Cách Chèn Đồng Hồ Đếm Ngược Vào Powerpoint 2007

Linh kiện & Phụ kiệnAsus, Dell, Hp, Lenovo...

Có tương đối nhiều mẹo hay hỗ trợ cho bài biểu diễn trên slide PowerPoint được khác biệt hơn, nhộn nhịp hơn. Từ các việc cơ bạn dạng như chèn hình nền cho bài thuyết trình đến việc chèn thêm hiệu ứng đưa động… Và việc tạo đồng hồ thời trang đếm ngược trên powerpoint cũng là 1 trong những yếu tố sẽ giúp cho bài xích thuyết trình giảng dạy của công ty thêm tuyệt hảo hơn.You watching: cách tạo đồng hồ đếm ngược vào powerpoint 2007

Nội dung bài viết hôm nay, máy tính Trạm sẽ chỉ dẫn đến chúng ta cách chế tạo ra đồng hồ đếm ngược vào powerpoint gồm âm thanh. Mời chúng ta cùng theo dõi.Bạn đang xem: giải pháp làm đồng hồ đếm ngược vào powerpoint 2007

Với những bài xích thuyết trình hay hầu như slide trò chơi ô chữ, việc có thêm đồng hồ đeo tay đếm ngược sẽ đóng góp phần tăng tính chuyên nghiệp hóa hơn mang lại nội dung. Chúng ta cũng có thể tải đồng hồ đeo tay đếm ngược có music trong powerpoint tự 30 giây, đếm ngược 2 phút hay chèn thêm âm thanh khi đánh tiếng hết thời gian,… fan dùng có thể tùy ý tuyển lựa khoảng thời hạn muốn đếm ngược cho bài bác thuyết trình của mình. Bên dưới đây cửa hàng chúng tôi sẽ phía dẫn biện pháp làm đồng hồ đeo tay đếm ngược trong powerpoint.

Bạn đang xem: Cách chèn đồng hồ đếm ngược vào powerpoint 2007

Hướng dẫn giải pháp làm đồng hồ đếm ngược trên powerpoint

* Tạo đồng hồ đếm ngược vào powerpoint có âm thanh

Bước 1:Tại slide mà bạn có nhu cầu làm đồng hồ đếm ngược, hãy nhấp lựa chọn vào mục Shapes rồi lựa chọn hình oval, hoặc hình chữ nhật, hình tròn tùy vào tín đồ làm.

Bước 2:Vẽ hình bên trên slide rồi triển khai chỉnh sửa màu nền, màu sắc sắc, độ dày mang lại đường viền của khung hình theo mong muốn của người làm.


*

Tạo đồng hồ thời trang đếm ngược vào powerpoint có âm nhạc cho slide thêm đẹp mắt

Bước 3:Nhấp chuột đề xuất vào size rồi lựa chọn Edit Text để tiến hành việc chèn câu chữ chữ vào trong khung hình.

Sau đó, bạn triển khai thực hiện chuyển đổi font chữ, khuôn khổ chữ, những hiệu ứng khác mang đến chữ như màu sắc sắc,… giữ ý: bạn hãy lựa chọn font chữ cơ bản, color nổi bật.

Bước 4:Kế đến, bấm chuột phải vào khung thời hạn rồi lựa chọn copy với sao đó dấn paste để coppy thành 2 size thời gian.

Tại khung thời gian thứ 2, hãy xóa ngôn từ chữ và biến đổi số giây lớn số 1 mà bạn muốn cho đồng hồ thời trang đếm ngược, ví dụ bạn có nhu cầu chọn 30 giây. Ví như muốn đồng hồ đeo tay đếm ngược 1 phút thì chúng ta điền 01:00 vào trong nội dung.

Để dễ nhận thấy với khung thời gian đầu tiên, chúng ta có thể thay đổi màu sắc cho thời hạn đã nhập.

Bước 5:Chọn vào khung điền số 30 tiếp đến chọn tiếp vào tab Animations, gạn lọc hiệu ứng Appear cho khung hình. Nếu như bạn không thấy cảm giác này lộ diện thì hãy mở rộng khung hiệu ứng trên slide nhằm tìm.


