Cách chèn hình ảnh vào video

đa số người muốn thêm hình ảnh hoặc hình tượng riêng của họ vào file csmoawards.comdeo nhưng lừng chừng làm nuốm nào.

Bạn đang xem: Cách chèn hình ảnh vào video

Trong thực tế, nó là chỉ là một bước đi trong công csmoawards.comên nếu khách hàng sử dụng một số công cụ clip Ấn bản. Ở đây bạn sẽ tìm hiểu làm núm nào nhằm thêm hình ảnh vào clip với một csmoawards.comdeo mạnh mẽ chỉnh sửa công rứa - csmoawards.com Filmora (ban đầu là csmoawards.com csmoawards.comdeo clip Editor). Chúng ta có thể tải về nó trước tiên và làm cho theo công csmoawards.comệc dưới đây.

1 nhập khẩu MP3 và hình ảnh vào công tác này

Nhấp vào "Nhập khẩu" và tiếp đến chọn nhắm mục tiêu đoạn clip từ folder tập tin của khách hàng hoặc thẳng kéo và thả chúng nó vào khay mục. Tiếp đến đặt bọn chúng sang đường thời gian tương ứng. Xem xét nếu bạn đặt toàn bộ các file đoạn phim về cùng một thời gian, họ sẽ được sáp nhập cùng với nhau ngay tức khắc mạch.

2 thêm hình ảnh vào csmoawards.comdeo clip của chúng ta

Sau đó, chọn hình ảnh bạn ước ao thêm vào csmoawards.comdeo clip của chúng ta và kéo nó về thời gian PIP. Tùy chỉnh kích thước cùng vị trí để gia công cho nó cân xứng với csmoawards.comdeo của bạn. Sau đó chỉ cần di chuyển đến vị trí mong muốn của csmoawards.comdeo clip hoặc kéo size thời gian để triển khai cho nó cân xứng với độ dài csmoawards.comdeo clip của bạn.

Xem thêm: Nghề Công Tác Xã Hội Là Ngành Gì ? Công Tác Xã Hội Là Gì

*

chúng ta cũng có thể thêm các hiệu ứng hình ảnh của bạn. Để có tác dụng điều này, nhấp chuột phải và lựa chọn "Chỉnh sửa nâng cao". Trong cửa ngõ sổ, bạn có thể thêm chuyển động, phương diện nạ, có tác dụng cho một trong những phần của tập tin minh bạch, thêm biên giới, bóng, vv. Ví dụ, bạn có thể làm mang lại hình hình ảnh của bạn nhiều hơn một chút vào suốt ví như màu nền của chính nó trông quá ví dụ trong đoạn clip clip. Để làm điều này, hãy chuyển mang lại tab "Có hiệu lực". Ở đây, chúng ta có thể làm cho 1 phần của csmoawards.comdeo clip trong suốt, thêm biên giới, bóng, vv để làm cho nó trả hảo.

*

Mẹo: chúng ta có thể thêm các hình ảnh vào csmoawards.comdeo. đông đảo gì bạn cần làm là đặt chúng sang không giống nhau PIP thời gian và kiểm soát và điều chỉnh các thiết đặt như trên.

3 xuất tập tin

nếu hài lòng, nhấp vào "Tạo" nút. Ở đây bạn sẽ tìm thấy những tuỳ lựa chọn sau:

tiết kiệm ngân sách định dạng không giống nhau như: lựa chọn định dạng xuất khẩu với lưu vào đĩa địa phương của khách hàng lưu giữ để phù hợp với sản phẩm công nghệ khác nhau: lựa chọn một kiểu thiết bị ví dụ và lưu sang định dạng tương hợp cài lên YouTube: điền vào thông tin tài khoản của khách hàng để share csmoawards.comdeo của doanh nghiệp trực tiếp từ ứng dụng này Ghi vào bát DVD: chèn một đĩa DVD và đã có được một chất lượng cao DVD csmoawards.comdeo trong vài phút

*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.