ngay trong Tik Tok. Điều này giúp cho bạn lưu video ngay vào chính căn nguyên để các bạn không cảm giác bị buộc phải share với căn nguyên khác.

Để lưu video clip trong TikTok:

1. Khởi chạy áp dụng Tik Tok từ đồ vật di động yêu dấu của bạn.2. Tìm video mà bạn muốn lưu.3. Nhấp vào nút chia sẻ nằm ngơi nghỉ menu mặt phải.4. Lựa chọn Lưu video, chúng ta có thể tìm thấy tùy chọn này trong sản phẩm tùy chọn thứ hai.


Thao tác này sẽ tự động hóa lưu video clip vào bộ nhớ cục bộ của điện thoại.Video sẽ tiến hành lưu đối với cả hình mờ hình ảnh Tik Tok cùng ID người dùng của tín đồ tạo ban đầu.

Hướng dẫn cách share video TikTok lên Facebook <2020>

Lưu TikTok trên ios và app android mà không có hình mờ

Đối với cách thức này, bạn phải tải xuống và thiết lập ứng dụng của mặt thứ bố vào máy của mình. Các bạn sẽ lưu video bằng cách sử dụng chương trình quay màn hình có tên là ApowerREC. Ứng dụng này sẽ được cho phép bạn lưu clip đã tảo và làm lơ việc tự động hóa thêm hình mờ cùng ID người dùng vào video.

Sau khi tải áp dụng ApowerREC xuống thiết bị di động của bạn, hãy khởi chạy nó và sau đó:

1. Tìm thiết đặt trong menu ở cuối screen và nhấp vào nó.2. Nhảy cả nhị tùy chọn Recording overlay với Screenshot Overlay.

Điều này sẽ được cho phép chúng tôi thực hiện menu lối tắt nhằm quản lý phiên bản ghi và có thể chấp nhận được chụp hình ảnh màn hình của clip Tik Tok.

3. Lựa chọn Portrait để ghi âm sẽ được ghi đúng cách.

Tik Tok theo khoác định là giao diện Portrait dọc.

4. Trong những khi quay video clip Tik Tok, hãy nhấp vào hình tượng Camera bất cứ khi nào bạn muốn chụp hình ảnh màn hình.

Nhấn vào biểu tượng Overlay để không ngừng mở rộng menu ghi để xem các tùy chọn khác biệt mà bạn có thể sử dụng.Menu này đã kéo lên các biểu tượng cho Stop,Pause,Hide Menu, hoặc thêm Image.

5. Sau thời điểm ghi xong, chúng ta có thể tìm thấy clip đã ghi trong ApowerREC.

Bạn có thể xem trước hoặc chia sẻ trực tiếp trong vận dụng với ngẫu nhiên phương tiện truyền thông xã hội nào khác mà chúng ta chọn.

Lưu TikTok trên PC

Về phương diện kỹ thuật, bạn có thể sử dụng và một ứng dụng, ApowerREC, cho tất cả thiết bị cầm tay và PC. Tuy nhiên, PC cung ứng cho shop chúng tôi một lựa chọn giỏi hơn là 1 trong những ứng dụng tảo phim screen để lưu đoạn clip TikTok. Tất cả một website tên là Musical Down hoạt động như một trình sở hữu xuống video nhạc. Đây là 1 trang web đúng chuẩn được coi là clip TikTok.

Để thực hiện Musical Down để tải video clip TikTok xuống ổ cứng PC của bạn:


1. Truy vấn trang web bởi trình duyệt thương mến của bạn.

Xem thêm: Hình Nền Gaming 4K Cho Điện Thoại, 400 Wallpaper (Gaming Phone) Ý Tưởng

2. Khi TikTok được mở, hãy search video bạn có nhu cầu lưu và sao chép URL của video clip đó.3. Kéo một tab bắt đầu trong trình duyệt của công ty lên với dán URL, sẽ sở hữu được trong phiên phiên bản ngắn, vào thanh địa chỉ. Nhấp vào Enter.

Làm điều đó sẽ đổi khác URL rút gọn mà TikTok cung cấp thành URL tất cả độ dài vừa đủ để thực hiện với Musical Down.