*

Cách tạo đồng hồ thời trang đếm ngược trong powerpoint có âm thanh

Bước 6:Tại phần Timing bạn tiến hành điều chỉnh thời gian cho khung người số 30. Trên Start lựa chọn On Click, Duration chọn 1 giây nhằm đếm ngược theo từng giây.

Tiếp tục copy form số 10 thành 1 khung số nữa rồi nhập số 29 vào cơ thể để đếm ngược.

Sau đó chỉnh hiệu ứng cho khung số 29 ở đoạn Start là After Previous.See more: Serial Number Là Gì làm thế nào Tôi có Được Serial Number, Serial Number Là Gì

Bước 7:Bạn liên tục thực hiện nay việc xào luộc các khung hình thời gian tính đến số còn lại. Hiệu ứng thời hạn vẫn để là After Previous.

Xem thêm: Sprint Htc One M9 Firmware: Download Sprint Android 7, Download Htc One M9 (Sprint) Official Firmware

Bước 8:Tại size số 5 để lưu ý sắp hết thời hạn đếm ngược thì bạn có thể đổi sang color khác, ví dụ màu đỏ đậm rồi nhâp size thời gian thường xuyên tới số 1.

Khi hết tiên phong hàng đầu sẽ đổi thành khung người Hết giờ như hình dưới đây. Người dùng cũng chỉnh lại font chữ đề cân xứng với form hình.

Bước 9:Sau đó phủ bọc toàn cỗ các khung hình đang có trên slide với hiển thị nhóm Drawing Tools. Trên tab Format chúng ta nhấn vào phần Align, chọn tiếp vào Align Right nhằm canh qua phải, hoặc Align Bottom nhằm canh xuống dưới. Bạn nên chọn lựa Align Center để đưa chúng nó vào giữa.

Bạn rất cần được nhóm chúng lại thành 1 size hình. Rất có thể chuyển các vị trị cho tới khung chúng nhóm thành một size hình. Trường hợp muốn dịch chuyển sang địa chỉ khác chỉ cần bao bọc khung để nhóm và dịch rời sang vị trí khác nếu muốn.


*

Tải đồng hồ đeo tay đếm ngược có music trong powerpoint

Bước 10:Để tạo đồng hồ thời trang đếm ngược có âm nhạc khi hết giờ, các bạn nhấn lựa chọn vào tab Insert rồi lựa chọn Audio rồi nhấn tiếp vào Audio on My PC… bạn cần tải file âm nhạc trước đó.

Khi đang chèn thêm hiệu ứng music vào slide, tại đoạn Audio Options nhấn lựa chọn Automatically.

Như vậy đồng hồ đeo tay sẽ tự động xếp đằng sau phần hiệu ứng không còn giờ.

Bước 11:Tiếp đến các bạn hãy kéo biểu tượng loa vào trong form Hết giờ đồng hồ để xào luộc đồng hồ vào slide mới sẽ đi kèm với hình tượng âm thanh.

Nhấn chuột bắt buộc rồi chọn Send to lớn Back nhằm chèn âm thanh bên dưới khung không còn giờ.

Chúng ta vạc thử nội dung và đã thấy đồng hồ đếm ngược hiển thị cùng có music khi báo không còn thời gian.

Như vậy chúng ta đã dứt xong slide bao gồm chèn đồng hồ thời trang đếm ngược trong powerpoint tất cả âm thanh. Lúc hết thời gian đếm ngược, slide sẽ sở hữu âm thanh báo để fan xem được biết. Về cơ bản các thao tác thực hiện tương đối dễ ợt để mọi người tiêu dùng đều rất có thể thực hiện được.See more: Bảng Ngọc Và cách Lên Đồ Darius Tốc Chiến Lol Mobile mạnh mẽ Nhất

Mọi tin tức khác cần khám phá về máy tính, các tính năng khi sử dụng máy vi tính mời các bạn đến ngay cửa hàng Máy Tính Trạm chúng tôi.

Chúc các bạn thực hiện nay thành công! Đừng bỏ lỡ những chia sẻ của máy tính Việt để sở hữu thêm kinh nghiệm hữu ích vào sử dụng các thiết bị máy vi tính nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.