Cách Chèn Hình Vào Powerpoint

Một bài bác thuyết trình bên trên PowerPoint hoàn hảo và tuyệt vời nhất không thể thiếu thốn hình ảnh minh họa. Thuộc csmoawards.com học phương pháp chèn ảnh vào PowerPoint trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Cách chèn hình vào powerpoint


Bạn hoàn toàn có thể thêm hình hình ảnh có sẵn từ máy tính, trên mạng hoặc ảnh chụp màn hình. Nếu chưa chắc chắn cách chèn ảnh vào PowerPoint, hãy xem thêm hướng dẫn sau đây cùng csmoawards.com nhé.


*


PowerPoint là gì?

PowerPoint là phần mềm trình chiếu được phát triển bởi ông phệ Microsoft. PowerPoint là 1 phần trong nhóm vận dụng văn chống Microsoft Office. Ứng dụng này cung ứng các những tính năng khác nhau để bạn xây cất một bài thuyết trình trả chỉnh. Ngoài ra còn bao gồm thêm những hiệu ứng sự chuyển tiếp giữa giúp phần trình bày của khách hàng thêm sinh động.

*

Với PowerPoint trên máy tính và năng lượng điện thoại, bạn có thể:

Tạo bài thuyết trình từ đầu hoặc từ 1 mẫu tất cả sẵn.Thêm văn bản, hình ảnh và video.Chọn mẫu mã thiết kế chuyên nghiệp từ PowerPoint Designer.Thêm hiệu ứng gửi tiếp, hoạt hình ảnh và các hoạt động khác.Lưu vào OneDrive, đồng nhất hóa phiên bản trình bày của người sử dụng từ thiết bị tính, máy vi tính bảng hoặc điện thoại.Chia sẻ với những người dùng khác.

Xem thêm: Chuyển File Pdf Màu Sang Trắng Đen, Cách Chuyển File Pdf Từ Màu Sang Trắng Đen

Hướng dẫn phương pháp chèn hình ảnh vào PowerPoint

Để thêm ảnh vào trang chiếu PowerPoint của bạn, hãy click chuột tab Insert. Vào mục hình ảnh, hãy chọn Pictures (hình gồm sẵn vào máy), Online Pictures (hình ảnh online) hoặc Screenshot (ảnh chụp màn hình). Lựa chọn hình hình ảnh bạn muốn thêm, tiếp nối nhấp vào Insert. Hình hình ảnh sẽ xuất hiện thêm trên trang chiếu hiện tại tại.

Cách chèn hình ảnh có sẵn trên máy vi tính vào PowerPoint

1. Nhấp Insert. Lựa chọn Pictures.

*

2. Trong hộp thoại xuất hiện, chọn hình ảnh bạn mong thêm và nhấp vào Insert ở góc dưới cùng bên đề nghị của hộp thoại.

*

3. Hình ảnh được chọn sẽ mở ra trên slide của bạn. Lúc nhấp vào hình ảnh, cơ chế hình hình ảnh sẽ xuất hiện trên thanh menu để sửa đổi hình ảnh.

*

Thêm hình ảnh trực tuyến

1. Nhấp vào Insert. Lựa chọn Online Pictures.

*


2. Một hộp thoại sẽ xuất hiện với kiếm tìm kiếm Bing. Tìm kiếm kiếm hình ảnh và sàng lọc hình ảnh bạn mong chọn. Nhấp vào Insert ở góc cạnh dưới thuộc bên buộc phải của vỏ hộp thoại.

*

3. Hình ảnh của các bạn sẽ xuất hiện tại trong trang chiếu hiện tại. Tương tự, Picture Tools, sẽ lộ diện để bạn sửa đổi hình hình ảnh trong trang slide.

*

Chèn ảnh chụp màn hình vào PowerPoint

1. Nhấp vào Insert, lựa chọn Screenshot. Các bạn có hai tùy chọn: Chèn screen có sẵn và giảm màn hình.

*

2. Tùy lựa chọn Available Windows sẽ cho phép bạn chèn ngẫu nhiên cửa sổ nào bạn hiện đang mở trên màn hình của bản thân mình (ví dụ trình săn sóc internet, tài liệu Word, v.v.). Tùy lựa chọn Screen Clipping sẽ cho phép bạn cắt 1 phần màn hình để chèn vào slide:

Tại đây, con trỏ của các bạn sẽ chuyển thành vệt + nhỏ dại màu đen. Nhấp cùng kéo qua khu vực bạn muốn cắt. Sau đó, hình hình ảnh đã giảm sẽ tự động chèn vào trang chiếu PowerPoint của bạn.

*
Ngoài ra chúng ta có thể thêm phương tiện đi lại như hình ảnh, video, v.v. Bằng phương pháp sử dụng những lệnh tất cả sẵn trên slide mới. Nhấn vào biểu tượng khớp ứng với các loại phương tiện bạn có nhu cầu đưa vào, kế tiếp làm theo quá trình ở hướng dẫn trên.
*

Với giải đáp trên csmoawards.com mong muốn bạn đã biết cách chèn ảnh vào PowerPoint. Đừng e dè để lại bình luận dưới nếu chúng ta có bất kỳ thắc mắc như thế nào cần hỗ trợ nhé. Và nhớ là Like và Share để ủng hộ csmoawards.com tiếp tục share thêm nhiều tin tức hữu ích nữa nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.