CÁCH CHÈN THÊM CỘT TRONG WORD 2007

Sau lúc tạo bảng vào Word, chúng ta còn không hề ít việc phải làm. Làm sao là nhập dữ liệu, định dạng dữ liệu trong bảng… với chẳng may khi nhập dữ liệu, các bạn bị thiếu thốn một hoặc vài dòng/cột như thế nào đó. Khi gặp mặt vấn đề này, bạn chỉ cần thêm chiếc trong Word, hoặc thêm cột trong Word theo nhu cầu.

Bạn đang xem: Cách chèn thêm cột trong word 2007

Thao tác này khá 1-1 giản. Chúng ta cũng có thể dễ dàng thêm 1 hoặc các dòng nhiều cột trong thuộc một thao tác thực hiện. Chỉ cần xác xác định trí buộc phải thêm, việc còn sót lại sẽ vô cùng solo giản. Và trong nội dung minh họa bên dưới đây, Đỗ Bảo nam giới Blog đã share rất đầy đủ về sự việc này. Mời chúng ta đón xem trong video, hoặc hình hình ảnh minh họa bên dưới…


Nội dung chính của bài viết


Video phía dẫn bí quyết thêm cột trong Word, thêm dòng trong Word

Việc chèn thêm cột hoặc mẫu là hoàn toàn tương từ bỏ nhau. Và thao tác làm việc này trên những phiên phiên bản Word khác nhau là giống như nhau. Vày vậy, các bạn không cần thân thương mình đã dùng bản Word nào. Mặc dù là bạn muốn thêm cột trong Word 2013, 2016, 2019, 2021…, thì quá trình thực hiện mọi như nhau. Trong cả với các phiên bản Word cũ hơn, như Word 2010, 2007…, thì bạn làm hoàn toàn tương tự. Vấn đề đó là bạn buộc phải chọn vị trí nhằm thêm hàng hoặc thêm cột. Đồng thời, bạn cần xác minh thêm mấy dòng, mấy cột. Và công việc thực hiện chi tiết, bạn cũng có thể tham khảo trong đoạn phim sau:


Video khuyên bảo nhanh về phong thái thêm cột, thêm loại trong Word.

Hướng dẫn giải pháp thêm loại trong Word đưa ra tiết

Trước lúc chèn thêm 1 hoặc các dòng, bạn phải xác xác định trí buộc phải thêm. Câu hỏi này để giúp đỡ bạn chèn vào đúng vị trí nên chèn. Vì chưng vậy sẽ giúp bạn đỡ mất thời gian khi thao tác. Và công việc chi tiết chúng ta làm như sau:

Bước 1: chọn vị trí đề xuất thêm. Nếu bạn muốn thêm các dòng, thì bạn phải bôi black để chọn các dòng bắt buộc thêm. Lấy một ví dụ nếu bạn có nhu cầu thêm 2 mẫu nữa, thì bạn phải chọn 2 dòng. Còn nếu bạn chỉ thêm loại trong Word với con số là 1, thì cách 1 này bạn không cần thiết phải bôi đen.

Bước 2: bấm chuột phải vào vị trí bắt buộc thêm. Tiếp đến bạn lựa chọn Insert. Khi đó, bạn sẽ thấy bao gồm 5 chắt lọc để thêm. Cùng thực tế, để chèn thêm loại trong Word, chúng ta chỉ xem xét Insert Rows Above và Insert Rows Below. Ý nghĩa của 2 chọn lựa này theo thứ tự là thêm chiếc vào bên trên, hoặc dưới vị trí bạn chọn.

Xem thêm: Phần Mềm Hỗ Trợ Chơi Lol Không Lag Khi Chơi Game Lol, Valorant


*
Bạn nhấn vào phải, kế tiếp chọn Insert, và chọn một lựa lựa chọn phù hợp.

Hướng dẫn cách thêm cột vào Word chi tiết

Các bước bạn làm trọn vẹn như trường thích hợp thêm mặt hàng ở trên. Điểm khá độc nhất là ở bước 2. Nếu như thêm cột các bạn chọn Insert Rows Above và Below, thì để thêm cột, bạn cần chọn Insert Columns khổng lồ the left hoặc right. Khớp ứng với nó là thêm cột vào mặt trái, hoặc bên bắt buộc vị trí bạn chọn.

Cách chia 1 ô thành 2 ô vào Word hoặc những hơn

Để làm được điều này, bạn chỉ cần sử dụng phép tắc Draw Table. Phương pháp này bạn cũng có thể dùng để tạo thành bảng. Và đương nhiên, việc dùng để làm chia ô là hoàn toàn phù hợp. Chúng ta cũng có thể dễ dàng phân tách 1 ô thành 2 ô, hoặc theo con số tùy ý. Công việc bạn có tác dụng như sau:

Bước 1: Click vào Insert trên menu, chọn Table. Sau đó, chúng ta chọn tiếp Draw Table. Lúc đó, nhỏ trỏ con chuột sẽ chuyển sang hình bút.

Bước 2: phân chia ô trong Word theo ý muốn. Chúng ta click điểm đầu và điểm cuối bắt buộc chia. Lúc đó, dụng cụ này đang tự vẽ con đường kẻ để phân tách 1 ô thành 2. Cùng tương tự, chúng ta cũng có thể chia thành từng nào ô phụ thuộc vào ý muốn. Biện pháp này cũng chất nhận được bạn vẽ đường chéo trong Wrord.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.