4. Sao chép URL mới, dài hơn và dán links vào URL của Musical Down để trống.5. Hoàn thiện bằng cách nhấp vào nút Download.

Bây giờ các bạn đã lưu clip ở nơi chúng ta muốn; hãy tải video clip đó lên Facebook theo ý muốn. Mặc dù nhiên, chúng ta cũng có thể tùy chọn tải đoạn phim lên Facebook ngay lập tức từ ứng dụng.

Chia sẻ video trên TikTok lên Facebook

Nếu tất cả những gì các bạn thực sự hy vọng ở bài viết này là gồm thể chia sẻ video TikTok lên Facebook của mình; thì phần này là giành riêng cho bạn. Đây là một trong thủ tục khá đơn giản và dễ dàng và kha khá dễ thực hiện đối với ngay cả những người tiêu dùng ít gọi biết duy nhất về công nghệ.

1. Tra cứu video bạn muốn chia sẻ.

Bạn có thể tìm đoạn phim của mình bằng cách nhấn vào biểu tượng hồ sơ ở góc cạnh dưới bên phải. Sau đó, nhấp vào video bạn muốn chia sẻ.

2. Nhấp vào dấu bố chấm (nếu video clip là đoạn clip của riêng biệt bạn) hoặc mũi tên.3. Chọn cách bạn có nhu cầu chia sẻ video clip của mình.4. Đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook của doanh nghiệp nếu cần.5. Sau khi bạn đăng nhập, đoạn clip TikTok sẽ được chia sẻ với nguồn cấp tài liệu của bạn.

Hướng dẫn cách chia sẻ video TikTok lên Facebook <2020>

Hãy đọc rằng công việc này giành riêng cho những cá thể đã chọn không lưu video clip TikTok vào trang bị của họ phía bên ngoài nền tảng TikTok. Đối với hồ hết nội dung được nhắc trong nội dung bài viết này, ApowerREC cung cấp cho bạn cơ hội share trực tiếp từ ứng dụng. Trường hợp được lưu giữ vào màn hình, bạn có thể kéo cùng thả clip trực tiếp vào bài bác đăng.


Chia sẻ hồ sơ TikTok lên Facebook

Đây là một trong lựa chọn tốt hơn nếu bạn muốn chia sẻ thư viện đoạn phim TikTok đầy đủ của mình với ai kia thay vì chưng một đoạn clip đơn lẻ.

1. Khởi chạy TikTok bên trên iPhone hoặc ipad của bạn.2. Dấn vào hình tượng Profile của bạn. Thao tác làm việc này sẽ hiển thị list các đoạn phim của bạn.3. Tiếp theo, dìm vào biểu tượng ở góc trên bên phải của hồ sơ của bạn.

Nếu được ưu tiên, chúng ta cũng có thể sử dụng tùy chọn chia sẻ ở sát góc dưới thuộc bên nên của ngẫu nhiên video nào trong list của bạn.

4. Nhấp vào Share Profile.5. Chọn phương thức share cho làm hồ sơ của bạn bằng phương pháp chọn email, lời nhắn hoặc một trong số ứng dụng truyền thông media xã hội vào danh sách.6. Sau khi chúng ta chọn cách thức chia sẻ của mình, một tin nhắn hoặc bài đăng mới sẽ xuất hiện trong vận dụng đã chọn.

Nếu được nhắc, hãy singin vào thông tin tài khoản Facebook của bạn.

7. Hồ sơ TikTok của bạn sẽ xuất hiện trong một bài bác đăng trên tường Facebook của bạn.

Hướng dẫn cách chia sẻ video TikTok lên Facebook <2020>

Bất kỳ ai hiện tài giỏi khoản TikTok đều hoàn toàn có thể nhấn quan sát và theo dõi trên bài bác đăng và ban đầu theo dõi hồ sơ TikTok của bạn. Tự đây, chúng ta sẽ rất có thể xem mọi clip TikTok new mà bạn đăng.

Hi vọng cùng với những thông tin được cung cấp trong bài bác viết, bạn có thể dễ dàng lưu clip TikTok trên các thiết bị khác nhau; và chia sẻ chúng trên các nền tảng mạng buôn bản hội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.